Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Quạt trần Mỹ: Những điều có thể bạn chưa biết

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Quạt trần Mỹ đang dần trở thành một xu hướng trong thiết kế kiến trúc nội thất bởi những tính năng ưu việt về công năng cũng như sự đa dạng, độc đáo về kiểu dáng và phong cách thiết kế.

  Sự ra đời của quạt trần Mỹ

  Sự ra đời của quạt trần Mỹ

  Sự ra đời của quạt trần Mỹ

  > Xem thêm: Quạt trần Royal Classic Cafe

  Những chiếc quạt trần đầu tiên ra đời tại Mỹ được làm 100% từ những khối gỗ tự nhiên. Qua thời gian, chúng được cải tiến, xử lý trên dây chuyền công nghệ cao hơn để đảm bảo giữ được độ bền trước tác động của khí hậu, thời tiết và môi trường xung quanh. Tuy vậy, việc khai thác gỗ rừng để làm cánh quạt đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Trước thực tế này, các công ty sản xuất quạt trần đã sử dụng thêm gỗ nhân tạo và từ đó, dòng quạt trần gỗ nhân tạo ra đời.

  Vì sao quạt trần Mỹ lại được ưa chuộng?

  1. Vận hành êm ái

  Vì sao quạt trần Mỹ lại được ưa chuộng?

  Vì sao quạt trần Mỹ lại được ưa chuộng?

  > Xem thêm: Quạt trần Royal Classic Copper

  Rất nhiều người thắc mắc vì sao quạt trần Mỹ quay chậm mà lại mát sâu như vậy, đó là do các cánh quạt gỗ thường được thiết kế nghiêng 12 - 14 độ. Chính vì vậy, mặc dù chúng không quay nhanh như quạt truyền thống nhưng cánh quạt lại tạo ra lượng gió nhiều và sâu hơn. Kết hợp với chất liệu cánh gỗ, quạt trần Mỹ tạo ra sự êm ái và cảm giác an toàn cho người sử dụng. Trên thực tế, chúng ta không cần quạt quay mạnh và lượng gió lớn quá, vừa không tốt cho người sử dụng, vừa gây ra nhiều tiếng ồn.

  2. Vẻ đẹp trang nhã, tạo dấu ấn khác biệt

  Quạt trần Mỹ sở hữu nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau, mang vẻ đẹp của một dòng sản phẩm trang nhã và thân thiện. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà có xu hướng gắn với thiên nhiên và sử dụng đồ nội thất gỗ thì quạt trần Mỹ là món đồ không thể thiếu.

  Chưa hết, quạt trần Mỹ còn được kết hợp tinh tế cùng bầu quạt kim loại và những chiếc đèn gắn liền. Với thiết kế này, bạn có thể thoải mái tận hưởng nguồn ánh sáng dịu nhẹ, đẹp khác lạ khi quạt vận hành.

  > Xem thêm: Quạt trần Mỹ có gì khác quạt trần Việt Nam?

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan