Tư vấn nội thất Chăn ga gối đệm

Loại nệm bán chạy nhất hệ thống Vua nệm tháng 7 năm nay

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Nệm lò xo Amando Orlando trở thành sản phẩm nệm bán chạy nhất trong Vuanem.com - hệ thống bán lẻ nệm và chăn ga gối hàng đầu ở Việt Nam.

  Đặc điểm nệm Amando Orlando

  Lò xo túi độc lập

  Nệm lò xo Amando Orlando là dòng nệm lò xo túi độc lập, mỗi cuộn lò xo được bọc trong 1 túi riêng biệt không gây sự cọ xát giữa các cuộn lò xo, không gây tiếng động khi di chuyển hay trở mình và không làm phiền đến người nằm bên cạnh. Amando Orlando sử dụng kết cấu lò xo túi độc lập dạng hình ống cao 15cm - loại kết cấu lò xo cao cấp của nệm lò xo. Hệ thống lò xo cao 15cm đã qua xử lý nhiệt, tăng độ chắc chắn và bền cho tấm nệm. Toàn bộ khung nệm được tăng cường lò xo trợ lực nhằm tăng độ bền của nệm. 

  Nệm Orlando là sản phẩm được bán chạy nhất tại Vuanem.com tháng 7/2020

  Nệm Orlando là sản phẩm được bán chạy nhất tại Vuanem.com tháng 7/2020

  Giữa các tầng của tấm nệm Orlando là sự kết hợp hoàn hảo của 03 lớp foam cường lực cùng 4 lớp foam chịu lực tạo sự êm ái cho tấm nệm có độ bền vững chãi. Lớp vải không dệt và lớp vải gấm giúp tấm nệm thông thoáng và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, nệm có thiết kế 1 hộp mút chịu lực cao giúp tấm nệm bền vững cũng như an toàn cho tấm nệm.

  Chống nấm mốc

  Mỗi lò xo đều nằm trong một chiếc túi riêng nên có khả năng chống nấm mốc, chống vi khuẩn xâm nhập, từ đó đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

  Tại Vuanem.com, sản phẩm này được bảo hành 10 năm. Mỗi chiếc nệm lò xo Amando Orlando đều được bảo hành 10 năm. Bảo hành này có hiệu lực trong vòng 10 năm đầu sử dụng và được tính từ ngày bạn nhận được nệm.

  Sản phẩm nệm bán chạy nhất tháng 7

  Theo lãnh đạo Vuanem.com, có hàng ngàn sản phẩm nệm Amando Orlando được bán ra trong tháng 7, cùng với việc liên tục mở các showroom ra các địa phương khác.

  Vuanem.com đã mở thêm 10 showroom trong tháng 7/2020, nâng lên tổng số 70 showroom trên toàn quốc.

  Chăn ga gối nệm trên HomeAZ.vn

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan