Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Gương trang điểm phòng ngủ, mua sao cho đúng?

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Gương trang điểm phòng ngủ mua sao cho đúng, đang là câu hỏi đau đầu của rất nhiều chị em phụ nữ bởi lẽ, không phải bất cứ chiếc gương nào ta cảm thấy ưng mắt cũng sẽ phù hợp với thiết kế căn phòng gốc của gia đình. Vậy phải làm thế nào để mua được chiếc gương phù hợp?

  Thế nào là gương trang điểm phòng ngủ?

  Gương trang điểm phòng ngủ được hiểu là chiếc gương đi kèm với bàn chứa đồ trang điểm cho phụ nữ. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong căn phòng của cô gái, chúng giúp họ tự tin chỉn chu lại bản thân mỗi sáng thức dậy, tạo năng lượng tích cực cho một ngày dài làm việc căng thẳng. 

  Gương trang điểm phòng ngủ là vật

  Gương trang điểm phòng ngủ là vật "bất ly thân" trong mọi căn phòng có phụ nữ.

  Các loại gương trang điểm phòng ngủ

  1. Gương trang điểm phòng ngủ theo bộ với bàn

  Mẫu gương này được dùng khá phổ biến ở Việt Nam từ rất lâu đời. Những chiếc gương này sẽ được gắn kết chặt chẽ giữa gương với bàn trang điểm thành một bộ thống nhất.

  Gương trang điểm phòng ngủ theo bộ với bàn

  Gương trang điểm phòng ngủ theo bộ với bàn

  - Ưu điểm: Giá thành hợp lý, phù hợp từng phân khúc khách hàng.

  - Nhược điểm: Khó để chọn một bộ gương trang điểm phòng ngủ ưng ý và thống nhất với những ngôi nhà đã có sẵn đồ nội thất. Gương vận chuyển theo bộ nên cách chọn mẫu bàn cùng cách xác định vị trí đặt gương so với thực tế sẽ chỉ mang tính tương đối.

  2. Gương trang điểm phòng ngủ thiết kế liền với nội thất chung

  Mẫu gương này ở các nước phát triển đã dùng từ rất lâu nhưng ở Việt Nam mới chỉ ưa chuộng nhiều năm gần đây. Đây là loại gương được thiết kế riêng cho mỗi gia đình, thường được gắn cố định với tường và đi liền với thiết kế nội thất chung của ngôi nhà.

  Gương trang điểm phòng ngủ thiết kế liền với nội thất chung

  Gương trang điểm phòng ngủ thiết kế liền với nội thất chung

  - Ưu điểm: Độ chính xác và phù hợp cao, thiết kế đẹp mắt. Dễ đồng bộ với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

  - Nhược điểm: Chi phí cao, chủ yếu dành cho phân khúc khách hàng thu nhập ổn định hoặc tương đối cao

  3. Gương trang điểm phòng ngủ treo tường, rời bàn

  Mẫu gương trang điểm phòng ngủ treo tường, rời bàn là những chiếc gương và bàn trang điểm được treo tách rời nhau. Chiếc gương sẽ được gắn vào một móc treo trên tường, còn chiếc bàn có thể đóng liền với tường hoặc dễ dàng di chuyển, tùy sở thích của mỗi người. Dòng sản phẩm này có thể theo bộ, cũng có thể là rời rạc hoàn toàn phụ thuộc vào sự kết hợp của người sử dụng.

  Gương trang điểm phòng ngủ treo tường, rời bàn

  Gương trang điểm phòng ngủ treo tường, rời bàn

  - Ưu điểm: Tăng tính sáng tạo của người sử dụng, dễ dàng di chuyển khi cần thiết

  - Nhược điểm: Không phải lúc nào cũng chọn được những những sản phẩm gương và bàn rời ưng ý, dễ kết hợp với nhau. Loại gương này đòi hỏi người mua phải là người có con mắt thẩm mỹ, biết kết hợp và có chút sự phá cách. 

  Mua gương trang điểm phòng ngủ, chọn sao cho đúng?

  "Mua gương trang điểm phòng ngủ, chọn sao cho đúng?" đang là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi vốn dĩ, không phải bất cứ chiếc gương nào ta cảm thấy ưng mắt cũng sẽ phù hợp với thiết kế căn phòng gốc của gia đình, chưa nói đến chuyện phong thủy của chiếc gương liệu có phù hợp không? Vậy phải làm thế nào đây?

