• Thứ Ba, 19/11/2019 | 19:41 GMT+7
  • 24h qua

Mua thảm cói ở TP HCM đẹp giá rẻ mới nhất 2019

Linh Mai - 10:25, 10/09/2019

Trong không gian phòng khách, phòng ngủ hay ban công, thảm cói được sử dụng không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn đem đến giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, khi mua thảm cói ở TP HCM, khách hàng nên tìm hiểu rõ thương hiệu và uy tín của sản phẩm để giữ gìn chất lượng được lâu dài.

Mua thảm cói ở TP HCM, mua thảm lục bình ở TP HCM có ưu điểm gì?

Hiện nay, mua thảm cói ở TP HCM không chỉ được sử dụng trong các hộ gia đình, căn chung cư cao cấp mà còn là nhu cầu của nhiều khách sạn, homestay để nâng cao giá trị thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ phòng ngủ. Sản phẩm nội thất thảm cói góp phần tạo ra sự chuyên nghiệp và hiện đại cho các dịch vụ sử dụng nội thất này. 

Tuy nhiên, tại các hộ gia đình thì nhu cầu sử dụng thảm cói để trải sàn phòng khách cao hơn, mang đến sự sang trọng hiện đại cho không gian chính căn nhà. Sử dụng thảm cói trải sàn phòng khách có giá trị thẩm mỹ cao và nâng cao hiệu quả trang trí một cách rõ rệt. 

Thảm cói màu lục bình tự nhiên 120x180 cm.

Thảm cói màu lục bình tự nhiên 120x180 cm.

Xem thêm sản phẩm khi mua thảm cói ở TP HCM >> Thảm bèo cói màu lục bình tự nhiên 120x180 cm - Kệ Decor

Sử dụng thảm cói giúp bạn dễ dàng thiết kế không gian, giữ gìn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ hơn và tạo được ấn tượng tốt đối với khách đến chơi nhà. Thảm cói được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và đơn đặt hàng của bạn nên bạn không cần lo lắng khi lựa chọn kích thước thảm cói.

Mua thảm cói ở TP HCM, mua thảm lục bình ở TP HCM đẹp giá rẻ tại địa chỉ nào?

Kệ Decor là địa chỉ mang đến các mẫu thảm cói độc đáo và hiện đại cho các khách sạn, homestay và nhiều hộ gia đình hiện nay. Thảm cói của Kệ Decor được làm từ sợi cói mềm tự nhiên, không bị khô xơ, không nhuộm hóa chất, dễ dàng vệ sinh và bảo quản lâu dài. 

Kệ Decor cung cấp sản phẩm thảm cói đường kính 180 cm, họa tiết đan hình hoa mai, có thể gập lại, thuận tiện di chuyển.

Kệ Decor cung cấp sản phẩm thảm cói đường kính 180 cm, họa tiết đan hình hoa mai, có thể gập lại, thuận tiện di chuyển.

Hiện nay, thảm cói của Kệ Decor được thiết kế với nhiều hình dạng, đem đến nhiều lựa chọn thích hợp cho khách hàng. Thảm cói Kệ Decor với giá trị thẩm mỹ lớn luôn giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn, thuyết phục từng khách hàng khó tính nhất.

Thảm cói đường kính 180 cm mã 13184106 Kệ Decor.

Thảm cói đường kính 180 cm mã 13184106 Kệ Decor.

Xem thêm nhiều sản phẩm khi mua thảm cói ở TP HCM, mua thảm lục bình ở TP HCM TẠI ĐÂY.

Thảm cói ngày nay được dùng phổ biến trong các không gian rộng để lấp đầy những khoảng trống cho ngôi nhà. Sản phẩm này thể hiện đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí so với việc mua thêm những đồ trang trí decor khác. Lựa chọn thảm cói của Kệ Decor khi mua thảm cói ở TP HCM đẹp, giá rẻ cũng chính là lựa chọn cái đẹp hiện đại, gần gũi và nâng đẳng cấp sống của bạn!sign

Sản phẩm liên quan