• Thứ Hai, 09/12/2019 | 17:24 GMT+7
  • 24h qua

Mẫu tủ rượu âm tường hot nhất mùa thu đông 2019

Linh Mai - 21:59, 29/08/2019

Mẫu tủ rượu âm tường được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm trưng bày và bảo quản các loại rượu quý của gia chủ. Trong bài viết này, HomeAZ.vn sẽ tổng hợp những mẫu tủ rượu âm tường hot 2019.

Mẫu tủ rượu âm tường có những ưu thế gì?

Tủ rượu là đồ nội thất thường thấy trong những ngôi nhà hiện đại nhằm mục đích trưng bày những loại rượu quý, rượu ngon của gia chủ. Trong đó, mẫu tủ rượu âm tường là kiểu thiết kế được ưa chuộng nhất vì sự tiện lợi và hình thức đẹp đẽ mang lại cho căn nhà.

Tính năng tiết kiệm diện tích của tủ rượu âm tường.

Tính năng tiết kiệm diện tích của tủ rượu âm tường.

Đầu tiên phải kể đến tính năng tiết kiệm diện tích của tủ rượu âm tường, giúp căn nhà trở nên thoáng rộng hơn. So với những mẫu mã thông thường, tủ rượu âm tường thường được thiết kế nằm gọn trong phần tường lõm. Muốn làm được tủ rượu âm tường, gia chủ cần đưa ra yêu cầu về kích thước các cạnh tủ, một bên đặt đơn vị thiết kế tủ, một bên thông báo với kiến trúc sư lên bản vẽ chi tiết ngay từ ban đầu khi lên kế hoạch xây nhà ở.

Tiếp theo, mẫu tủ rượu âm tường giảm thiểu hoàn toàn các va chạm vật lý gây đổ vỡ rượu. Với thiết kế này, toàn bộ cạnh bên, cạnh trên dưới và mặt sau của tủ rượu được gắn chặt âm tường, chỉ có mặt trước tủ hướng ra phía trước. Vì thế, mọi tác động từ bên ngoài không thể làm tủ bị lung lay hay nghiêng ngả.

Hơn nữa, tủ rượu âm tường còn mang đến sự hiện đại cho thiết kế nội thất của ngôi nhà. Gia chủ có thể kết hợp mẫu tủ rượu âm tường với các đồ đạc khác trong phòng tạo thành phong cách kiến trúc riêng. Tủ rượu âm tường bố trí tại phòng khách sẽ tạo nên sự sang trọng cho những cuộc gặp gỡ, tiếp đón khách quý của gia chủ.

Mẫu tủ rượu âm tường giảm thiểu hoàn toàn các va chạm vật lý.

Mẫu tủ rượu âm tường giảm thiểu hoàn toàn các va chạm vật lý.

Thiết kế mẫu tủ rượu âm tường sang trọng

Mẫu tủ rượu âm tường cổ điển

Mẫu tủ rượu âm tường cổ điển thường ưu tiên thiết kế bằng chất liệu gỗ, có thể là gỗ nguyên chất hoặc gỗ công nghiệp, xen lẫn một số phụ liệu khác điển hình là kính. Sự kết hợp hài hòa giữa gỗ và kính tạo nên nét đẹp quý phái, sang trọng cho những mẫu tủ này. Đồng thời, tủ gỗ còn là chất liệu vô cùng thích hợp để bảo quản các loại rượu, tương tự như cách người châu âu xây các hầm gỗ chứa rượu vang, để càng lâu vị càng thơm ngon.

Mẫu tủ rượu âm tường cổ điển.

Mẫu tủ rượu âm tường cổ điển.

Mẫu tủ rượu âm tường cổ điển được thiết kế với phần thân làm bằng gỗ và cửa làm bằng kính, có thể bao gồm từ 2 đến 6 cánh cửa, tùy vào nhu cầu của gia chủ. Đi kèm với nó là những đường nét hoa văn uốn lượn tựa như những họa tiết nội thất cổ điển phương Tây. Và thông thường, tay cầm cánh cửa tủ thường được gia công bằng chất liệu inox thanh mảnh tạo sự chắc chắn và tiện lợi khi đóng mở.

Mẫu tủ rượu âm tường hiện đại

Mẫu tủ rượu âm tường hiện đại được thiết kế phá cách hơn và ưu tiên không gian mở, nghĩa là hạn chế việc làm cửa tủ. Người ta thường lựa chọn hình thức này để thỏa mãn sở thích sưu tầm các loại rươu quý, rượu ngon.

Mẫu tủ âm tường hiện đại.

Mẫu tủ âm tường hiện đại.

Tủ thiết kế hiện đại với các ngăn phân chia theo các hình dạng: ngăn tủ ngang, ngăn tủ dọc, ngăn tủ con thoi, ngăn tủ caro, ngăn tủ bán nguyệt, ngăn tủ tổ ong… Chai rượu đặt vào tủ theo đó cũng có nhiều kiểu khác nhau, không chỉ đặt đứng, mà còn có thể nằm nghiêng, nằm ngang, nằm chồng lên nhau nhiều chai cùng loại trong một ngăn.

Mẫu tủ rượu âm tường hot năm 2019.

Mẫu tủ rượu âm tường hot năm 2019.

Những mẫu tủ rượu âm tường theo phong cách cổ điển hay hiện đại cũng đều mang lại cho gia đình bạn một không khí rất sang trọng. Không chỉ phục vụ mục đích chứa đựng rượu đơn thuần, tủ rượu âm tường còn là tiếng nói về phong cách sống thời thượng của gia chủ và sở thích sưu tầm những dòng rượu ngon hảo hạng từ khắp mọi miền.sign

Sản phẩm liên quan

Tủ sách mã KTS-001140

Tủ sách mã KTS-001140

KPUP - NỘI THẤT TRẺ EM
2,880,000₫
Tủ thấp mã KTT-001153

Tủ thấp mã KTT-001153

KPUP - NỘI THẤT TRẺ EM
7,130,000₫
Tủ sách mã KTS-001144

Tủ sách mã KTS-001144

KPUP - NỘI THẤT TRẺ EM
3,520,000₫