• Chủ Nhật, 18/08/2019 | 13:44 GMT+7
  • 24h qua

Thiết kế nhà hàng nổi hiện đại với không gian ăn uống ngoài trời

T.N - 15:54, 03/06/2019

Sự thoáng đãng ngút ngàn không biên giới của của không gian xung quanh thiết kế nhà hàng nổi, cộng với cảm giác nghỉ ngơi thư giãn sẽ giúp khách hàng có tâm lý thoải mái như khi đang trong một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng.

Thiết kế nhà hàng đẹp, hấp dẫn là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của mỗi nhà hàng. Một nhà hàng thức ăn có ngon đến đâu mà không coi trọng thiết kế nội thất thì cũng không mang lại giá trị thưởng thức cho thực khách.

Empty

Thiết kế nhà hàng nổi theo phong cách hiện đại để tạo ấn tượng cho khách hàng thì việc bài trí không gian, sắp đặt các khu vực cảnh quan phải được đặt lên hàng đầu. Khu vực ăn uống ngoài trời cũng cần được chú ý bởi đây chính là điểm mạnh của mô hình nhà hàng này, đặc biệt khi trời về tối, phải thiết kế làm sao để thực khách có thể vừa ăn vừa ngắm nhìn trời đêm, hòa mình vào không gian thiên nhiên rộng lớn của nước và gió, mang lại một trải nghiệm thật sự khó quên.

thiet ke nha hang noi 2

Thiết kế nội thất nhà hàng nổi nên sử dụng chất liệu chính là gỗ. Sử dụng vật liệu gỗ ngoài trời khi thiết kế nhà hàng nổi không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà còn tạo cảm giác an toàn sạch sẽ khi khách hàng dùng bữa nơi đây. Và tất nhiên, một khung cảnh đẹp kết hợp không gian ngoài trời lãng mạn sẽ giúp cho bữa ăn của khách hàng thêm ngon miệng, chắc chắn họ sẽ nhớ đến nhà hàng của bạn và quay lại lần sau.

thiet ke nha hang noi 3

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của việc thiết kế nhà hàng nổi là chịu ảnh hưởng của các yếu tố khách quan từ bên ngoài như mưa, nóng, gió bão,... Vì thế, nhà hàng cần đầu tư chú trọng kĩ vào vật liệu nội ngoại thất để đảm bảo sự an toàn, bền vững, hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến doanh thu nhà hàng.sign