• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 12:09 GMT+7
  • 24h qua

Lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu bừng sáng không gian sống

Linh Mai - 16:07, 23/08/2019

Lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu khác với cách cắm hoa xem trọng ý tứ, nhẹ nhàng của người Trung Quốc hay Nhật Bản. Để thể hiện đúng tinh thần người Châu Âu trong cách cắm hoa nghệ thuật, hãy theo dõi các bước đơn giản để chọn lọ hoa nghệ thuật, cách cắm hoa khiến nơi ở bừng sáng.

Lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu cực đẹp 

Lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu thường yêu cầu người sử dụng có tính cách sáng tạo, không quá soi xét về các nguyên tắc, ý tứ mà có thể tự do tạo ra những bình hoa căng tràn sức sống và vô cùng lãng mạn. Dưới đây là 3 bước đơn giản thực hiện với lọ hoa nghệ thuật, để tạo nên một bình hoa phong cách châu Âu có thể truyền cảm hứng cho bất kì ai.

Bước 1: Chọn lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu để chuẩn bị cắm hoa  

Để cắm một bình hoa phong cách châu Âu tự nhiên nhất, hãy lựa chọn những lọ hoa nghệ thuật có kiểu dáng thật đơn giản. Bạn có thể chọn lọ hoa nghệ thuật bằng nhiều chất lượng như gốm sứ, thủy tinh, nhựa... miễn là kiểu dáng thiết kế tối giản, gây ấn tượng hiện đại cho thị giác.

Đi cùng với lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu nên là thật nhiều loại hoa đang nở rộ với các loại lá nhiều màu sắc, kiểu dáng. Một số lựa chọn thông minh, quen thuộc để định hình hoa cắm trong lọ kiểu châu Âu là các loại lá dương xỉ, rêu, cây thường xuân, bạch đàn... mang vẻ đẹp hoang dã, tươi trẻ.

Chọn lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu để chuẩn bị cắm hoa.

Chọn lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu để chuẩn bị cắm hoa.

Có thể bạn quan tâm mẫu lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu tại đây: 

Bước 2: Sắp xếp màu sắc hoa phù hợp với lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu

Với lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu, trước khi cắm bạn hãy chọn một màu chủ đạo hài hòa giữa hoa và lọ hoa. Ví dụ, với lọ hoa nghệ thuật màu tím, bạn có thể chọn những bông hoa có sắc tím, sắc tím chuyển hồng, sắc hồng nhẹ để kết hợp lại với nhau như hoa violet, tử đinh hương, hoa cát tường, hoa hồng...

Bên cạnh đó, bạn đừng quên chọn điểm nhấn cho lọ hoa nghệ thuật bằng một lượng nhỏ lá xanh hoặc hoa baby khiến lọ hoa trở nên nổi bật!

Bước 3: Sáng tạo thật phóng khoáng với lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu

Lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu phù hợp với người cắm giàu tính sáng tạo.

Lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu phù hợp với người cắm giàu tính sáng tạo.

Lọ hoa nghệ thuật phong cách châu Âu thường giống như có ai đó thả luôn một bó hoa vào lọ, nhưng thực ra đó là sự sắp xếp rất khoa học của người cắm. Người cắm nên cắt cành hoa sao cho chúng cao gấp đôi bình cắm, sau đó cắm từng loại hoa một vào lọ, chia đều chúng ra khắp các hướng để phân bố màu sắc hài hòa nhất. Và thật tuyệt vời đúng không nào, hãy cùng thưởng thức tác phẩm bình hoa nghệ thuật kiểu châu Âu của bạn nhé! sign

Sản phẩm liên quan