• Thứ Sáu, 21/02/2020 | 16:18 GMT+7
  • 24h qua

Gặp gỡ kết nối thương mại giữa đối tác Nhật Bản và nhà cung cấp gỗ keo xẻ Việt Nam

L.A - 12:14, 14/09/2019

Ngày 13/9/2019, đại diện HomeAZ.vn đã gặp gỡ và kết nối đối tác là khách hàng Nhật Bản có nhu cầu tìm mua gỗ keo xẻ với các nhà cung cấp ở Việt Nam tại Hà Nội.

Về doanh nghiệp Nhật Bản tìm nhà cung cấp gỗ keo xẻ tại Việt Nam 

Như đã đưa tin ở các bài trước, một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu gỗ tại Nhật Bản có trụ sở tại thành phố Nagoya và chi nhánh ở Tokyo đã liên lạc ủy quyền cho HomeAZ.vn tìm nhà cung cấp gỗ keo xẻ.

Sau khi đăng thông báo, HomeAZ.vn đã nhận được nhiều hồ sơ của các nhà cung cấp và tìm ra được 4 nhà cung cấp phù hợp nhất để giới thiệu cho đối tác, trong đó có 2 nhà cung cấp ủy quyền cho HomeAZ.vn trao đổi với khách hàng.

Gặp gỡ kết nối giữa đối tác Nhật Bản tìm nhà cung cấp gỗ keo xẻ và các doanh nghiệp Việt Nam

Cuộc gặp diễn ra trong không khí thân mật, khách hàng phía Nhật Bản đã trao đổi chi tiết về thị trường, mong muốn cũng như yêu cầu của mình với doanh nghiệp cung cấp mặt hàng gỗ keo xẻ tại Việt Nam.

giao-luu-tim-nha-cung-cap-go-xe-nha-ban-homeaz.vn-1

Các nhà cung cấp gỗ keo xẻ của Việt Nam cũng mang theo sản phẩm mẫu và thảo luận chi tiết các thông tin như: quy mô nhà máy, công suất, nguồn nguyên liệu, về yêu cầu, thông số sản phẩm như kích thước, độ ẩm, quy cách, chất lượng gỗ keo,...

giao-luu-tim-nha-cung-cap-go-xe-nha-ban-homeaz.vn-2

Sau buổi họp, các bên thống nhất sẽ còn tìm hiểu và bàn luận chi tiết hơn để tiến hành đến các bước hợp tác tiếp theo.

Hi vọng với sự kết nối lần này của HomeAZ.vn, đối tác Nhật Bản sẽ tìm được nhà cung cấp phù hợp và phía nhà cung cấp Việt Nam cũng sẽ khai phá thêm các thị trường mới và chinh phục được thị trường khó tính như Nhật Bản.sign

Sản phẩm liên quan

Kệ trang trí Leto 2 tầng

Kệ trang trí Leto 2 tầng

Furnist
590,000₫
Kệ trang trí Ceto

Kệ trang trí Ceto

Furnist
1,790,000₫
Tủ trang trí Olaf

Tủ trang trí Olaf

Furnist
1,200,000₫