Tư vấn nội thất Nghiên cứu

Hàng trăm ngàn lượt tìm kiếm các từ khoá về nội thất hàng tháng trên Google

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Bài viết này liên quan các hoạt động tìm kiếm trên Google về các từ khoá ngành nội thất, có tham khảo tư liệu tại Hội thảo “Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất giai đoạn 2020 – 2022”.

  Tư vấn nội thất trên HomeAZ.vn

  Theo đó, thói quen tiêu dùng của người Việt Nam đối với ngành hàng nội thất có thể hình dung như sau:

  Phần lớn người Việt Nam vẫn giữ thói quen đến tận cửa hàng để xem mẫu nội thất và nhận tư vấn phù hợp cho nhu cầu thiết kế nội thất cho riêng mình.

  Tỷ lệ lựa chọn qua sự tư vấn của đơn vị thiết kế, kiến trúc sư chuyên nghiệp đang có chiều hướng gia tăng do nhu cầu và sự đòi hỏi của người dùng ngày càng kỹ lưỡng.

  Xu hướng tự chọn vật liệu, định hình thiết kế mang tính cá nhân hoá ngày càng cao do sở thích cá nhân và cái tôi ngày càng được đề cao.

  Quyết định lựa chọn sản phẩm có sự thay đổi đáng kể khi phụ nữ chiếm quyền quyết định cao chiếm đến 60-70% , nên bên cạnh công năng, tính thẩm mỹ của sản phẩm phải đặc biệt được coi trọng.

  Cùng với nhu cầu và sự kén chọn của khách hàng đối với nghề thiết kế nội thất đó là một bài toán khó để doanh nghiệp thiết kế nội thất lên một chiến dịch marketing phù hợp để lấy cảm tình với khách hàng của mình.

  Bộ từ khoá nội thất có lượng tìm kiếm nhiều trên Google.

  Bộ từ khoá nội thất có lượng tìm kiếm nhiều trên Google.

  Nhìn vào bảng trên, chỉ bằng công cụ phân tích chuyên nghành để thử nghiệm với từ khoá chung chung là “nội thất”, thì có thể thấy lượng tìm kiếm hàng tháng lên tới hàng chục nghìn, tức là mỗi tháng có hàng chục ngàn lượt tìm kiếm trên Google đến từ khoá trong bảng nói trên.

  Bạn hãy tưởng tượng nếu có một danh sách dài hơn và tối ưu được từ khoá trên website bạn, mỗi tháng chúng ta có hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm liên quan đến sản phẩm của chính cô ng ty bạn trên Google. 

  > Cách SEO từ khoá nội thất lên top Google - case study từ HomeAZ.vn

  Thống kê cho thấy tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ công cụ tìm kiếm (Google) luôn ở mức độ lý tưởng. 

  Ra đời từ giữa 2019, đến thời điểm này, HomeAZ.vn đã tối ưu một lượng từ khoá khá lớn chuyên ngành nội ngoại thất, sản phẩm nội thất hoặc chuyên gia thiết kế nội thất có tên tuổi trên thị trường. Mỗi tháng, HomeAZ.vn đón gần 100.000 lượt truy cập từ công cụ tìm kiếm Google.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan