• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 17:31 GMT+7
  • 24h qua

Lát sàn và ốp tường cho phòng bếp thêm ấn tượng, độc đáo

Elise Mai - 17:30, 29/11/2019

Lát sàn và ốp tường cho phòng bếp thêm ấn tượng, độc đáo bằng sự kết nối màu sắc tinh tế khéo léo, sự lựa chọn kích thước của những món đồ nội thất được sử dụng một cách phù hợp và khoa học.

Từ năm 1940 đến nay, các nhà thiết kế nội thất bắt đầu quan tâm đến việc thiết kế phòng bếp theo nhiều phong cách mới đa dạng, đem đến vẻ đẹp riêng giàu cá tính cho không gian nấu nướng này. Một trong những cách dễ dàng nhất để tạo sự kết nối về màu sắc, kích thước cân bằng chính là sử dụng lát sàn và ốp tường cho phòng bếp.

Lát sàn và ốp tường cho phòng bếp: Pha trộn gạch lát sàn màu sáng với gạch ốp tường nhiều họa tiết đặc biệt

Sự pha trộn giữa màu sáng của gạch lát sàn với nhiều họa tiết đặc biệt của gạch ốp tường sẽ tạo nên dấu ấn rất riêng cho phòng bếp mà không cần biến đổi về nội thất, vật dụng. Gạch ốp tường phòng bếp có nhiều họa tiết và màu sắc thì sẽ liên kết với tủ bếp và mặt bàn bếp tương tự hoặc có màu sáng trang nhã. Với những căn bếp rộng, bạn có thể chọn gạch ốp tường dày đặc các họa tiết với nhiều chi tiết. Tuy nhiên, với những căn bếp có diện tích khiêm tốn thì bạn nên chọn gạch ốp tường có họa tiết thoáng, cỡ lớn để tránh làm không gian rối rắm thêm. 

Empty

Tủ bếp phong cách hiện đại

Lát sàn và ốp tường cho phòng bếp: Chọn gạch lát sàn có họa tiết cùng tone với tủ và tường bếp

Gạch lát sàn có họa tiết hoa trắng có thể liên hệ đặc biệt với tường bếp, hệ thống ánh sáng đèn âm trần và ánh sáng từ đèn thả trần. Tủ bếp màu trắng khá ăn nhập với phần gạch lát sàn họa tiết hoa trắng. Cách kết hợp khéo léo và đơn giản giữa màu nhấn và màu nền này đủ để mang tới hiệu ứng thẩm mỹ đặc biệt cho không gian nấu nướng đẹp cá tính.

lat-san-va-op-tuong-cho-phong-bep-1

Bàn ăn Cainer

Lát sàn và ốp tường cho phòng bếp: Chọn gạch ốp tường bếp cùng tone với mặt bàn tủ, cánh tủ hoặc kệ

Những căn bếp nhỏ nhắn sẽ thêm hút mắt, xinh yêu khi chọn gạch ốp tường bếp cùng tông với mặt bàn tủ, cánh tủ hoặc kệ để tăng thêm sự kết nối trong không gian nấu nướng. 

lat-san-va-op-tuong-cho-phong-bep-3

Đèn tre đẹp phù hợp với mọi không gian

Lát sàn và ốp tường cho phòng bếp: Chọn gạch ốp tường có họa tiết hình học đen trắng giống với một phần đảo bếp

Một căn bếp luôn cần đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết như tủ bếp, các thiết bị điện tử, cây xanh trang trí và hệ thống đón ánh sáng. Tất cả các khu vực chức năng sẽ trở nên hài hòa hơn khi tường bếp và một phần đảo bếp có sự góp mặt của những viên gạch họa tiết hình học đen trắng như dưới đây.

Empty

Bộ đèn thả bàn ăn tối giản Bắc Âu

Lát sàn và ốp tường cho phòng bếp: Tường và sàn được ốp cùng loại gạch

Không gian nấu nướng chắc chắn sẽ không cần đến sự bày biện cầu kỳ mà luôn cần cách sắp xếp nội thất thoáng, tạo cảm giác thoải mái. Cách đơn giản nhất cho căn phòng này chính là gốp gạch tường và gạch sàn cùng loại, kết nối với nhau như tấm áo nổi bật cho phòng bếp. 

lat-san-va-op-tuong-cho-phong-bep-6

Bộ chén đĩa sứ trang trí nhập khẩu STINI – đẹp, cao cấp, chịu nhiệt tốt

Những ý tưởng lát sàn và ốp tường cho phòng bếp thêm độc đáo này rất dễ thực hiện, hãy áp dụng để biến hóa không gian ngôi nhà của mình ấn tượng và mang đến những giá trị tích cực, tốt lành trong cuộc sống.

>>> Xem thêm ý tưởng lát sàn và ốp tường cho phòng bếp:

Sản phẩm liên quan

Giá để bát đĩa Cariny-GB27.700-1000

Giá để bát đĩa Cariny-GB27.700-1000

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Flexhouse
1,650,000₫
Giá để bát đĩa đa năng 2 tầng inox 304 H020C

Giá để bát đĩa đa năng 2 tầng inox 304 H020C

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Flexhouse
899,000₫