• Thứ Sáu, 21/02/2020 | 15:36 GMT+7
  • 24h qua

Mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp dưới 500 nghìn đồng

Elise Mai - 11:59, 30/10/2019

Ngay cả khi chỉ có 500 nghìn đồng và không cần nhiều tiền hơn, bạn vẫn có thể sắm ngay những mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp với nhiều kiểu dáng dưới đây để tạo nên nét cá tính cho căn phòng của bạn.

1. Mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp dưới 500 nghìn đồng: PACO

PACO an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường do gốm sứ không độc hại và không gây kích ứng da. Với chất liệu gốm sứ ceramic cao cấp, từng đường nét, từng chi tiết đều được tạo hết sức tỉ mỉ giúp mẫu bình này không chỉ đơn giản là bình cắm hoa mà còn là một vật trang trí nhà rất đẹp. Kích thước được thiết kế với sự tính toán một cách kĩ lưỡng, khi trưng bày sẽ giúp cho không gian sống của bạn trở nên tinh tế và sang trọng.

Còn gì tuyệt hơn nếu bạn được sở hữu một lọ hoa duyên dáng như thế này? Với thiết kế thân bình trơn không họa tiết, bạn có thể cắm tất cả các màu hoa vào bình mà vẫn đẹp. Mẫu thiết kế này có 3 dáng bình với 3 màu sắc là hồng, xanh dương và xanh lục nhạt. Với dáng lọ cao có 3 cỡ cho bạn lựa chọn, giá bán của mẫu lọ hoa này là 495,000 đồng.

mau-binh-lo-cam-hoa-gom-su-dep-1

>>> Mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp: Bình, lọ cắm hoa gốm sứ PACO - đẹp, cao cấp, giá rẻ

2. Mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp dưới 500 nghìn đồng: SINY

Mẫu thiết kế lọ hoa này với các màu trắng, lục, hồng sẽ phù hợp với những người có cá tính nhẹ nhàng, trang nhã. Mẫu thiết kế có kích thước Dài 5.6cm - Rộng 5.6cm - Cao 10cm và giá rất rẻ chỉ 110,000 đồng.

mau-binh-lo-cam-hoa-gom-su-dep-2

>>> Mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp: Bình, lọ cắm hoa gốm sứ SINY - đẹp, cao cấp, giá rẻ

3. Mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp dưới 500 nghìn đồng: GENA

Thiết kế của những lọ hoa này có nắp nhỏ, màu đen và vàng kim pha trộn giữa hai phong cách thiết kế cổ điển và hiện đại. Với một chút khéo tay, bạn có thể biến lọ hoa của mình thành những tác phẩm nghệ thuật cắm hoa không đụng hàng. Một set bình này được bán với giá 341,000 đồng.

mau-binh-lo-cam-hoa-gom-su-dep-3

>>> Mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp: Bình, lọ cắm hoa gốm sứ GENA - đẹp, cao cấp, giá rẻ

4. Mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp dưới 500 nghìn đồng: VANUS

Với những cô gái lãng mạn thì đây là mẫu thiết kế lọ hoa rất phù hợp. Trắng sáng, nhẹ nhàng, lãng mạn là tất cả những từ dùng để tả mẫu thiết kế này. Một chiếc lọ hoa xinh xắn như thế này có giá rất rẻ chỉ 154,000 đồng. Với màu trắng trang nhã, chiếc lọ này rất thích hợp để cắm các loại hoa baby nhỏ nhắn và xinh xắn. 

mau-binh-lo-cam-hoa-gom-su-dep-4

>>> Mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp: Bình hoa, lọ hoa gốm sứ VANUS - đẹp, cao cấp, giá rẻ

5. Mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp dưới 500 nghìn đồng: ERI

Chỉ đơn giản là màu trắng, không cầu kỳ và rực rỡ nhưng chắc chắn rằng mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ này sẽ không bao giờ lỗi mốt. Thiết kế này có thể phù hợp với mọi không gian, mọi thiết kế nhà và vẫn luôn toát luôn một vẻ đẹp sang trọng quyến rũ lạ thường. Một mẫu bình hoa như này có giá 319,000 đồng.

mau-binh-lo-cam-hoa-gom-su-dep-5

>>> Mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp: Bình, lọ cắm hoa gốm sứ ERI - đẹp, cao cấp, giá rẻ

Chỉ cần một chiếc bình cắm hoa gốm sứ nhỏ xinh, giá siêu yêu thương thế này thôi cũng sẽ biến hóa không gian sống của bạn thêm đáng yêu và sang trọng! Bạn có thể tìm mua những mẫu bình, lọ cắm hoa gốm sứ đẹp dưới 500 nghìn đồng này tại đây.sign

Sản phẩm liên quan