Tư vấn nội thất Tư vấn sản phẩm

Gương ghép tường nghệ thuật phòng khách đẹp nhất 2020 và cách dán an toàn

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Đối với gương ghép tường nghệ thuật phòng khách, chức năng của chúng không chỉ là tăng thị giác trong không gian, trang trí nội thất mà còn đem đến cho căn phòng một cái nhìn sống động.

  Tham khảo 4 mẫu gương ghép tường nghệ thuật phòng khách ấn tượng năm 2020

  Gương ghép tường nghệ thuật phòng khách trang trí hiện nay không phải là sản phẩm lạ đối với ngành xây dựng. Gương được cắt theo kích thước yêu cầu nên không bị giới hạn khu vực trang trí từ tường lớn hay ô, hộc. Vì thế khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng và liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi để được tư vấn cách lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

  Gương Bỉ ghép tường hình chữ nhật cao cấp

  Gương Bỉ ghép tường hình chữ nhật cao cấp sử dụng trong trang trí là xu hướng mới của thiết kế nhà đẹp trong những năm gần đây giúp cho phòng khách trở nên lung linh sang trọng hơn. Gương ghép tường nghệ thuật phải đảm bảo gương chất lượng tốt nhất và thi công đẹp nhất mới tạo nên tác phẩm cao cấp. Được cắt từ đội nghệ nhân tinh luyện nhất, các đường cắt gương luôn bóng sáng và láng mịn, không bị các tình trạng mẻ, nứt. Giá bán hiện tại là 2.000.000VNĐ.

  Gương Bỉ ghép tường hình chữ nhật cao cấp.

  Gương Bỉ ghép tường hình chữ nhật cao cấp.

  Gương ghép ô nghệ thuật

  Gương ghép ô nghệ thuật là một sản phẩm đang được ưa chuộng dùng để trang trí, làm vách ngăn dùng cho phòng khách, phòng ăn thêm phần sang trọng. Với thiết kế hình thoi xen kẽ, các ô được tạo ra có hệ thống bắt mắt cho người xem. Giá bán hiện tại là 1.800.000VNĐ.

  Gương ghép ô nghệ thuật đẹp.

  Gương ghép ô nghệ thuật đẹp.

  Gương ghép tường nghệ thuật Luxury bàn ăn phòng khách

  Gương ghép tường nghệ thuật Luxury bàn ăn phòng khách đang trở nên phổ biến, mẫu gương này là một trong những xu hướng thiết kế mới giúp phòng khách trở nên sang trọng, lịch sự, cá tính hơn. Công nghệ mài vát tinh xảo cho ra đường nét trên viền gương mịn, láng và độ bắt sáng cao. Giá bán hiện tại là 1.800.000VNĐ.

  Gương ghép tường nghệ thuật Luxury bàn ăn phòng khách sang trọng.

  Gương ghép tường nghệ thuật Luxury bàn ăn phòng khách sang trọng.

  Gương ghép tường phòng khách sang trọng

  Gương ghép tường phòng khách sang trọng không còn quá xa lạ đối với mọi người. Gương ghép trang trí được chế tác từ nhiều mảnh gương với nhiều kích thước khác nhau tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian cũng như tôn lên sự đẳng cấp cho ngôi nhà. Giá bán hiện tại là 2.500.000VNĐ.

  Gương ghép tường phòng khách sang trọng.

  Gương ghép tường phòng khách sang trọng.

  Cách dán gương ghép tường nghệ thuật phòng khách đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn

  Bạn có thể gắn gương ghép tường nghệ thuật trong bất kỳ phòng nào của căn hộ, chỉ cần đảm bảo vẻ thẩm mỹ và gương thực hiện các chức năng của nó. Vậy làm thế nào để dán một tấm gương nặng trên tường mà không làm hỏng vật liệu dễ vỡ? 

  Bước 1: Đánh dấu tường. Dán băng keo hai mặt dọc theo đường viền của đánh dấu.

  Bước 2: Khoan lỗ trên tường tương ứng với hệ thống lắp gương. Chèn chốt hoặc neo vào các lỗ, gắn vít cố định. Bây giờ hoàn toàn có thể treo gương trên ốc vít mà không sợ rằng nó sẽ rơi.

  Lưu ý: Gương nên được treo tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu không, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị giảm độ bền.

  Theo hướng dẫn đơn giản trên, bạn có thể treo trên tường ngay cả những sản phẩm gương ghép trang trí đồ sộ và kích thước lớn nhất. Thiết kế của sản phẩm gương được chọn phải tương ứng với phong cách mà căn phòng được thiết kế. Những tấm gương lớn sẽ làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn. 

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan