• Chủ Nhật, 25/08/2019 | 11:25 GMT+7
  • 24h qua

Thiết kế quán cafe cóc cần chú ý điều gì?

T.N - 22:13, 02/06/2019

Sự thư giãn và thoải mái là lý do vì sao quán cafe cóc luôn có sức hấp dẫn với hầu hết những người làm văn phòng. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế quán cafe cóc.

thiet ke quan cafe coc 1

 Đừng nhầm lẫn cafe cóc là những quán cafe có thiết kế sơ sài, bàn ghế tạm bợ, cũ kỹ nhé. Dù là kinh doanh quán cafe theo hình thức nào thì ngoài chất lượng cafe, nước uống bạn cũng phải giữ chân khách hàng bằng thiết kế quán cafe cóc thích hợp. Loại hình kinh doanh cafe cóc có thể bắt gặp khắp mọi nơi, nên bạn cần tạo được phong cách riêng với một thiết kế quán cafe cóc đẹp và không đụng hàng.

thiet ke quan cafe coc 2

Bàn ghế quán cafe cóc thường được làm từ gỗ tự nhiê, có màu sắc sẫm, độ bền cao với kiểu dáng đơn giản, mộc mạc và dễ dàng di chuyển. Bàn ghế cafe cóc chịu được thời tiết thất thường và có thể khô nhanh chóng sau khi trời mưa. Vì bàn ghế quán cafe sẽ là điểm nhấn cho quán, nên khi chọn bàn ghế cho thiết kế quán cafe cóc của mình, bạn phải đảm bảo hình dáng, kích thước phù hợp với không gian, không quá to hay quá nhỏ.

Trên thực tế, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý và vị giác của khách hàng khi thưởng thức thức uống tại quán cafe. Bàn ghế trong thiết kế quán cafe cóc với màu nâu sẫm và hình dáng đơn giản sẽ mang đến vẻ bình dị cho không gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể sơn những bàn ghế gỗ này thành các màu khác nhau nếu muốn thiết kế một quán cafe cóc độc độc đáo, bắt mắt.

thiet ke quan cafe coc 3

Nếu có không gian quá khiêm tốn, một lời khuyên khi thiết kế quán cafe cóc là bạn đừng tham sắp đặt quá nhiều bàn ghế. Hãy chừa ra lối đi vừa phải giữa các bàn. Lối đi chính ở giữa quán nên để rộng hơn tiện lợi cho việc đi lại của khách hàng và nhân viên, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp quán thoáng đãng hơn.sign