• Thứ Hai, 16/12/2019 | 02:17 GMT+7
  • 24h qua

Ít tiền vẫn có thể thiết kế phòng tắm sang chảnh lung linh

Minh Hương - 20:00, 23/11/2019

Thiết kế phòng tắm sang chảnh, đẹp hiện đại không có nghĩa là bạn cần cải tạo lại toàn bộ phòng tắm với những nội thất đắt tiền mà là khéo léo chọn lựa cũng như kết hợp nội thất mới và cũ hài hòa.

Thiết kế phòng tắm sang chảnh với chậu cây

it-tien-van-co-the-thiet-ke-nha-tam-sang-chanh-lung-linh1

Chậu LATHYR SQUARE PLANTER

Hãy thêm một chậu cây vào góc phòng tắm. Bạn có thể chọn mua những chậu cây nhỏ xinh với giá không hề đắt ngoài hàng nhưng tác dụng không nhỏ trong việc thiết kế phòng tắm tiết kiệm mà vẫn đẹp. Một chậu cây dù rất nhỏ cũng khiến phòng tắm nhà bạn trông sống động hơn nhiều.

Thiết kế phòng tắm tiết kiệm với chỉ một màu duy nhất

it-tien-van-co-the-thiet-ke-nha-tam-sang-chanh-lung-linh5

Bồn tắm nằm TOTO mã PAY1710hv

Việc chỉ mua một màu sơn duy nhất để sơn phòng tắm rõ ràng giúp bạn tiết kiệm hơn. Mẹo “nhỏ mà có võ” này giúp phòng tắm trở nên tông xuyệt tông và khiến phòng tắm nhỏ hẹp trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Kể cả khi nội thất phòng tắm và màu sơn toàn một màu trắng, bạn cũng đừng lo sợ căn phòng trở nên đơn điệu. Phòng tắm trở nên rất tinh tế và trang nhã trong tông màu trắng đấy!

Chọn nội thất phòng tắm bắt mắt để thiết kế phòng tắm sang trọng

it-tien-van-co-the-thiet-ke-nha-tam-sang-chanh-lung-linh6

Chậu lavavbo TOTO đặt trên bàn đá LW760LB

Chậu lavavbo ToTo đặt trên bàn đá của hãng thiết bị vệ sinh ToTo với hình dáng bắt mắt sẽ đem đến điển nhấn cho căn phòng tắm của bạn. Phòng tắm ít tiền vẫn có thể đẹp, hiện đại chỉ với mẹo nhấn nhá một vài món đồ nội thất phòng tắm độc đáo.

Thêm nội thất phòng tắm bằng kim loại

it-tien-van-co-the-thiet-ke-nha-tam-sang-chanh-lung-linh3

Móc treo giấy vệ sinh ToTo mã DSP41N

Kim loại sẽ khiến phòng tắm trông sang chảnh, bóng bẩy hơn. Bạn có thể tham khảo những chiếc móc áo, móc treo đồ, móc treo giấy vệ sinh, vòi sen... bằng kim loại có rất nhiều HomeAZ.

Thiết kế phòng tắm tiết kiệm với khăn tắm

it-tien-van-co-the-thiet-ke-nha-tam-sang-chanh-lung-linh91

Bộ khăn tắm cotton BARIN – đẹp, cao cấp, giá rẻ - MAGNUM

Một chiếc khăn tắm được gấp gọn đặt trên giá trong phòng tắm hay treo trên móc sẽ khiến phòng tắm trở nên ấm cúng, sống động hơn rất nhiều. Bạn không cần quá nhiều tiền để cải tạo phòng tắm mới đẹp hiện đại hơn, đơn giản là hãy lựa chọn nội thất phòng tắm thật thông minh.

Thiết kế phòng tắm sang chảnh với đèn sưởi âm trần

it-tien-van-co-the-thiet-ke-nha-tam-sang-chanh-lung-linh2

Đèn sưởi âm trần 3 bóng hồng ngoại

Bộ đèn sưởi âm trần là nội thất đáng sắm để thiết kế phòng tắm sang trọng đẹp lung linh. Bộ đèn sưởi âm trần sẽ khiến phòng tắm hiện đại, đẳng cấp hơn rất nhiều. Tùy vào diện tích phòng, bạn có thể lắp 1 chiếc đèn sưởi để tiết kiệm chi phí hoặc nhiều hơn.

Thiết kế phòng tắm sang trọng với một chiếc gương

it-tien-van-co-the-thiet-ke-nha-tam-sang-chanh-lung-linh8

Gương nội thất viền kim loại dáng con nhộng GTR099

Một chiếc gương đặt trong một căn phòng tắm cũ cũng đủ sức để không gian thêm bừng sáng, rộng rãi. Chiếc gương viên kim loại dáng con nhộng GTR099 của Vhome24 với phần viền kim loại mạ vàng sẽ mang phong cách hoàng gia đến với phòng tắm nhà bạn.

Thiết kế phòng tắm tiết kiệm với chiếc kệ

it-tien-van-co-the-thiet-ke-nha-tam-sang-chanh-lung-linh7

Tủ treo nhà tắm hoa cúc – GB617E

Tủ treo nhà tắm hoa cúc GB617E của T Home Decor với thiết kế thanh lịch sẽ khiến phòng tắm nhà bạn trông sang hơn rất nhiều. Thiết kế tủ treo không chiếm quá nhiều diện tích trong những phòng tắm nhỏ hẹp.

Thiết kế phòng tắm sang chảnh với kệ kính

it-tien-van-co-the-thiet-ke-nha-tam-sang-chanh-lung-linh9

Kệ kính ToTo mã TS706

Mẹo đơn giản để thiết kế phòng tắm tiết kiệm là thêm một chiếc kệ kính ở vị trí dưới chiếc gương và đặt ngay trên bồn lavavbo. Chiếc kệ kính không chiếm quá nhiều diện tích, lại thuận tiện cho bạn để đồ như cốc, bàn chải, kem đánh răng, xà phòng... Kệ kính vô cùng phù hợp với không gian nhà tắm nhỏ, cần thêm chỗ để đồ.

Thiết kế phòng tắm sang trọng với thảm trang trí

it-tien-van-co-the-thiet-ke-nha-tam-sang-chanh-lung-linh10

Thảm trang trí họa tiết Noel dành cho phòng tắm

Một cách mang màu sắc sống động tới cho phòng tắm mà không tốn quá nhiều tiền là trang trí những tấm thảm đủ các màu sắc, họa tiết. Mùa giáng sinh tới, hãy trang trí nhà tắm của bạn với thảm họa tiết Noel của Liti Decor nhé!

>>> Tham khảo:

9 thứ người Việt hay để trong phòng tắm mà không biết đang rước bệnh vào người

Tuyệt chiêu thiết kế phòng tắm nhỏ hóa rộng rãi thênh thangsign