• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 18:11 GMT+7
  • 24h qua

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ siêu gọn gàng và cực kỳ hữu dụng

Elise Mai - 09:27, 02/12/2019

Nội thất thông minh là kết quả của sự sáng tạo và công nghệ hiện đại, từ đó biến nhiều nội thất riêng lẻ thành một sản phẩm nội thất tích hợp đa năng. Những món nội thất thông minh cho nhà nhỏ điển hình sẽ được liệt kê ngay sau đây để bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về chúng.

Trên thực tế, không gian dành cho món nội thất này chỉ bằng một phần nhỏ so với việc sử dụng nội thất thường. Và không chỉ giúp tiết kiệm diện tích cho những ngôi nhà nhỏ, nội thất thông minh còn giúp cho cuộc sống trở nên tiện nghi và thẩm mỹ hơn rất nhiều. 

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ: Phòng khách thông minh

Với những ngôi nhà nhỏ, việc thiết kế nội thất phòng khách sao cho căn phòng được rộng rãi nhất là điều không hề dễ. Thế nên, nhiều sản phẩm thông minh đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu nội thất thông minh cho nhà nhỏ. Những mẫu nội thất điển hình cho phòng khách bao gồm: bàn sofa kết hợp bàn làm việc và ghế sofa kết hợp giường nằm.

Empty

Tủ đầu giường đa năng

Chỉ cần một vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể biến một chiếc bàn khách thành bàn làm việc cá nhân. Hay một lực kéo nhẹ đã có thể khiến chiếc ghế sofa trở thành giường nghỉ trưa đủ hai người nằm. Đây chính là sự thông minh trong từng sản phẩm, rất đa năng và linh hoạt sử dụng trong mọi thời điểm.

Empty

Bàn Tròn Đa Năng

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ: Phòng ăn thông minh

Trong những sản phẩm nội thất thông minh dành cho nhà nhỏ không thể không kể đến bộ bàn ăn thông minh. Nó đặc biệt hiệu quả với những gia đình không có nhiều không gian để tách biệt phòng ăn và phòng bếp. Khi đó sử dụng bộ bàn này sẽ mang lại ứng dụng cao trong việc tiết kiệm diện tích.

Bình thường bàn ăn sẽ chỉ gồm 2-4 chỗ ngồi đơn giản và nhỏ gọn. Còn khi bắt đầu bữa ăn hay khi nhà có nhiều khách, thì bàn có thể ngay lập tức kéo dài hoặc xoay rộng ra. Cũng tương tự như mẫu này, bàn ăn gắn tường là một nội thất thông minh không thể bỏ qua với những căn nhà siêu nhỏ. Khi không dùng đến, toàn bộ bàn sẽ được gập áp sát tường chỉ chừa lại tối đa một chỗ ngồi. 

Empty

Ống để muỗng đũa đa năng Tashuan Yj-3391

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ: Phòng ngủ thông minh

Đây có lẽ là không gian có đa dạng loại nội thất thông minh nhất, bởi lẽ phòng ngủ là không gian cá nhân nên thường được bài trí theo sở thích cá nhân mỗi người. Những sản phẩm nội thất thông minh cho nhà nhỏ đặc thù dành cho phòng ngủ bao gồm: giường ngủ âm tường, giường ngủ kết hợp tủ quần áo giày dép, giường ngủ kết hợp giá sách/góc học tập.

Mỗi buổi sáng thức dậy, bạn có thể gấp giường lên ô tường và sẽ có ngay không gian trống rất rộng để tập thể dục. Hoặc bạn cũng có thể sắm cho hai con gái của mình một bộ giường tầng thông minh tích hợp góc học tập và giá sách thật đẹp. Như vậy, phòng ngủ sẽ trở nên rộng rãi hơn, gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều.

noi-that-thong-minh-cho-nha-nho-4

Kệ Góc Đa Năng 3 Tầng – GB114

Empty

Kệ Đa Năng Chia Ngăn

Những món đồ nội thất thông minh cho nhà nhỏ kể trên đều được sử dụng rất phổ biến. Chúng tạo nên một không gian vô cùng tiện lợi, gọn gàng để phục vụ tiện nghi cuộc sống hằng ngày cho mỗi gia đình.