• Thứ Bảy, 07/12/2019 | 09:16 GMT+7
  • 24h qua

Review đèn sưởi âm trần 2 bóng lắp đặt có an toàn không

Linh Mai - 20:00, 10/10/2019

Hôm nay, HomeAZ.vn sẽ tiến hành review đèn sưởi âm trần 2 bóng, là loại đèn cao cấp, phù hợp cho không gian phòng tắm có diện tích nhỏ từ 2-3 m2. Cùng tìm hiểu xem đây có phải sản phẩm an toàn cho gia đình bạn không nhé!

Review có nên lắp đặt đèn sưởi âm trần 2 bóng không?

Đèn sưởi âm trần là một thiết bị gia dụng hiện đại cho gia đình, không thể thiếu vào thời điểm mùa thu đông lạnh giá. Thiết bị này có thể giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình, vì vậy việc lựa chọn đèn sưởi âm trần nào an toàn luôn được nhiều người quan tâm.

den-suoi-am-tran-2-bong-7

Review thiết kế đèn sưởi âm trần 2 bóng

Đèn sưởi âm trần 2 bóng có thiết kế hiện đại, đẹp mắt với màu sắc sang nhã. Đặc biệt, sản phẩm này khó lắp đặt hơn đèn sưởi treo tường và thường được lắp đặt trong quá trình thi công phòng tắm. Bù lại, sử dụng đèn sưởi âm trần giúp việc tiết kiệm điện, diện tích không gian dễ dàng hơn.

Bóng đèn sưởi được thiết kế màu vàng không chói mắt, không đốt cháy oxy và giúp tiết kiệm điện hiệu quả so với các dòng khác. Bên cạnh đó, đèn sưởi âm trần 2 bóng có 2 công tắc điều kiển 2 bóng sưởi, giúp người sử dụng thuận tiện thao tác theo nhu cầu. 

Review tính năng đèn sưởi âm trần 2 bóng

Đèn sưởi âm trần 2 bóng lắp đặt trên cao, sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại. Nhờ đó, không khí nhanh chóng ấm lên sau khi bật, thậm chí đạt đến nhiệt độ 30 độ C chỉ sau khoảng 30 giây. Nhiệt độ cũng lan tỏa ngay lập tức và đều khắp không gian phòng tắm.

den-suoi-am-tran-2-bong-4

Đèn sưởi 2 bóng âm trần nhà tắm giảm giá 7%

Review đèn sưởi âm trần 2 bóng có an toàn không?

Với thiết kế lắp đặt âm trong trần, dây điện đặt âm trong tường và việc lắp đặt thường trong quá trình thi công nhà ở, đèn sưởi âm trần 2 bóng sẽ tránh được hiện tượng chuột bọ gặm nhấm dây điện. Ngoài ra, đèn sưởi âm trần trong nhà tắm cũng hạn chế tình trạng nước té vào đèn trong quá trình sử dụng nhà tắm. Do đó, đèn sưởi âm trần 2 bóng được đánh giá là an toàn đối với các gia đình hiện nay.

Review đèn sưởi âm trần 2 bóng mua ở đâu?

Đèn sưởi âm trần 2 bóng hiện có giá trong khoảng 750.000 - 1.500.000 trên thị trường. So với đèn sưởi treo tường, giá của đèn sưởi âm trần cao hơn một chút, đi kèm là nhiều tính năng hiện đại, tiện dụng và thẩm mỹ hơn. Các sản phẩm đèn sưởi âm trần Navado nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt, tính năng an toàn với mức giá cạnh tranh thật sự là sản phẩm đáng có trong gia đình bạn.

den-suoi-am-tran-2-bong-6

Đèn sưởi âm trần hồng ngoại

Lưu ý, việc lắp đèn đèn sưởi âm trần không đơn giản nên bạn cần gọi thợ lắp đặt chuyên nghiệp. Trên đây là những review đèn sưởi âm trần 2 bóng mới nhất từ HomeAZ.vn, chúc bạn sớm lựa chọn đèn sưởi âm trần tốt nhất cho nhà mình và có thể tìm hiểu thêm về các loại đèn sưởi âm trần khác ở đâysign

Sản phẩm liên quan