• Thứ Bảy, 25/01/2020 | 17:45 GMT+7
  • 24h qua

Tài lộc đầy nhà nhờ treo tranh sơn dầu phòng khách đúng cách

NTLT - 12:00, 01/01/2020

Tranh sơn dầu treo phòng khách là vật phẩm phong thủy có tác dụng kích thích tài vận, rước lộc vào nhà, mang lại may mắn, tăng cường sức khỏe đối với gia chủ.

Lựa chọn tranh sơn dầu treo phòng khách để "rước lộc vào nhà"

Phòng khách là nơi rất quan trọng trong một ngôi nhà. Đây là nơi tụ họp gia đình, đón tiếp khách… nên yếu tố phong thủy cần phải lưu ý, đặc biệt là tranh treo tường.

Không ít người cứ treo tranh mà không tìm hiểu trước ý nghĩa hay tìm hiểu phong thủy của bức tranh. Ngoài tính thẩm mỹ ra thì một bức tranh còn có những yếu tố kiêng kị nhất định, ảnh hưởng đến gia chủ cũng như các thành viên trong nhà. Những mẫu tranh treo phòng khách khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau mà bất kỳ ai khi quyết định chơi tranh cũng nên nắm rõ.

Những loại tranh sơn dầu phòng khách mang lại tài lộc bạn nên treo

Tranh sơn dầu "thuận buồm xuôi gió"

Tranh sơn dầu treo phòng khách "thuận buồm xuôi gió" có rất nhiều loại, nhưng điểm chung là đều có chiếc thuyền lướt trên mặt nước theo chiều gió. Hình ảnh cánh thuyền vượt qua bão tố thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm sẽ thành công, vượt qua khó khăn vươn tới đỉnh cao. Nó còn mang ý nghĩa đón tài lộc và đem đến may mắn cho gia chủ. Bức tranh thuyền buồm và biển khơi với không gian bao la thể hiện sự bình an, hạnh phúc, ấm no. Vì vậy, đây là tranh rất phù hợp treo trong phòng khách của gia đình.

phat-tai-phat-loc-nho-treo-tranh-son-dau-phong-khach-homeaz
 Hình ảnh con thuyền to lớn lướt sóng vượt biển ẩn dụ cho hình ảnh băng qua khó khăn, nỗ lực đi đến thành công
phat-tai-phat-loc-nho-treo-tranh-son-dau-phong-khach-homeaz-0
 Để treo tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió phù hợp bạn cần phải xem tính chất của tranh và tuổi của người sở hữu tránh trường hợp xung khắc với gia chủ.

Nên chọn tranh phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ để phát huy tối đa các yếu tố phong thủy, và nên treo tranh về phía Đông hoặc phía Bắc là tốt nhất. (Xem thêm: Hướng nhà cho người mệnh Kim mang lại may mắn tài lộc)

Tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu treo phòng khách với hình ảnh hoa sen là loại tranh rất phổ biến. Bạn sẽ thường bắt gặp những hình ảnh hoa sen đua nhau khoe sắc, hoa sen với lá phủ kín hồ, hoa sen và đàn cá,… Tranh sơn dầu hoa sen mang nhiều ý nghĩa sâu sắc: hoa sen mang lại may mắn, ấm no, sự tin tưởng kính yêu. Đối với mỗi loại tranh sẽ mang ý nghĩa khác nhau và phù hợp để treo phòng khác hoặc làm quà tặng.

phat-tai-phat-loc-nho-treo-tranh-son-dau-phong-khach-homeaz

Tranh sơn dầu hình hoa Sen mã S08

Tranh hoa sen với những bông hoa và lá phủ kín mặt nước là loại tranh rất thích hợp để treo trong phòng khách. Hình ảnh lá sen xanh mát phủ kín mặt nước biểu thị cho sự đoàn kết không rời của các thành viên trong gia đình, đồng thời hình ảnh hoa sen nở bung nhụy vàng còn thể hiện cho sự sung túc, ấm no. Vì vậy đây là bức tranh vô cùng phù hợp thể hiện mong muốn hạnh phúc bình dị của mỗi gia đình.

Để tặng đối tác, khách hàng hoặc đồng nghiệp bạn nên lựa chọn tranh sơn dầu có hình ảnh hoa sen và cá vàng. Theo phong thủy, trong kinh doanh tặng tranh sơn dầu hình cá chép và hoa sen sẽ thay lời chúc làm ăn phát đạt, nhiều tiền tài, nhiều thành công.

phat-tai-phat-loc-nho-treo-tranh-son-dau-phong-khach-homeaz-0

Tranh sơn dầu hình hoa Sen mã S07

Những loại tranh tuyệt đối tránh không nên treo ở phòng khách

- Tranh có hình ảnh con giáp trùng tuổi gia chủ

- Tranh có hình thú dữ, binh khí

- Tranh có đầu hươu hoặc đầu tuần lộc hướng ra ngoài

- Chú ý màu sắc khung tranh và yếu tố ngũ hành trong bức tranh phù hợp với mệnh của gia chủsign

Sản phẩm liên quan

Tranh vải cavas cảnh Châu Âu
-13%
Tranh thêu tay Chùa Một Cột

Tranh thêu tay Chùa Một Cột

Tranh Thêu Tay Đức Khoa
2,500,000₫
Tranh thêu tay Hồ Gươm

Tranh thêu tay Hồ Gươm

Tranh Thêu Tay Đức Khoa
2,500,000₫