• Thứ Năm, 05/12/2019 | 23:50 GMT+7
  • 24h qua

Mua tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái ở đâu đẹp và có hồn

Elise Mai - 09:15, 28/11/2019

Mua tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái ở đâu là một vấn đề được quan tâm ở Việt Nam bởi tranh Bùi Xuân Phái dùng trang trí trong nhà rất đẹp, mềm mại và có hồn.

Mua tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái ở đâu, đặc trưng tranh Phố Phái

Tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái được đánh giá cao về tính nghệ thuật và nổi tiếng nhất là hàng loạt những bức tranh về Phố cổ Hà Nội, Phố vắng, Xe bò trong phố cổ

Không chỉ đẹp về bố cục hay màu sắc, tranh sơn dầu Bùi Xuân Phái đẹp từ chính đề tài về phố cổ Hà Nội. Những con phố Hà Nội hiện ra trong tranh Bùi Xuân Phái với tông màu nhẹ nhàng đời thường, vô cùng chân thật nhưng lại thể hiện được rõ cái hồn cổ kính của Hà Nội những năm 50, 60.

mua-tranh-son-dau-Bui-Xuan-Phai-o-dau-1

>>> Xem thêm mua tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái ở đâu: Họa sĩ Bùi Xuân Phái - họa sĩ của phố cổ Hà Nội

Trong tranh sơn dầu Bùi Xuân Phái, bạn có thể thấy những đường viền đậm, từ bề mặt cho tới cảnh sắc đều thể hiện chiều sâu. Tranh phố Phái gần như là một biểu tượng vẻ đẹp Hà Nội. Ngắm tranh phố Phái, người chơi tranh cảm thấy không khí của một thời Hà Nội xưa đáng được lưu giữ trong kỷ niệm.

Họa sĩ Bùi Xuân Phái từng viết trong nhật ký về nỗi lòng mình với phố: “Hà Nội có rất nhiều vẻ đẹp mà mỗi vẻ đẹp lại thích hợp với mỗi người. Có những cái đẹp mới và lại có cả những cái đẹp cũ, thí dụ những căn nhà cổ Việt Nam. Phố cổ, những căn nhà cổ vào tranh rất dễ đẹp. Nhịp điệu của nó không đều đều như những căn nhà cao tầng, nhà lắp ghép”.

Họa sĩ Bùi Xuân Phái cũng cho rằng, phố Hà Nội đã mang vẻ đẹp hội họa tự nhiên để trở thành niềm cảm hứng bất tận cho bản thân mình: “Chúng ta thấy có cái cao, cái thấp, cái to, cái nhỏ, cái lùi vào, cái nhô ra. Người vẽ về mặt tạo hình và bố cục có rất nhiều thuận lợi. Về màu sắc nó mang nhiều màu thời gian. Có nhiều mảng tường tưởng như là bẩn, không phải đâu. Nó rất đẹp đối với những đối tượng biết nhìn thấy, biết khám phá những loang lổ, những dấu vết thời gian ấy thêm vào óc tưởng tượng của người nghệ sĩ sẽ tạo ra những cái đẹp bất ngờ”.

mua-tranh-son-dau-Bui-Xuan-Phai-o-dau-2

Tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái mã XP09

Tìm hiểu mua tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái ở đâu đẹp và có hồn

Tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái không chỉ đẹp mà còn có hồn, thuyết phục và lôi cuốn nhiều người xem tranh khó tính. Bạn có thể mua một vài tác phẩm của ông nếu yêu thích tranh của họa sĩ Bùi Xuân Phái và treo ở trong nhà.

Empty

Tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái mã XP16

Empty

Tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái mã XP15

Empty

Tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái mã XP14

Empty

Tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái mã XP13

Chúng tôi xin gửi gửi bảng báo giá tham khảo cho quý khách mua tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái. Về chất lượng, mỗi bức tranh đều được vẽ nét tỉ mỉ, mềm mại, chi tiết, độ phủ màu dày trên nền vải toan cao cấp đúng chất tranh sơn dầu truyền thống. Tùy nhu cầu, quý khách lựa chọn cho mình khung tranh phù hợp.

  • Mua tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái 60x80 (cm): Giá 2.000.000.VNĐ
  • Mua tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái 80x80 (cm): Giá 2.500.000 VNĐ
  • Mua tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái 100x100 (cm): Giá 4.000.000 VNĐ

Thời gian hoàn thành từ đặt khi đặt mua tranh, vẽ tranh và giao hàng từ 5 - 15 ngày; đặc biệt một số tranh có độ khó cao có thể cần tới một tháng. Bạn mua tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái ở HomeAZ.vn được vận chuyển toàn quốc và nước ngoài, bảo hành tranh 5 năm.

>>> Xem thêm: Đặc trưng tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái - kinh điển hội họa

Sản phẩm liên quan