• Thứ Ba, 17/09/2019 | 21:13 GMT+7
  • 24h qua

Kinh nghiệm mua thanh lý bàn ghế cafe

- 09:28, 11/06/2019

Mua bàn ghế cũ có ưu điểm là có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy vậy, bạn nên lưu tâm một số vấn đề để có thể lựa được những vật dụng giá trị nhất với số tiền tiết kiệm. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua thanh lý bàn ghế cafe:

Kiểm tra kỹ nơi bán thanh lý bàn ghế cafe

thanh ly ban ghe cafe 4

Khi mua thanh lý bàn ghế cafe cũ, bạn phải kiểm tra thật kỹ càng mọi chi tiết của sản phẩm như: khung, sườn, chất lượng của vỏ bọc, nệm. Đối với bàn ghế cũ đã qua sửa chữa, sơn phết bạn nên hỏi người bán về loại gỗ, thời gian sử dụng. Cẩn thận kiểm tra bàn ghế cafe thanh lý bạn sẽ có được những bộ bàn ghế đẹp, hoàn hảo và chắc chắn nhất.

thanh ly ban ghe cafe 3

Đa phần bàn ghế cafe cũ đều đã qua sử dụng được một thời gian, giá của chúng chắc chắn sẽ thấp hơn chỉ bằng từ 2/3 giá sản phẩm mua mới đổ xuống. Vì thế, sau khi đã kiểm tra chất lượng sản phẩm và quyết định mua thanh lý bàn ghế cafe cũ, bạn hãy nhớ khớp giá thật kỹ. Nếu mua theo số lượng lớn, đừng ngại mặc cả giá.

Nguồn gốc, xuất xứ của bàn ghế cafe thanh lý

thanh ly ban ghe cafe 2

Những bộ bàn ghế được cung cấp từ nhà sản xuất uy tín chất lượng thì khi mua cũ thì chất lượng cũng đảm bảo hơn là những loại bàn ghế trôi nổi không thương hiệu trên thị trường.

Bên cạnh đó, chúng ta khi mua thanh lý bàn ghế cafe cũ cũng như mới cần chú ý đến phong cách chủ đạo của quán để lựa chọn nội thất sao cho phù hợp nhất. Ví dụ, nếu chọn mua thanh lý bàn ghế cafe theo phong cách cổ điển, bạn nên chọn bàn ghế có hoa văn tinh tế, chất liệu gỗ với nhiều họa tiết là lựa chọn thích hợp. Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại thì nên chọn mua thanh lý bàn ghế cafe có màu sắc trẻ trung, kiểu dáng đơn giản.

Mua thanh lý bàn ghế cafe ở đâu?

Cuối cùng, không gì thuận lợi hơn nếu bạn mua bàn ghế thanh lý ở các địa chỉ uy tín, vừa đảm bảo chất lượng, mẫu mã, giá thành lại rẻ. Bạn còn có thể nhận được chính sách đổi trả hoặc bảo hành rõ ràng.

HomeAZ.vn là cổng thông tin mua bán mới nhất về nội thất Việt Nam và thế giới, giúp bạn tìm kiếm nội thất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, lựa chọn đa dạng, sản phẩm chất lượng và so sánh có cơ sở.

thanh ly ban ghe cafe 1

Khi bạn muốn thanh lý bàn ghế cafe hay mua thanh lý bàn ghế cafe, hãy đăng ký một tài khoản trên HomeAZ.vn. Tiếp theo, click vào mục Thanh lý Nội thất, đây là nơi bạn vừa có thể tìm mua thanh lý bàn ghế cafe cũ / mới, vừa dễ dàng đăng tin bán thanh lý bàn ghế cafe. sign