• Thứ Tư, 23/10/2019 | 03:59 GMT+7
  • 24h qua

Giá trị của gỗ Me Tây trong trang trí nội thất

Linh Mai - 09:38, 04/09/2019

Giá trị của gỗ Me Tây trong trang trí nội thất, gỗ Me Tây là gì? Gỗ Me Tây có giá trị gì trong trang trí nội thất? Vì sao mặt bàn gỗ Me Tây nguyên khối lại nổi lên như một xu thế mới trong trang trí nội thất hiện nay?

Giá trị của gỗ Me Tây trong trang trí nội thất, gỗ Me Tây là gì

Ngày nay, phong cách trang trí nội thất gỗ nguyên tấm đang trở thành xu hướng nổi bật. Loại gỗ được lựa chọn cho phong cách nội thất gỗ nguyên tấm này được lấy từ cây Me Tây (tên gọi khác là cây Còng). Vậy điều gì tạo nên giá trị của gỗ Me Tây trong trang trí nội thất, khiến người tiêu dùng say mê đến vậy? 

Hãy cùng HomeAZ.vn tìm hiểu về sức hút của đồ nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm trong bài viết ngày hôm nay.

Bộ bàn gỗ Me Tây nguyên khối.

Bộ bàn gỗ Me Tây nguyên khối.

>> Bộ bàn gỗ Me Tây nguyên khối

Gỗ Me Tây là gì? Gỗ Me Tây có giá trị gì trong trang trí nội thất?

Cây gỗ Me Tây là một loài cây gỗ đa chức năng có kích thước lớn, nằm trong top 5 loài thực vật được trồng phổ biến nhất tại Singapore và được đưa vào làm biểu tượng in trên tem thư của Singapore Post vào năm 2010.

Tại Việt Nam, cây Me Tây được nhiều công ty cây xanh lựa chọn làm cây cảnh quan, giảm bớt bầu không khí oi nóng của mùa hè vùng nhiệt đới.

Cây Me Tây được trồng lấy bóng mát phổ biến tại Việt Nam.

Cây Me Tây được trồng lấy bóng mát phổ biến tại Việt Nam.

Cây Me Tây được người địa phương gọi với cái tên quen thuộc là cây Còng, cây Muồng Tím (tên khoa học là Saman, thuộc họ Đậu). Nguồn gốc của cây Me Tây bắt nguồn ở các quốc gia châu Mỹ nhiệt đới và được du nhập vào Việt Nam thời kháng chiến Pháp, những năm 1876.

Qua thời gian thì nhiều nơi đã phát triển cây Me Tây lên thành rừng cây Me Tây để khai thác gỗ khi cây đã đủ trưởng thành. Một số bộ phận của Me Tây cũng có tác dụng làm thuốc trị bệnh và giá trị của gỗ Me Tây trong trang trí nội thất cũng rất nổi tiếng.

Ngoài tính bền vững cao. sản phẩm gỗ Me Tây nguyên khối này còn góp phần giúp cho ngôi nhà của bạn thêm tinh tế và mang đậm chất cổ điển. Đặc biệt, những bộ bàn gỗ Me Tây còn giúp cải tạo không gian phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc đem đến sự thoải mái, thư giãn và ấm áp cho mọi thành viên trong gia đình.

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên khối mang đến sự hài hòa, độc đáo cho không gian sống nhà bạn.

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên khối mang đến sự hài hòa, độc đáo cho không gian sống nhà bạn.

Trong trang trí nội thất, mặt bàn gỗ Me Tây nguyên khối đang được nổi lên như một xu thế mới, với ưu điểm về đường vân đẹp mắt và độc đáo, đa dạng về kích thước và công năng sử dụng. Chất liệu gỗ Me Tây cũng được rất nhiều người ưa chuộng để làm đồ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ. 

Sản phẩm từ gỗ Me Tây sẽ giúp bạn cảm nhận được vai trò của thiên nhiên ở trong chính không gian sống của mình nữa đấy!

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên khối.

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên khối.

Nếu bạn đang quan tâm đến giá trị của gỗ Me Tây trong trang trí nội thất, bạn có thể Mua sản phẩm nội thất gỗ Me Tây tại đây. Bạn sẽ nhận được báo giá mặt bàn gỗ Me tây nguyên khối cạnh tranh, chất lượng tốt cùng với nhiều tư vấn giá trị hơn.sign