Mẫu rèm cửa đẹp nhất cho các ngôi nhà hiện đại

Minh Châu - 07:00, 17/05/2019

Thời gian gần đây, rèm cửa đã dần trở thành một món đồ nội thất không thể thiếu trong các ngôi nhà hiện đại. Chính vì vậy, bài viết sau sẽ giúp bạn chọn được mẫu rèm cửa phù hợp nhất cho gia đình mình.

Trong trang trí nội thất hiện đại, đen và trắng là hai tông màu được sử dụng rất nhiều. Màu trắng là một lựa chọn tốt cho rèm cửa sổ vì các lý do sau: Thứ nhất, trắng là màu cổ điển và gần như sẽ phù hợp với tất cả các món nội thất khác trong nhà bạn. Thứ hai, màu trắng đem lại sự thoải mái, dễ chịu. Và thứ ba, bạn có thể dễ dàng tìm được rèm cửa màu trắng ở hầu hết các cửa hàng bán vải khác nhau. 

rem-cua-cao-cap-1

Trong trường hợp bạn muốn rèm cửa tông tối, màu đen chắc chắn là một lựa chọn hữu hiệu. Ngoài ra, màu xanh da trời hoặc xanh lá đậm cũng có thể giúp bạn thể hiện cá tính mà không quá ngột ngạt. Những tông màu này rất phù hợp cho phòng ngủ vì vải tối màu sẽ chặn ánh sáng mặt trời, cho bạn có một giấc ngủ êm đềm hơn. 

rem-cua-cao-cap-2
rem-cua-cao-cap-3

Bên cạnh trắng - đen, xám cũng là một màu sắc trung tính đáng yêu luôn luôn phù hợp cho phòng khách của bạn. Nếu bạn sở hữu một phòng khách hiện đại, rèm cửa màu xám sẽ giúp bạn khuếch đại hiệu ứng tinh tế trong căn phòng gấp hàng ngàn lần. Ngoài ra, màu xám cũng khá dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác mà không làm ảnh hưởng đến cái nhìn tổng thể.

rem-cua-cao-cap-4
rem-cua-cao-cap-5
rem-cua-cao-cap-6

Có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp không thể quyết định một màu sắc cụ thể nào cho rèm cửa nhà mình. Khi ấy, rèm cửa khối màu chắc chắn sẽ là giải pháp cho bạn. Bạn có thể chọn hai rèm cửa với tông màu cổ điển, hoặc 1 rèm cửa kết hợp tông màu trung tính với tông màu tươi sáng. Loại rèm này sẽ đem lại sự tươi mới cho không gian của bạn và cho phép bạn trang trí nội thất dễ dàng hơn rất nhiều.

rem-cua-cao-cap-7

Trên đây là một số mẫu rèm cửa phù hợp nhất với các ngôi nhà hiện đại. Nếu bạn muốn có thêm các lựa chọn về rèm cửa, đừng ngần ngại click vào đây nhé!sign