Nội thất khách sạn tân cổ điển được thiết kế cho thương hiệu đồng hồ Shinola

Bách Nhật - 13:05, 15/05/2019

Công ty Gachot Studios ở New York đã thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển bao gồm ghế sofa vải nỉ, sơn tường màu xanh và lò sưởi trong khách sạn ở Detroit này cho thương hiệu đồng hồ Shinola của Mỹ.

Empty

Shinola Hotel là một phần của Shinola, một công ty đồng hồ có trụ sở tại Detroit. Hầu hết các dây đeo bằng da và hàng hóa được làm bằng da được cung cấp bởi xưởng da thuộc có trụ sở tại Chicago, Horween Leather, được thành lập vào năm 1905.

Empty

Đối với dự án thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển này, Gachot Studios đã đại tu một tòa nhà bằng đất nung, được hoàn thành vào năm 1915 bởi Công ty TB Rayl. Hiện tại khách sạn tân cổ điển này có sức chứa 129 phòng trên 10 tầng, cũng như nhiều phòng chờ khác và nhà hàng sang trọng.

Nội thất khách sạn tân cổ điển có một số chi tiết tùy chỉnh được thiết kế bởi studio. Ví dụ như màu sơn Shinola Blue bao phủ trần nhà trong một tiền sảnh trong sơn mài có độ bóng cao và bàn tiếp tân làm bằng gỗ gụ.

Empty

Vô số nội thất khách sạn tân cổ điển của Gachot Studios được dùng để trang trí khu vực chỗ ngồi, rộng 130 mét vuông. Ghế sofa có nhiều màu từ caramel, nâu sẫm cho đến xanh nhạt. 

Lò sưởi đá có một lưới kim loại tùy chỉnh. Gối tựa sofa được thiết kế bởi nhà dệt may người Pháp - Toyine và Le Manach .

Empty

Khu vực phòng tắm được lát gạch đen trắng đan xen.

Empty

Một quán bar cocktail với màu hồng mềm mại được gọi là Quầy bar buổi tối. Những món ẩm thực miền Nam Ý được phục vụ tại San Morello, trong không gian sàn gỗ ấm áp.

Empty

Các quán ăn khác trong Shinola Hotel là Penny Red, phục vụ gà rán kiểu Detroit và The Brakeman, được thiết kế như một nhà với bàn và ghế dài bằng gỗ.

Các phòng khách sạn tại Shinola có kiểu dáng ngang, dựa theo cấu trúc của tòa nhà cũ.

Empty

Rèm cửa màu vàng treo trên các cửa sổ lớn, viền đen, khuếch đại trần nhà cao của tòa nhà.

Sàn nhà ấm áp được thiết kế bằng gỗ nhạt và thảm màu xám mềm mại. Ghế sofa cũng bằng gỗ sáng màu và có phần tựa được bọc nhung mềm.

Empty

Các thiết kế của Gachot Studios cho các khách sạn thường chuyên về đồ gỗ với các mảnh gỗ tối màu và chạm khắc retro.

Ga trải giường tại Shinola Hotel có màu trắng và phòng tắm cũng đơn giản với gạch trắng và đen và bàn trang điểm bằng gỗ tối màu.

Empty

sign

BÌNH LUẬN