• Thứ Tư, 13/11/2019 | 19:50 GMT+7
  • 24h qua

Hướng dẫn bảo quản vệ sinh đèn thả trần chuẩn nhất

Linh Mai - 08:16, 23/09/2019

Đèn thả trần có rất nhiều ưu điểm vượt trội thuyết phục người tiêu dùng mua sắm trong thời gian qua. Bạn cần chú ý cách sử dụng, hướng dẫn bảo quản vệ sinh đèn thả trần chuẩn nhất để nâng cao tuổi thọ cho chúng.

XEM THÊM:

Hướng dẫn bảo quản vệ sinh đèn thả trần: Mua đèn thả trần có cường độ chiếu sáng vừa phải

Cường độ chiếu sáng của đèn quá lớn không chỉ khiến đôi mắt con người cảm thấy mệt mỏi mà còn tiêu hao một lượng lớn điện năng hàng tháng lớn. Vậy nên, việc sử dụng đèn thả trần có cường độ chiếu sáng vừa phải là rất quan trọng. Đèn thả trần có ưu điểm khuếch tán ánh sáng tốt nên ánh sáng lọc qua đèn lại càng trở nên sáng rực rỡ hơn.

Ngoài ra, để đèn thả trần chiếu sáng vừa phải, bạn cần lưu ý chọn đèn có kích thước tương ứng với diện tích phòng khách. Sự hài hòa về kích thước của đèn thả trần với ngôi nhà còn giúp bạn chiếu sáng không gian tốt, tạo được sự thông thoáng cần thiết cho các hoạt động sinh hoạt và hoàn toàn gạt bỏ đi những áp lực trong cuộc sống để thư giãn trong không gian sống của mình.

Đèn thả hiện đại quả cầu xi vàng bóng THCN61A.

Đèn thả hiện đại quả cầu xi vàng bóng THCN61A.

Đèn thả hiện đại quả cầu xi vàng bóng THCN61A

Lựa chọn đèn thả trần cho căn phòng khách bạn phải cân nhắc đến tỷ lệ thuận về kích thước và diện tích giữa đèn và căn phòng. Cụ thể, những căn phòng có diện tích hẹp thì nên lựa chọn đèn thả trần kích thước nhỏ và ngược lại.

Hướng dẫn bảo quản vệ sinh đèn thả trần: Sử dụng khăn ẩm để lau chùi đèn thả trần

Những chiếc đèn thả trần trang trí phòng khách, phòng ngủ và các không gian trong nhà thường rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc đến kích thước. Trong quá trình vệ sinh đèn thả trần, bạn cần sử dụng khăn ẩm để lau chùi hiệu quả hoặc sử dụng các công cụ chuyên dụng để đèn sạch bong và sáng bóng. Đặc biệt với đèn thả trần treo phòng bếp, do đặc trưng bám dầu mỡ và bụi bẩn nhanh trong quá trình sử dụng, bạn nên vệ sinh bằng dung dịch tẩy rửa ít nhất 3-4 tháng/1 lần.

Đèn thả hiện đại quả cầu hoa bồ công anh đen DT1901.

Đèn thả hiện đại quả cầu hoa bồ công anh đen DT1901.

Đèn thả hiện đại quả cầu hoa bồ công anh đen DT1901

Hầu hết đèn thả trần được treo ở các vị trí cao, nếu muốn vệ sinh bạn cần bắc thang lên để tháo lắp đèn thả trần và lau chùi hết sức cẩn thận và cầu kỳ. Nếu không thực hiện đúng cách sẽ vô cùng nguy hiểm cũng như không hiệu quả trong quá trình vệ sinh.

Do đó, một lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà chuyên nghiệp để được hướng dẫn bảo quản vệ sinh đèn thả trần chuẩn nhất và có thể làm sạch đèn như ý, đảm bảo an toàn.

Đèn thả hiện đại vòng quả cầu xi vàng bóng THCN212.

Đèn thả hiện đại vòng quả cầu xi vàng bóng THCN212.

Đèn thả hiện đại vòng quả cầu xi vàng bóng THCN212

THAM KHẢO VỀ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ TẠI:

Trên đây là những hướng dẫn bảo quản vệ sinh đèn thả trần chuẩn nhất của HomeAZ.vn, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn và vệ sinh đúng cách cho những chiếc đèn thả trần trong nhà.sign

Sản phẩm liên quan

Đèn thả quả cầu xi vàng hiện đại DT-FY1608
-29%

Đèn thả quả cầu xi vàng hiện đại DT-FY1608

Đèn trang trí An An Decor
1,450,000₫