• Thứ Sáu, 22/11/2019 | 22:05 GMT+7
  • 24h qua

Đoán tính cách qua đồ vật có trên thiết kế bàn làm việc của bạn

Elise Mai - 14:47, 22/10/2019

Tất cả mọi thứ đồ vật bất li thân mà bạn dùng để thiết kế bàn làm việc ở văn phòng đều toát lên một thông điệp nào đó, nếu tinh ý, mọi người xung quanh sẽ dễ dàng đọc ra.

Thiết kế bàn làm việc của bạn luôn có những món đồ nào sau đây?

  • Giấy note
  • Bút
  • Nước, đồ ăn
  • Laptop
  • Giỏ hoa, cây xanh
  • Bằng khen, giấy khen

Hãy cùng xem qua đáp án giải mã tâm lý, tính cách qua thiết kế bàn làm việc và khám phá thái độ làm việc của mình nhé!

1. Thiết kế bàn làm việc có giấy note

Bạn là một người cẩn trọng, điềm tĩnh để gặt hái những thành công cho bản thân. Với nguyên tắc "người có lý sẽ làm chủ thế giới", bạn luôn kìm nén cảm xúc cố gắng giải thích cho đối phương hiểu lý lẽ và suy nghĩ của mình mỗi khi có tình huống phát sinh, nhất định phải nói chuyện xong cho rõ ràng. Khi ứng xử với những người cứng đầu, không hiểu lý lẽ thì bạn sẵn sàng nổi giận và rời khỏi người đó càng sớm càng tốt.

thiet-ke-ban-lam-viec-3

2. Thiết kế bàn làm việc có bút

Bạn là một người thẳng thắn, bộc trực và hiếm khi nhẫn nhịn một ai đó, dù đối phương không để ý hay đang đấu khẩu với bạn. Nếu bạn có lý lẽ, bạn luôn là người tranh cãi đến cùng và cố gắng đưa ra kết luận cuối dù cho mọi người có nghĩ rằng nó chưa đúng. Tuy nhiên, bạn cũng là người không để bụng, khi đã bình tĩnh lại có thể bạn còn chủ động làm lành trước với đối phương.

thiet-ke-ban-lam-viec-4

3. Thiết kế bàn làm việc có đồ ăn, nước

Bạn là một người rất khoan dung, luôn tìm cách dung hòa các ý kiến chứ hiếm khi đấu tranh hay đối đầu. Bạn cũng dễ dàng tha thứ khi ai đó lừa dối bạn, nhưng một khi đã quá nhiều lần lừa dối sẽ khến bạn nổi giận rất đáng sợ như một con người khác. Khi đó, bạn sẽ bóc trần bản chất đối phương và không bao giờ cho họ niềm tin của bạn thêm một lần.

thiet-ke-ban-lam-viec-5

4. Thiết kế bàn làm việc có laptop

Bạn là một người trầm mặc, thích sự im lặng và không nổi nóng nơi đông người. Đôi khi bạn bị trách oan, bạn vẫn chọn cách im lặng, không tranh luận cũng chẳng thanh minh. Những người tìm đến bạn và thấy bạn cau mày, thì đó chính là dấu hiệu cảnh báo họ đừng động vào bạn vào lúc này, bạn đang vô cùng không thoải mái!

thiet-ke-ban-lam-viec-2

5. Thiết kế bàn làm việc có giỏ hoa, cây xanh

Bàn làm việc được trang trí đầy hoa thơm, lọ xịt hương và cây xanh cho thấy bạn là người luôn tin vào bản thân, nghĩ sâu và ân cần, chu đáo. Với sự cầu toàn, tỉ mỉ, bạn luôn muốn chia sẻ với mọi người những điều hay ho và thú vị. Đồng nghiệp rất yêu quý bạn, hào hứng khi làm việc với bạn và những nghề như marketing hay bán hàng cũng thực sự rất phù hợp với bạn đấy! 

thiet-ke-ban-lam-viec-1

6. Thiết kế bàn làm việc có bằng khen, giấy khen

Bạn sống có mục tiêu, đạt được nhiều thành tích và luôn muốn người khác tôn trọng mình. Bạn muốn mọi người nhìn vào đó và biết được bạn là ai. Nếu bạn là nhân viên bình thường thì đồng nghiệp sẽ thấy bạn gần gũi, thân thiện khi làm điều này; còn nếu bạn là sếp thì mọi người sẽ biết ý mà tránh sự vồn vã, thoải mái khi tiếp xúc với bạn để đem đến cảm giác tôn trọng như bạn muốn.

thiet-ke-ban-lam-viec-7

Theo bạn, bài trắc nghiệm tâm lý về thiết kế bàn làm việc trên có đúng với con người của bạn không? Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nhưng chắc chắn sẽ tiết lộ ít nhiều về một phần tính cách của bạn đấy! Hãy bình luận và tag người thân, đồng nghiệp vào để cùng tranh luận và trao đổi nhé. 

Đọc thêm:

Sản phẩm liên quan