Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Gương soi toàn thân treo đúng cách sẽ xóa sổ những điềm báo bí ẩn trong nhà

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Gương soi toàn thân ngày nay ngoài tác dụng để soi còn được biết đến như một vật phong thủy trong gia đình. Vậy đã bao giờ bạn tò mò về những truyền thuyết và điều mê tín gắn liền với chiếc gương này chưa? Và bạn có biết tại sao mọi sự đều được hóa giải khi ta đặt gương đúng cách?

  Gương soi toàn thân và những điềm báo bí ẩn 

  Ngày nay, việc chế tạo gương soi toàn thân đối với người hiện đại không có gì là bí mật cả, ngoài công dụng soi chiếu thì người ta còn biết đến gương soi như một vật phong thủy trong gia đình. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc, tạo sao lại có nhiều truyền thuyết và nhiều điều mê tín gắn liền với chiếc gương đến thế?

  Đã bao giờ bạn thắc mắc, tạo sao lại có nhiều truyền thuyết và nhiều điều mê tín gắn liền với chiếc gương soi toàn thân đến thế?

  Đã bao giờ bạn thắc mắc, tạo sao lại có nhiều truyền thuyết và nhiều điều mê tín gắn liền với chiếc gương soi toàn thân đến thế?

  Đã bao giờ bạn đánh rơi một chiếc gương, hay làm vỡ một chiếc gương soi toàn thân to xuống sàn nhà khiến người lớn trong gia đình phải giật mình, sợ hãi chưa? Hoặc đã bao giờ bạn gặp trường hợp người nhà dùng khăn ướt lau sạch mặt gương, sau khi những vị khách khó chịu bước ra khỏi nhà chưa?...Nếu đã từng một lần tò mò về những sự việc đó, bạn hãy ngược dòng lịch sử để biết gương soi và gương soi toàn thân có những điềm báo bí ẩn nào nhé! 

  Nếu gương soi toàn thân bị rơi vỡ thì tất yếu là điềm gở, để tránh những hậu quả xấu không nên treo ở những vị trí phạm phong thủy hoặc cũng tuyệt đối không soi gương khi đang đau ốm.

  Nếu gương soi toàn thân bị rơi vỡ thì tất yếu là điềm gở, để tránh những hậu quả xấu không nên treo ở những vị trí phạm phong thủy hoặc cũng tuyệt đối không soi gương khi đang đau ốm.

  Theo một số truyền thuyết, trong những chiếc gương sẽ lưu giữ linh hồn của tất cả những ai đã từng soi vào đó. Nếu những người đã từng soi chiếc gương là kẻ độc ác, giết người hay những kẻ có tâm địa xấu xa thì lâu dần chiếc gương cũng bị nhiễm ám khí, phát ra năng lượng tiêu cực. Tuy nhiên đó chỉ là truyền thuyết, ở mỗi dân tộc, mỗi quốc gia, mỗi nền văn hóa khác nhau thì chiếc gương soi toàn thân lcũng sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Song chúng chỉ giống nhau duy nhất ở một điểm đó là: nếu gương bị rơi vỡ thì tất yếu là điềm gở, để tránh những hậu quả xấu không nên treo ở những vị trí phạm phong thủy hoặc cũng tuyệt đối không soi gương khi đang đau ốm.

  Cách treo gương soi toàn thân để xóa sổ những điềm báo bí ẩn trong nhà.

  1. Hướng treo gương 

  Để xóa sổ những điềm báo bí ẩn trong nhà, gương soi toàn thân nên đặt theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông. Trong đó: hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt và hướng bắc sẽ thúc đẩy đường công danh thuận lợi hơn. 

  Cách treo gương soi toàn thân để xóa sổ những điềm báo bí ẩn trong nhà.

  Cách treo gương soi toàn thân để xóa sổ những điềm báo bí ẩn trong nhà.

  2. Cách treo gương

  - Gương soi toàn thân hình vuông hoặc hình chữ nhật là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đồng thời, giữ gìn mặt gương và những đồ vật có mặt kính phản quang luôn sạch sẽ để đảm bảo hình ảnh trong gương luôn thấy một bức tranh rõ ràng hoặc phản chiếu đầy đủ bất cứ ai đứng trước gương. 

  - Nên đặt một chiếc gương soi toàn thân ở phòng ăn vì bàn ăn tượng trưng cho sự phong phú của thực phẩm, thu hút sự thịnh vượng, sự phản chiếu của gương đặt tại vị trí này sẽ rất lộc lá. Đồng thời, nếu phong cảnh bên ngoài ngôi nhà của bạn đẹp và tươi vui thì nên treo gương đối diện cửa sổ có thể phản chiếu được vẻ đẹp bên ngoài. Điều này mang lại năng lượng tích cực và hài hòa. 

  - Để gia tăng sự giàu có, hãy lắp đặt một chiếc gương soi toàn thân phản chiếu két sắt trong phòng ngủ bởi két sắt tượng trưng cho giàu có, thịnh vượng.

  - Gương soi toàn thân luôn phải chọn loại gương phẳng và ưu tiên treo tường, tuyệt đối không được để gương nghiêng về phía trước.

  - Treo gương soi toàn thân tại phòng bếp tuyệt đối nên nhớ rằng hình ảnh bếp gas hay ngọn lửa không được lọt vào trong gương.

  Một số mẫu gương soi toàn thân dễ dàng lắp đặt hợp phong thủy nhất

  guong-soi-toan-than-4

  Gương soi toàn thân khung đen tối giản 186

  guong-soi-toan-than-5

  Gương soi toàn thân treo tường bán cổ điển GTR105

  guong-soi-toan-than-6

  Gương soi toàn thân treo tường phong cách vintage 079

  guong-soi-toan-than-7

  Gương soi treo tường cao cấp khung màu đen chấm bi 077

  guong-soi-toan-than-8

  Gương soi toàn thân khung mạ bạc sang trọng 129

  guong-soi-toan-than-10

  Gương đứng viền trắng chỉ trắng Hàn Quốc GSTT210

  guong-soi-toan-than-9

  Gương soi toàn thân gỗ sồi phong cách Rustic GSTT232

  Ngoài ra, các bạn có nhu cầu mua gương soi toàn thân nên tham khảo thêm các mẫu gương đẹp TẠI ĐÂY!

  XEM THÊM:

  Địa chỉ mua gương soi toàn thân với Vhome24

  1.Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ: 53 Hàng Thiếc, Q. Hoàn Kiếm, HN
  • SĐT: 0243. 8260070 hoặc 0904.306.090

  2. Chi nhánh Hồ Chí Minh (cs1):

  • Địa chỉ: 666/30/26 đường 3/2, Phường 14, Q. 10, HCM
  • SĐT: 0902.302.966

  3. Chi nhánh Hồ Chí Minh (cs2):

  • Địa chỉ: 11 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Q.10, HCM
  • SĐT: 0906.106.951 – 0902.302.966

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan