• Thứ Ba, 18/02/2020 | 19:07 GMT+7
  • 24h qua

Những thiết bị an ninh nên có trong nhà để gia chủ không phải "sống trong sợ hãi"

NTLT - 09:00, 07/02/2020

Việc lắp các thiết bị an ninh trong nhà không chỉ giúp bảo vệ tài sản mà còn bảo vệ các thông tin riêng tư của các thành viên trong gia đình bạn.

Thiết bị an ninh có vai trò cực kỳ quan trọng ở các căn hộ hiện đại ngày nay

Tại các thành phố lớn hiện nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các tòa nhà cao tầng, các cao ốc, địa ốc thì việc sử dụng các thiết bị an ninh là điều vô cùng cần thiết.

Các thiết bị an ninh giúp việc bảo vệ chặt chẽ và tối ưu các khu vực bên ngoài và bên trong tòa nhà. Thậm chí các khu dân cư, các khu đô thị đông đúc, hiện đại cũng đã có những biện pháp lắp thiết bị an ninh để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình

Những thiết bị an ninh nên có trong nhà của bạn, giúp bảo vệ an toàn cho bạn và các thành viên trong gia đình

Camera an ninh

Lắp đặt camera an ninh tích hợp các tính năng kết nối với điện thoại thông minh giúp cho việc bảo đảm an toàn của ngôi nhà được chặt chẽ, thuận tiện hơn. Nếu có thêm camera lắp trong nhà hoặc các khu vực ngoài trời để đề phòng kẻ gian xâm nhập, kết hợp thêm với việc kết nối với các thiết bị điện tử điều khiển từ xa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi làm hoặc đi công tác.

Empty

Kinh phí để lắp một chiếc camera không quá lớn nhưng hiệu quả lại khá cao.

Két sắt

Các gia đình Việt Nam thường có thói quen để két sắt trong nhà, dùng để lưu trữ các loại giấy tờ, tài liệu quan trọng, cất giữ tiền mặt và các loại tài sản quý giá...

Các loại két sắt trên thị trường hiện nay đa phần giống nhau về mẫu mã và có những kích thước quy ước chung. Cụ thể chúng thường có hình trụ rỗng hoặc xi lanh, với một mặt được tháo rời hoặc bản lề để tạo thành cánh cửa, có chốt cắm sâu vào trong thân két, hoặc mã khóa bằng các dãy số khác nhau nhằm tăng độ bảo mật.

Empty

Có nhiều loại két sắt cho gia chủ lựa chọn. Trong đó phổ biến là loạt két sắt có khóa cơ chống cháy, chống nước hoặc khóa điện tử.

Khóa vân tay

Khóa cửa bằng vân tay giúp tăng độ bảo mật nhờ quản lý bằng vân tay, tránh bị kẻ gian đột nhập. Công năng đặc biệt của khóa cửa bằng vân tay là ở công nghệ Push-Pull (đẩy - kéo), tạo thuận tiện cho việc mở cửa. Với công nghệ này, người dùng sau khi xác nhận vân tay, mật mã hoặc thẻ thì chỉ cần đẩy cửa vào nhà hoặc kéo cửa ra mà không cần phải xoay tay nắm. Các gia đình hiện đại ngày nay ưa chuộng sử dụng loại khóa cửa này vì tính tiện dụng và khả năng bảo mật cao, vì chỉ có các thành viên trong gia đình mới có thể xác nhận vân tay để mở cửa vào nhà, tránh kẻ gian đột nhập.

Empty

Ngoài ra các loại khóa vân tay hiện có ứng dụng công nghệ kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. Với ứng dụng này, bạn có thể biết được lịch sử ra vào nhà, kiểm soát được tối đa bảo mật an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Empty

Khóa cửa điện tử Weyth 6808

Khóa thẻ từ

Tương tự như khóa cửa bằng vân tay, các loại khóa thẻ từ được áp dụng nhiều ở các nước phát triển. Các gia đình hiện đại ngay nay sử dụng khóa thẻ từ để quản lý nhà cửa dễ dàng, an toàn hơn so với các loại khóa thông thường. Khóa thẻ từ được làm bằng kim loại, thay vì mở khóa bằng cách đút chìa vào ổ khóa để xoay để mở như khóa cơ thông thường, bạn sẽ phải sử dụng một thẻ từ (hình dáng giống như thẻ ATM) để đóng, mở. Việc này khác so với việc đăng ký mã vân tay của người dùng, mà thay vào đó bạn sẽ phải sử dụng thẻ ATM, thẻ này có thể giao cho người khác để mở khóa vào nhà, rất thuận tiện nếu bạn có việc không thể trực tiếp đến mở cửa.

khoe the tu weyth homeaz.vn

Khóa thẻ từ có nhiều ưu điểm, giúp gia chủ quản lý nhà cửa thông minh.sign

Tags: