• Thứ Ba, 18/02/2020 | 19:22 GMT+7
  • 24h qua

Tại sao lại có sự chênh lệch giá gương ghép tường phòng khách?

Elise Mai - 04:46, 03/02/2020

Để trang hoàng cho không gian nội thất phòng khách, gương ghép tường đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, giá của loại gương ghép tường phòng khách này rất đa dạng, các loại gương khác nhau có sự chênh lệch về giá rất lớn, hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!

Tại sao nên sử dụng gương ghép tường phòng khách?

Để trang trí, có rất nhiều vị trí bạn có thể sử dụng gương ghép tường, có thể kể đến những vị trí phổ biến sau như gương dán trần phòng khách, gương ghép tường cầu thang, gương trang trí tường trống, gương trang trí quầy lễ tân, gương ghép tường trang trí vách cầu thang.

Empty

Đặc biệt cho không gian phòng khách của bạn, gương ghép tường là giải pháp tốt nhất dùng để trang hoàng, nó làm cho căn phòng như rộng hơn, sang trọng, và đẹp bừng sáng. Ngoài được yêu thích bởi giá trị thẩm mỹ, gương ghép tường cũng mang lại nhiều tác dụng, nó tạo nguồn năng lực tích cực mỗi ngày cho các thành viên trong gia đình.

Empty

Giá gương ghép tường phòng khách chênh lệch bởi các yếu tố sau

1. Hình dáng, mẫu mã gương ghép tường phòng khách

Gương ghép tường được sản xuất và thi công với nhiều mẫu mã và kiểu dáng như ghép tường hình quả trám, ghép tường hình caro, ghép tường hình lục giác, ghép tường hình chữ nhật, ghép tường hình đa giác.

Có rất nhiều hình dáng và đa dạng đa mẫu mã cho gương ghép tường, đây cũng chính là một lý do cho sự chênh lệch về giá của các mẫu gương ghép tường trên thị trường.

Empty

2. Nguyên liệu sản xuất gương ghép tường phòng khách

Nguyên liệu làm nên gương cũng là lý do chính cho sự chênh lệch về giá của các mẫu gương ghép tường cho phòng khách. Bởi vì nguyên liệu tráng gương sẽ quyết định đến tính bền, ít bị bể vỡ của gương ghép tường. Do gương ghép tường không thể đưa vào nhiệt độ 700 đến 1000 độ C để cường lực nên dễ bể vỡ là một nhược điểm chính của nó.

Empty

Nếu gương ghép tường có lớp tráng thủy nguyên liệu chủ yếu là bạc như gương Bỉ, Thái thì sẽ tốt hơn, chịu nhiệt cao hơn các dòng gương có nguyên liệu là nhôm như gương Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan.

Empty

3. Nguồn gốc sản xuất gương ghép tường phòng khách

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, gương ghép tường có nhiều xuất xứ khác nhau như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Bỉ, Việt Nam. Điều này có thể được dễ nhận biết khi xem mặt sau của tấm gương, tất cả đều có in logo thương hiệu và xuất xứ sản phẩm. Các sản phẩm của Bỉ hiện tại đang có mức giá cao nhất.

Empty

4. Màu sắc gương ghép tường phòng khách

Gương ghép tường có rất nhiều màu sắc khác nhau. Từ các màu cơ bản như đen, trắng, xám, và đồng hay còn được gọi là màu trà cho đến các màu sắc đặc biệt như các màu trắng, trắng giả cổ, xám giả cổ, vàng giả cổ, pha lê, tím, vàng, hồng. Các màu sắc càng đặc biệt càng có số lượng sản xuất ít và giá thành càng cao.

Empty

Sản phẩm liên quan

Gương ghép tường phòng khách sang trọng

Gương ghép tường phòng khách sang trọng

Công ty TNHN Navado
2,500,000₫
Gương Bỉ ghép tường hình chữ nhật cao cấp
-20%
Gương ghép ô nghệ thuật
-3%

Gương ghép ô nghệ thuật

Công ty TNHN Navado
1,800,000₫
Tags: