• Thứ Năm, 21/11/2019 | 02:52 GMT+7
  • 24h qua

Tác dụng của trần xuyên sáng trong thiết kế nhà ở

CGB - 13:44, 16/09/2019

Tác dụng của trần xuyên sáng là gì? Trần xuyên sáng là gì? Đặc điểm của trần xuyên sáng? Vì sao nên sử dụng trần xuyên sáng? Hãy cùng HomeAZ.vn tìm hiểu về trần xuyên sáng trong bài viết dưới đây.

Tác dụng của trần xuyên sáng là gì? Trần xuyên sáng là gì?

Trần xuyên sáng từ lâu đã không còn xa lạ với nội thất Việt. Tuy nhiên hiểu biết của đại đa số mọi người về chi tiết cấu tạo, thành phần, vật liệu cũng như các đặc tính thông dụng của nó dường như rất mơ hồ. Hãy cùng HomeAZ.vn đi sâu, tìm hiểu thành phần quan trọng nhất, góp phần hình thành nên sự thành công của trần xuyên sáng: tấm xuyên sángTấm xuyên sáng là gì, cấu tạo của nó như thế nào, tấm xuyên sáng được làm bằng chất liệu gì, có an toàn hay không, độ bền của nó ra sao, đối với tác dụng của trần xuyên sáng thì thế nào… Hi vọng bài viết dưới đây sẽ phần nào cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Trần xuyên sáng phong cách châu Âu.

Trần xuyên sáng phong cách châu Âu.

>> Địa chỉ mua bán trần xuyên sáng tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Tấm xuyên sáng được làm từ Polymer Vinyl Clorua (PVC) vô cùng bền dẻo, hoàn toàn không độc, cách nhiệt, cách điện tốt. Tấm xuyên sáng được sản xuất dựa vào đặc tính có thể kéo màng của PVC. Chất hóa dẻo thêm vào nhựa PVC trong quá trình trên sẽ làm giảm liên kết liên phân tử do phân cực sẽ làm cho nhựa PVC trở nên mềm hơn. Độ mềm dẻo của màng PVC phụ thuộc vào hàm lượng và chủng loại chất hóa dẻo. Chất hóa dẻo thường dùng trong kéo màng tạo tấm xuyên sáng là DOP, DINP, TXIB, Hexamoll DINCH v.v...

Empty

Trần xuyên sáng có tác dụng gì trong kiến trúc nhà? Đặc điểm của trần xuyên sáng

Không phải tự nhiên mà trần xuyên sáng trở thành một trong những vật liệu xây dựng hot trong thời gian gần đây. Ý nghĩa trần xuyên sáng là gì?

Empty

>> Bình Hút Lộc: Phát Tài Phát Lộc – Cao 35cm

Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền, được thiết kế linh hoạt để phù hợp với từng loại công trình. Nhờ sự biến hoá đa dạng của màng trần xuyên sáng cùng sự linh hoạt của hệ thống khung xương mà trần xuyên sáng có thể đáp ứng mọi hình dạng: tròn, vuông, ovan, thoi, elip, kéo dài, căng, truyền thống,… cũng như mọi bề mặt dốc, hầm, đường cong, sóng, 3D...

Empty

Tác dụng của trần xuyên sáng trong thiết kế nhà ở là bạn có thể áp dụng trần xuyên sáng này cho nhiều không gian như phòng họp, sảnh lớn, trần phòng khách, hoặc thậm chí cả trần phòng đọc sách. Ánh sáng được xuyên qua, tán đều và được cản bớt giúp cho bạn ko có cảm giác chói và mỏi mắt. Ngoài ra với đặc tính của vật liệu bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau. Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.

Empty

>> Tag "trần xuyên sáng"

Sản phẩm liên quan

Trần xuyên sáng 3D MS06

Trần xuyên sáng 3D MS06

CÔNG TY TNHH DV & TM SAVI
1,800,000₫
Trần xuyên sáng 3D MS07

Trần xuyên sáng 3D MS07

CÔNG TY TNHH DV & TM SAVI
1,800,000₫
Trần xuyên sáng 3D MS09

Trần xuyên sáng 3D MS09

CÔNG TY TNHH DV & TM SAVI
1,800,000₫