• Thứ Năm, 05/12/2019 | 23:59 GMT+7
  • 24h qua

Nội thất chung cư – từ ý tưởng đến hoàn thiện căn nhà của bạn

Thanh Tâm - 22:48, 24/11/2019

Nội thất chung cư: Một ngôi nhà chỉ đẹp khi nó kết hợp sự hài hòa giữa kiến trúc bên ngoài và thiết kế nội thất bên trong. Việc lên ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đóng góp phần quan trọng.

Vì sao thiết kế nội thất chung cư, căn hộ lại quan trọng?

Bạn đã bao giờ nhìn thấy cùng một khu chung cư, cùng một diện tích, trên cùng 1 mặt bằng, nhưng các căn hộ lại có vẻ đẹp, vẻ thẩm mỹ, gu khác nhau hay không? Tôi thì thường xuyên thấy điều ấy.

Ngay ở khu chung cư Vinhomes Gardenia tôi ở, cùng một thiết kế căn hộ, cùng hướng nhà, bố trí phòng ốc giống nhau nhưng lại cho cảm giác khác nhau về từng căn hộ. Điều gì dẫn đến cảm giác ấy?

Ý tưởng thiết kế nội thất là khởi đầu để bạn có căn nhà đẹp!

Ý tưởng thiết kế nội thất là khởi đầu để bạn có căn nhà đẹp!

Đó chính là bắt đầu từ ý tưởng thiết kế nội thất nhà chug cư, căn hộ mà KTS đưa ra cho bạn!

Các ý tưởng cơ bản, phổ biến của thiết kế nội thất chung cư năm nay

Năm lại năm, tuỳ theo xu hướng và phong cách, các KTS lại đưa ra các ý tưởng thiết kế nội thất chung cư, lấp đầy bộ sưu tập thiết kế của mình.

Năm nay, có 4 ý tưởng, xu hướng thiết kế nội thất cho nhà chung cư, căn hộ được sử dụng khá rộng rãi, nhất là các căn hộ hiện đại tại các dự án của VinHomes, Hoà Phát, NovaLand, Shunshine…tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Homeaz.vn có thể nêu sơ bộ các ý tưởng này như sau:

- Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp bằng cách tạo điểm nhấn cho không gian.

- Ý tưởng thiết kế đem không gian xanh vào căn hộ của bạn.

 - Ý tưởng thiết kế sử dụng nhiều các họa tiết trang trí hình khối cho căn hộ, tạo các góc cạnh, đa diện cho hình khối.

- Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp bằng cách tạo tính liên kết trong sắp xếp, bày trí.

Tuỳ theo sự lựa chọn của các KTS, các ý tưởng của thiết kế nội thất năm nay cũng có thể là thiết kế theo sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển; thiết kế tập trung vào sự ấm cúng của vật liệu gỗ; Tạo điểm nhấn với thiết kế nội thất đa năng; hoặc đơn giản chỉ là sử dụng các gam màu nóng…

Xu hướng nội thất năm nay gắn liền với xu hướng thiết kế nội thất, bắt nguồn từ các ý tưởng thiết kế nội thất từng năm, như đã nói, gắn theo xu hướng và theo năm, theo thời kỳ từ Việt Nam ra thế giới.

Lần lượt, HomeAZ.vn sẽ phân tích và giúp bạn tìm hiểu các phong cách thiết kế nội thất chung cư uy tín và đẹp năm nay.

Quý vị có thể liên hệ với HomeAZ.vn để được chuyên gia thiết kế nhà đẹp của chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất chung cư nhanh, uy tín và hài lòng. Bạn cũng có thể lên ý tưởng thiết kế như một chuyên gia!

Hotline: 090 173 2989 - Email: info@homeaz.vn.sign