• Chủ Nhật, 17/11/2019 | 07:43 GMT+7
  • 24h qua

Mua đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ thuộc 5 mệnh

Linh Mai - 08:09, 25/09/2019

Bạn là người tuổi Tỵ sinh năm 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ) v.v... Để mua đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ vừa đẹp, vừa mang đến lợi ích, chúng ta dựa vào ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc xác định màu sắc, hình dáng đèn cho gia chủ tuổi Tỵ.

Mua đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ hợp phong thủy

Mua đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ, bạn mong muốn sản phẩm mình chọn không chỉ đẹp, chất lượng, phù hợp tính thẩm mỹ cá nhân mà còn có tác dụng phong thủy và thu hút tài lộc tốt? Hãy cùng HomeAZ.vn tìm hiểu các mẫu đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ mới nhất dưới đây nhé!

Mua đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ: Tân Tỵ mệnh Kim

Theo bản niên mệnh thì tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001 là người mệnh Kim và có quan hệ ngũ hành như sau:

  • Tương sinh: Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim
  • Tương hợp: Kim hợp Kim
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim

Do đó chủ nhà Tân Tỵ nên mua đèn trang trí nhà màu trắng, xám, màu ghi hoặc màu vàng, nâu đất; khắc các màu xanh lục, đỏ, hồng tím. Đèn trang trí cho người tuổi Tỵ mệnh Kim hình tròn, hình vuông, chất liệu kim loại, kim khí sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

mua-den-trang-tri-nha-cho-nguoi-tuoi-Ty-2

Đèn thả bàn ăn hiện đại df071

Mua đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ: Kỷ Tỵ mệnh Mộc

Gia chủ sinh năm 1929, 1989 tuổi Kỷ Tỵ là người mệnh Mộc; vì thế, chủ nhà nên lựa chọn những đèn trang trí nhà có màu xanh nước biển, đen thuộc Thủy sinh Hỏa hoặc xanh lá cây thuộc Mộc và tránh chọn mua đèn trang trí nhà màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa. Đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ mệnh Mộc hình chữ nhật, chất liệu từ gỗ, giấy, vải sẽ giúp chủ nhà đón nhận nhiều điều tốt lành cho gia đình no ấm và hạnh phúc.

mua-den-trang-tri-nha-cho-nguoi-tuoi-Ty-5

Đèn thả chao giọt nước công nghiệp T8110

Mua đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ: Quý Tỵ mệnh Thủy

Trong bảng niên mệnh thì tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013 là người mệnh Thủy và có ngũ hành tương sinh (Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy), tương hợp (Thủy hợp Thủy) và tương khắc (Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy). Chủ nhà nên mua những đèn trang trí nhà màu đen, xanh nước biển, trắng, xám hoặc màu ghi; khắc màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Đèn trang trí cho người tuổi Tỵ mệnh Thủy làm từ vỏ sò, vỏ ốc, thủy tinh, đá tự nhiên, thạch anh sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc, đón may mắn cho gia đình.

mua-den-trang-tri-nha-cho-nguoi-tuoi-Ty-4

Đèn thả chao hình nón hiện đại T8241

Mua đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ mệnh Hỏa

Tra cứu niên mệnh thì tuổi Ất Tỵ sinh vào năm 1965, 2025 là người mệnh Hỏa và có mối quan hệ ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp Hỏa, Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa. Do đó, người tuổi Ất Tỵ nên mua đèn trang trí nhà màu xanh lục, đỏ, hồng, tím; khắc màu trắng, xám, màu ghi hoặc đen, xanh nước biển. Đèn trang trí nhà cho tuổi Tỵ mệnh Hỏa hình tam giác, hình nhọn, làm từ gỗ cao cấp sẽ giúp chủ nhà luôn nhận được nhiều may mắn, luôn giàu sang phú quý và vạn sự như ý.

mua-den-trang-tri-nha-cho-nguoi-tuoi-Ty-3

Đèn thả Hoa Hồng up ngược kiểu dáng sang trọng

Mua đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ: Đinh Tỵ mệnh Thổ

Người tuổi Đinh Tỵ năm sinh 1977, 1977 thuộc mệnh Thổ với mối quan hệ ngũ hành: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ, Thổ hợp Thổ, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Do đó, người tuổi Đinh Tỵ hợp mua đèn trang trí nhà có màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất; khắc màu đen, xanh nước hoặc xanh lục. Đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ làm từ gốm, sứ, thủy tinh, pha lê, hình vuông, ánh sáng vàng sẽ giúp gia chủ đón nhận sự thịnh vượng và an khang cho gia đình.

mua-den-trang-tri-nha-cho-nguoi-tuoi-Ty-1

Đèn thả hình chim origami df072

Cuối cùng, xin chúc các bạn mua đèn trang trí nhà cho người tuổi Tỵ lựa chọn được màu sắc hợp phong thủy với mệnh để rước lộc vào nhà, đón nhận tiền tài và giàu sang phú quý. Bạn có thể truy cập vào website HomeAZ.vn hoặc click vào đây để đọc những bài viết mới nhất về nội thất phong thủy trong gia đình. Chúc bạn một ngày mới với những điều tốt lành nhất!sign

Sản phẩm liên quan

Đèn trang trí DC008

Đèn trang trí DC008

Furnist
1,450,000₫
Đèn trang trí DC003

Đèn trang trí DC003

Furnist
1,650,000₫
Đèn trang trí DC9012

Đèn trang trí DC9012

Furnist
1,150,000₫