• Thứ Hai, 16/09/2019 | 03:08 GMT+7
  • 24h qua

Những thương hiệu ghế chơi game đáng mua nhất hiện nay

Bách Nhật - 19:00, 03/06/2019

Cho dù là một game thủ chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều cần đến ghế chơi game. Về cơ bản, những chiếc ghế này được thiết kế dành cho các game thủ thoải mái sau nhiều giờ chơi và giúp giữ tư thế tốt trong khi ngồi. Tham khảo những thương hiệu ghế chơi game đáng mua nhất hiện nay trong bài viết này.

DXRacer

Empty

Không phải ngẫu nhiên mà DXRacer là thương hiệu đầu tiên chúng tôi muốn nói đến. Nhiều game thủ chuyên nghiệp nổi tiếng và các đội eSports như Navi Gaming và FaZe Clan sử dụng ghế của họ, chưa kể rất nhiều các streamer nổi tiếng trên Twitch. 

Khi bạn thấy một streamer sử dụng ghế chơi game, bạn gần như có thể chắc chắn rằng nó sẽ đến từ DXRacer. Họ tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau và có bốn dòng sản phẩm chính: Formula Series, Racing Series, King Series và the Tank Series.

Maxnomic

Empty

Maxnomic là một thương hiệu nổi tiếng khác thường được các game thủ chuyên nghiệp và Twitch streamer sử dụng. Ghế của họ có giá cao nhưng thật sự chất lượng. Họ đã mở và so sánh các sản phẩm của họ với các ghế khác để chứng minh rằng hãng sử dụng các thành phần tốt nhất, có thể tồn tại trong nhiều năm. Các đội game thủ đã sử dụng ghế Maxnomic: HyperX, Red Bull Gaming, Cloud 9, Evil Geniuses, Team Liquid và Team Solo-05.

Rocker X

Empty

Ghế chơi game X Rocker rất đặc biệt, ngay cả trong số những chiếc ghế chơi game tốt nhất vốn đã khá độc đáo. Ghế X Rocker kết hợp sự thoải mái với âm thanh chất lượng cao để tạo ra sự đắm chìm hoàn toàn khi bạn chơi game. X Rocker có nhiều loại ghế khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

Arozzi

Empty

Một chiếc ghế cho các game thủ thường khá đắt tiền. Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế chơi game nhưng không có 7-10 triệu đồng để mua DXRacer hoặc Maxnomic, công ty Arozzi của Thụy Điển có một số lựa chọn thay thế tốt cho bạn. Công ty được thành lập vào năm 2013, và kể từ đó họ đã sản xuất những chiếc ghế chơi game chất lượng có thiết kế công thái học và sự thoải mái tuyệt vời. Các đội Esports sử dụng ghế Arozzi: LGB esports, Team Orbit, Bad Monkey Gaming.

GT Omega Racing

Empty

GT Omega Racing khác xa với mọi đối thủ mới trong phân khúc ghế chơi game: công ty chuyên về ghế chất lượng cao cho mô phỏng đua xe từ năm 2008, vì vậy họ có khá nhiều kinh nghiệm. GT Omega Racing có nhiều sản phẩm khác nhau mà bạn có thể chọn, và tất cả chúng đều có thiết kế công thái học và vật liệu chất lượng cao. 

AK Racing

Empty

Công thái học, thiết kế và chức năng: đây là những từ khóa khi nói về ghế chơi game của AK Racing, nhà sản xuất ghế chơi game chất lượng cao từ năm 2014. Mặc dù công ty còn khá mới, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có kinh nghiệm để tạo ra những chiếc ghế có mức độ thoải mái và độ bền cao.

Một điều thú vị khác về AK Racing là họ cung cấp các phụ kiện khác nhau cho ghế của họ như thêm tay vịn, bánh xe và nâng khí thủy lực. Bạn có thể dễ dàng lắp ráp ghế nhờ hướng dẫn lắp ráp trực tuyến trên trang web và có thể liên hệ với họ qua email.sign