Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Tặng gương soi làm quà cho bạn gái mang ý nghĩa gì?

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Tặng gương soi làm quà sẽ "ghi điểm" trong mắt bạn gái bởi hình mẫu của một người bạn trai tinh tế, biết quan tâm đến những điều nhỏ nhất. Vậy trước khi chọn sản phẩm này làm quà, bạn có muốn biết tặng gương soi mang ý nghĩa gì không?

  Tại sao nên tặng gương soi làm quà cho bạn gái?

  Thực tế hiện nay cho thấy, trong chuyện tình cảm của các cặp đôi thì bạn nam luôn là người phải đau đầu, suy nghĩ và đắn đo xem nên mua quà gì tặng cho bạn gái vào mỗi dịp lễ. Trong khi đó, một năm có khoảng trên dưới 10 ngày lễ bạn gái cần nhận quà. Vậy làm thế nào để có những món quà thật đặc sắc, tinh tế và không trùng lặp đây?

  Người ta vẫn thường cho rằng các cô gái ngày nay chuộng vật chất, quà tặng phải là những món đồ đắt tiền. Nhưng không, đó chỉ là thiểu số - tâm lý các bạn gái thường rất thích những gì đơn giản, gần gũi đời thường mà có thể dùng được. Việc tặng một chiếc gương soi cho bạn gái cũng đáp ứng được những tiêu chí như thế.

  Tại sao nên tặng gương soi làm quà cho bạn gái?

  Tại sao nên tặng gương soi làm quà cho bạn gái?

  Trong túi xách của các bạn nữ thường có ít nhất một chiếc gương soi cầm tay mini để thỏa mãn nhu cầu trang điểm mọi lúc, mọi nơi của các nàng. Việc các anh chàng quan tâm đến các chi tiết nhỏ ấy sẽ "ghi điểm" trong mắt bạn gái bởi hình mẫu của một người bạn trai tinh tế, biết quan tâm đến những điều nhỏ nhất. Đôi khi, sự bất ngờ không nằm ở những món quà đắt giá mà chúng nằm ở sự nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu và đặc biệt rất đỗi đời thường. Những chiếc gương soi thời hiện đại từ công dụng, chất liệu, kiểu dáng đến giá thành v.v đều muôn hình vạn trạng.  Như vậy, với món quà tặng bạn gái là gương soi thì chắc chắn các bạn nam không khó để tìm ra được một sản phẩm độc đáo và ưng ý nhất cho người thương của mình. Vậy trước khi chọn sản phẩm này làm quà, bạn có muốn biết tặng gương soi mang ý nghĩa gì không?

  Tặng gương soi làm quà cho bạn gái có ý nghĩa gì?

  Trong cuộc sống hay trong phong thủy thì những chiếc gương soi đều mang ý nghĩa khác nhau. Ngay cả khi dùng chúng để làm quà cho những đối tượng khác nhau thì ý nghĩa quà tặng cũng được thay đổi theo hoàn cảnh cụ thể, vì thế dưới đây là một số giải đáp về ý nghĩa của món quà tặng này.

  1. Tặng gương soi với mong muốn bạn gái luôn xinh đẹp

  Gương soi từ xưa đến nay là vật không thể thiếu trong hành trang của mỗi người phụ nữ, những thập kỷ trước các cô gái trẻ thường sử dụng gương đính kèm hộp phấn để soi và tiện dặm lại lớp trang điểm. Tuy nhiên hành động này dường như gây phản cảm với người đối diện, bởi vậy ngày nay chiếc gương mini trong lòng bàn tay sẽ giúp các cô gái  khắc phục vấn đề này, bằng cách soi lướt qua khuôn mặt mọi lúc, mọi nơi mà không bị để ý.

  Tặng gương soi với mong muốn bạn gái luôn xinh đẹp

  Tặng gương soi với mong muốn bạn gái luôn xinh đẹp

  Với những lý lẽ lẽ đó, các bạn nam tặng gương sẽ mang hàm ý với người thương rằng: anh muốn em luôn tự nhìn thấy được vẻ đẹp của mình mọi lúc mọi nơi, để tự tin - xinh đẹp - làm chủ mọi tình huống ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. 

  2. Tặng gương soi để bảo vệ bạn gái tránh khỏi tà khí

  Ngoài công dụng làm đẹp thì gương cũng được coi như một vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà khí. Người Trung Hoa cổ đại cho rằng, việc mang bên mình chiếc gương sẽ giúp cho ma ủy sợ đến "hồn siêu phách lạc" vì chúng bị phản chiếu, tự nhìn thấy bản thân trong gương mà sợ hãy bỏ chạy. Đó cũng chính là lý do vì sao các bạn dễ dàng bắt gặp một chiếc gương treo ở trước cửa hay trước cổng một ngôi nhà.

  Tặng gương soi để bảo vệ bạn gái tránh khỏi tà khí

  Tặng gương soi để bảo vệ bạn gái tránh khỏi tà khí

  Việc tặng gương soi cho bạn gái cũng mang ý nghĩa tương tự, khi bạn gái đi làm về muộn hay phải đi công chuyện qua những nơi có tà khí mạnh thì trong người có một chiếc gương sẽ phản chiếu lại làm chói mắt ma quỷ, khiến chúng không thể làm đến người này. Có lẽ ý nghĩa này sẽ ít được được bạn gái biết đến hơn nhưng trong tín ngưỡng tâm linh người Việt thì điều này có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc, một khi bạn gái hiểu được vấn đề này các bạn sẽ "ghi trọn điểm" về sự tinh tế, hiểu chuyện.

  Một số mẫu gương soi cầm tay dễ thương làm quà cho bạn gái

  Giờ thì các bạn nam đã biết tặng gương soi có ý nghĩa gì rồi đúng không nào? Tùy vào ý nghĩa này và đối tượng mà bạn đang muốn tặng quà, hãy lựa chọn gương cho kỹ lưỡng và tặng phù hợp nhé. Dưới đây là một số mẫu gương soi cầm tay dễ chọn làm quà nhất, cho các bạn tham khảo:

  Empty

  Gương cầm tay nhựa tròn trắng 133

  Empty

  Gương cầm tay Hàn Quốc Do Your Best mã GTD157

  Empty

  Gương cầm tay gỗ thông mã GTD144

  Empty

  Gương cầm tay công chúa Oval 137

  Empty

  Gương trang điểm cầm tay nhựa Hàn Quốc mã GTD141

  Empty

   

  Empty

  Gương trang điểm cầm tay vintage vuông 142

  Empty

  Gương trang điểm cầm tay size đại GTD182

  Một số mẫu gương soi cho bạn gái bạn có thể tham khảo:

  XEM THÊM

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan