• Thứ Hai, 20/01/2020 | 15:20 GMT+7
  • 24h qua

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo

Linh Mai - 09:09, 10/09/2019

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo và những lợi ích? Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo - dạng đệm bệt, đệm trường kỷ, cho ghế bành như thế nào?

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo và những lợi ích

Ban công thường được thiết kế có diện tích khoảng 2-4m2, do đó không thể bố trí quá nhiều đồ đạc trong không gian này. Thông thường, người ta sắp xếp một vài cây xanh nhỏ, những giỏ hoa treo tiết kiệm diện tích và một bộ bàn ghế hoặc chỉ là một chiếc đệm ngồi đơn giản. Không gian tạo nên rất hài hòa và có lợi cho sức khỏe, giúp thư giãn đầu óc bằng những tiệc trà chiều hay một cuốn sách hay.

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo - ảnh 1.

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo - ảnh 1.

Đệm ngồi ban công có rất nhiều kiểu dáng độc đáo, thường được thiết kế thành một chiếc ghế dài dựa lan can, một chiếc ghế bành độc lập hoặc một bộ bàn vài ba chiếc ghế đệm nhỏ hay đệm ngồi bệt… Tùy vào sở thích của chủ nhà mà lên thiết kế chi tiết để có đệm ngồi ban công thoải mái nhất cho sinh hoạt cá nhân của mình.

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo đa dạng năm 2019

Nhiều ngôi nhà được thiết kế ban công vô cùng rộng rãi và thoáng mát, thế nhưng chưa nhiều người biết cách bài trí để sử dụng ban công như một chốn riêng đầy cảm hứng cho mỗi ngày. Trang trí ban công như thế nào, chúng ta hãy cùng đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo để tận hưởng không khí trong lành vào những lúc rảnh rỗi nhé.

Những thiết kế điệm ngồi ban công độc đáo nhất có thể kể đến các mẫu mã sẽ được kể tên dưới đây.

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo - dạng đệm bệt

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo - ảnh 2.

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo - ảnh 2.

Đệm bệt - là một dạng đệm ngồi ban công độc đáo có tác dụng tối giản chi tiết và tiết kiệm diện tích không gian. Chỉ cần trải một tấm thảm trầm màu, trên đó có chiếc bàn chữ nhật thấp nhỏ và 2 đệm bệt hai bên là đã tạo nên một không khí rất sâu lắng. Thiết kế này phù hợp cho những người ưa sự nhẹ nhàng cùng nhâm nhi trà đạo với bạn tâm giao theo phong cách Nhật Bản.

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo - đệm trường kỷ

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo - ảnh 3.

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo - ảnh 3.

Đệm ngồi trường kỷ được xem là thiết kế đệm ngồi ban công thoải mái nhất cho người sử dụng. Chỉ với một khung ghế gỗ hoặc sắt dài từ 1,2-1.5m áp sát vào lan can ban công và có lót đệm ngồi và đệm dựa, bạn có thể tha hồ ngồi dựa lưng thành ghế hoặc nằm kê cao đầu đọc một cuốn sách hay, nhấm nháp vị đắng của ly cà phê nóng vào mỗi sáng ban mai.

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo cho ghế bành

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo - ảnh 4.

Đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo - ảnh 4.

Một thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo nữa đó đó là bộ bàn ghế lót đệm trẻ trung. Với kiểu dáng này, người ta thường thiết kế một chiếc bàn nhỏ đơn giản và chú trọng tập trung vào thiết kế ghế ngồi sao cho êm ái nhất. Đệm ngồi ban công kiểu này thường phù hợp với những người có phong cách trẻ trung. Theo đó, đệm ghế thuộc một trong hai dạng đó là có tone màu đơn sắc thanh lịch hoặc là rất sặc sỡ nhiều màu năng động. Ngoài ra, với không gian nhỏ hẹp thì gia chủ có thể chỉ đặt một chiếc ghế bành cũng có thể giúp bạn đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo. Nếu có thể thì một chiếc bục tròn nhỏ cũng đủ làm bàn đặt nước uống mà không cần quá cầu kỳ bài bản.

Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng thích thú khi đổi gió với thiết kế đệm ngồi ban công độc đáo trên đây. Đừng bỏ phí khoảng ban công nhỏ đáng yêu của mình nữa mà hãy biến nó trở thành một khoảng trởi riêng xinh đẹp để giải tỏa hết những bộn bề lo toan trong cuộc sống hằng ngày.sign

Sản phẩm liên quan

Tủ thấp mã KTT-001180

Tủ thấp mã KTT-001180

KPUP - NỘI THẤT TRẺ EM
6,700,000₫
Tủ thấp mã KTT-001179

Tủ thấp mã KTT-001179

KPUP - NỘI THẤT TRẺ EM
6,830,000₫
Tủ thấp mã KTT-001109-3

Tủ thấp mã KTT-001109-3

KPUP - NỘI THẤT TRẺ EM
8,730,000₫