• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 18:40 GMT+7
  • 24h qua

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp

Elise Mai - 18:00, 03/12/2019

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc như thế nào để thoải mái và thuận tiện nhất cho công việc là vấn đề được đa số các vị Giám đốc quan tâm. Sau đây sẽ là những yếu tố tạo nên căn phòng tuyệt vời cho những người nắm giữ vị trí chủ chốt này.

Những vật dụng quan trọng trong thiết kế nội thất phòng Giám đốc

Phòng Giám đốc không chỉ là phòng làm việc cá nhân mà còn là nơi Giám đốc có thể tiếp đón khách khứa, đối tác. Vì vậy mà trong căn phòng này cần phải có tối thiểu những đồ nội thất sau:

  • Bàn ghế làm việc cá nhân của Giám đốc;
  • Bàn ghế tiếp khách;
  • Tủ hồ sơ chứa tài liệu, sách báo.

Tuy vậy, với những phòng làm việc có diện tích nhỏ thì người ta có thể thiết kế tích hợp bàn ghế làm việc cá nhân với bàn tiếp khách. Giải pháp của phương án này đó là sử dụng nội thất thông minh bàn trà kết hợp bàn làm việc. Ngăn bàn đồng thời có thể làm ngăn chứa đủ một số tài liệu quan trọng cho Giám đốc.

Empty

Tủ hồ sơ Elegent White

Phong thủy thiết kế nội thất phòng Giám đốc

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc, hầu hết không ai là không nhớ đến yếu tố phong thủy bởi nó gắn liền với con đường công danh sự nghiệp của vị Giám đốc đó. Vậy nên, thiết kế phòng Giám đốc cần tuân theo những nguyên tắc phong thủy sau:

Thứ nhất, bàn làm việc phòng Giám đốc nên đặt ngồi tựa lưng vào tường, tránh đối diện với cửa chính để tạo điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp và tránh những yếu tố dòm ngó, dèm pha từ bên ngoài.

thiet-ke-noi-that-phong-Giam-doc-2

Đèn bàn làm việc DB005

Thứ hai, Giám đốc xem tuổi và lựa chọn linh vật phong thủy tốt cho mình đặt lên bàn làm việc. Những linh vật phổ biến như: thuyền buồm ra khơi, ếch ngậm đồng vàng, tứ mã song phi… Ví dụ hình ảnh những chú ngựa trong bộ tượng trang trí dưới đây luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. 

thiet-ke-noi-that-phong-Giam-doc-2

Bộ 2 tượng ngựa đen dành để trang trí- phụ kiện trang trí

Thứ ba, ngoài việc bài trí nội thất ứng dụng theo phong thủy thì Giám đốc cũng nên chú ý về nội thất trang trí. Một bức hoành phi sơn thủy treo tường hay một chậu cây kim tiền trên kệ sẽ mang đến những cơ hội và may mắn trong sự nghiệp.

Empty

Bàn làm việc phong cách Hàn Quốc Value

Ánh sáng và màu sắc trong thiết kế nội thất phòng Giám đốc

Nếu bàn làm việc của Giám đốc nhận được ánh sáng mặt trời vào buổi sáng thì sẽ rất tốt cho hiệu suất làm việc. Nhưng cần chú ý lắp đặt thêm rèm cửa để có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ và góc độ ánh sáng. Bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng cũng rất quan trọng. Giám đốc nên sử dụng đèn led chống lóa, mỏi mắt để phục vụ cho công việc.

thiet-ke-noi-that-phong-Giam-doc-1

Bàn giám đốc 1m6 BGD604

Về phần màu sắc cũng vậy, thiết kế nội thất phòng Giám đốc nên sử dụng hài hòa và nền nã, vừa tốt cho mắt lại có thể làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của cả căn phòng.

Empty

Đèn bàn làm việc DB005

Đó là những vấn đề cần hết sức chú trọng khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc. Một phòng làm việc hội tụ đủ các yếu tố trên sẽ tạo nên một không gian thoải mái và giúp ích không nhỏ cho công việc điều hành quản lý của vị Giám đốc.

Sản phẩm liên quan

Bàn Charming Grey

Bàn Charming Grey

Furnist
4,200,000₫
Bàn Solid Oak Luxury

Bàn Solid Oak Luxury

Furnist
9,000,000₫
Bàn Elegent White

Bàn Elegent White

Furnist
9,000,000₫