  Muốn mua được một chiếc gương trang điểm phòng ngủ cho đúng và ưng ý thì ta phải căn cứ vào ưu nhược điểm của các loại gương trên và áp dụng vào trường hợp cụ thể của bản thân. Ví dụ: Chọn mua gương trang điểm phòng ngủ cho những ngôi nhà mới đang lên ý tưởng thiết kế thì nên chọn loại gương được thiết kế riêng, phù hợp với nội thất chung của ngôi nhà. Hay chọn mua gương cho những ngôi nhà cũ thì sẽ khó hơn một chút, chúng ta phải xác định được vị trí muốn đặt gương, sau đó mới quyết định được kiểu dáng, màu sắc theo sở thích nhưng cũng bị gò bó trong khuôn khổ bởi mọi ý tưởng đều phải nằm trong sự phù hợp với nội thất có sẵn của gia đình. 

  Bởi vậy, cách mua gương trang điểm phòng ngủ không thể áp dụng riêng cho từng trường hợp cụ thể mà mỗi người hãy áp dụng các tiêu chí sau khi có ý tưởng mua gương:

  - Tìm hiểu về các loại gương trang điểm phòng ngủ đang được ưa chuộng và ưu nhược điểm của chúng (đã có thông tin ở trên)

  - Xác định chất liệu muốn mua là gì? ( Loại gương Bỉ cao cấp hay dòng gường bình thường hoặc bàn đựng đồ trang điểm sẽ là gỗ xịn, nhựa, hay gỗ ép...)

  - Ước lượng hoặc dự trù số tiền sẽ bỏ ra cho một sản phẩm gương trang điểm phòng ngủ.

  - Xác định tình trạng nội thất trong căn phòng của gia đình trước khi mua (phòng mới hay phòng cũ, ý tưởng thiết kế nội thất của gia đình là thế nào, màu sắc hợp phong thủy ra sao?...)

  - Xác định vị trí sẽ đặt gương sao cho hợp phong thủy, đồng thời đối chiếu hình dáng gương yêu thích với sự phù hợp bản mệnh để cân đối chọn sao cho đúng nhất (Ví du: có bản mệnh hợp hình tròn nhưng cũng bản mệnh kỵ hình dáng này và ngược lại...)

  Cuối cùng, hãy đưa những tiêu chí cụ thể của bạn ra để nhân viên tư vấn và thu hẹp khoảng cách lựa chọn. Chắc chắn các bạn sẽ sở hữu được một chiếc gương trang điểm phòng ngủ ưng ý nhất đấy!

  Mua gương trang điểm phòng ngủ ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

  Một trong những nhà cung cấp gương Bỉ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay phải kể đến Công ty TNHH Navado Việt Nam. Tại đây, họ sẽ cam kết mỗi sản phẩm gương đều có hồ sơ chứng từ CO, CQ chứng minh nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm gương Bỉ chính hãng của Navado đều được kiểm soát gắt gao, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng gia công, độ sắc nét của gương sau khi thi công.

  Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu cụ thể, đôi ngũ thi công và lắp đặt sẽ thực hiện chính xác bởi họ có tính thẩm mỹ cao do được tuyển chọn với nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đúng theo tiêu chuẩn về kỹ thuật của hãng và nhu cầu cụ thể từng khách hàng. Một số mẫu gương trang điểm phòng ngủ của Navado đang được ưa chuộng như:

  guong-trang-diem-1

  Gương nghệ thuật bàn trang điểm đèn Led khung vàng inox

  guong-trang-diem-2

  Gương trang điểm giọt nước bọc da

  guong-trang-diem-3

  Gương bàn trang điểm treo tường APPLE

  guong-trang-diem-4

  Gương trang điểm treo tường đèn LED dây da

  guong-trang-diem-5

  Gương tròn trang điểm ORAS 70cm

  guong-trang-diem-6

  Gương trang trí bàn trang điểm MUSE

  guong-trang-diem-6

  >>Xem thêm: Các mẫu gương gương trang điểm phòng ngủ đang được ưa chuộng

  CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

  NMSX: Cụm CN Navado – Hiệp Thuận – PHúc Thọ - Hà Nội

  Địa Chỉ: Nhà số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

  Điện Thoại:(+84) 04262953584

  Hotline, Zalo, Viber, Webchat: ( +84) 961 430 111

  Website: https://navado.com.vn/

  Email : [email protected]

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan