Tư vấn nội thất Xu hướng - Thị trường

Mách các chị em đam mê trồng cây mua vòi tưới cây cảnh văn phòng căn hộ chỉ 33k không lo ngập úng

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Đang trong thời gian cách ly Covid-19, bạn sẽ làm gì? Khi bị hạn chế đi lại trong mùa dịch, bạn có thể có rất nhiều thời gian và tại sao không thử ý tưởng tạo ra một khu vườn, có thể sử dụng vòi tưới cây cảnh văn phòng căn hộ này nhỉ?

  Công dụng của vòi tưới cây cảnh văn phòng căn hộ

  Trồng cây là một trong những thú vui ngày càng lan tỏa ở thành phố. Chăm sóc khu vườn nhỏ giúp con người bớt cảm giác tất bật hơn giữa thành phố chật hẹp. Tuy nhiên, công việc trồng cây ở những ngôi nhà phố, văn phòng, căn hộ không hề đơn giản mà cần bỏ nhiều công sức và thời gian, nhất là ở khâu tưới tiêu.

  Việc chọn được một bộ thiết bị vòi tưới cây cảnh văn phòng căn hộ tốt tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ loại vòi tưới cây cảnh tốt nhất xu hướng 2020 cho những gia chủ yêu thích sự tiện dụng, dễ thương nhất định nên sở hữu.

  Cấu tạo của vòi tưới cây cảnh văn phòng căn hộ tiện lợi NOLU

  Mẫu vòi tưới cây cảnh văn phòng căn hộ tiện lợi này được rất nhiều người yêu thích với thiết kế đầu tưới 2 vòi gắn chai, một đầu phun nước hoa sen và một đầu nước lớn, có ron và ren có thể gắn vào miệng bình nước, siêu tiện lợi. Từ đó, mang lại lượng nước vừa phải và đều đặn, tạo độ ẩm tốt và dễ kiểm soát độ ẩm khi tưới, không lo ngập úng. Bởi vậy, mẫu NOLU thích hợp với hạt giống và cây mầm, cũng như những loại cây trồng trong nhà.

  Nước chỉ cần vắt trên chai nhựa cũ. 

  Nước chỉ cần vắt trên chai nhựa cũ. 

  Ưu điểm của vòi gắn 2 đầu tưới cây cảnh văn phòng căn hộ NOLU là có thể gắn được vào tất cả các chai lọ phổ biến như nước suối, coca, pepsi, nước khoáng v.v... Do vậy, vòi tưới NOLU cũng rất tiện lợi cho các bạn làm văn phòng, nhà trọ, văn phòng nhỏ nhưng khu vực chỉ có vài chậu trang trí mini.

  Kích thước sản phẩm: 9.5 * 5.5 * 6.5cm và và phù hợp với hầu hết các chai nước giải khát.

  Kích thước sản phẩm: 9.5 * 5.5 * 6.5cm và và phù hợp với hầu hết các chai nước giải khát.

  Vòi tưới cây cảnh văn phòng căn hộ tiện lợi NOLU được làm từ chất liệu nhựa PP bền, vòi hoa sen thiết thực. Bạn có thể sử dụng với một chai nước giải khát thông thường để lưu trữ nước, chúc ngược trên các loại cây trồng cần tưới nước. Không bao gồm chai, công cụ tưới nước này có thể được sử dụng cho hầu hết các chai có nắp mở.

  Vòi hoa sen thiết thực.

  Vòi hoa sen thiết thực.

  Việc mua vòi tưới cây cảnh văn phòng căn hộ NOLU chăm sóc khu vườn mùa COVID-19 ắt hẳn sẽ mang lại những thú vị và “giết chết thời gian” hiệu quả. Đừng chần chừ mà hãy sắm ngay cho gia đình mình nhé!

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan