Tư vấn nội thất Tư vấn sản phẩm

Đèn sưởi nhà tắm âm trần có tốt hơn đèn sưởi nhà tắm treo tường không?

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần và đèn sưởi nhà tắm treo tường thì nên mua loại nào tốt hơn? Hãy cùng HomeAZ.vn tìm hiểu vấn đề này trong bài viết ngày hôm nay nhé!

  Thiết kế hai loại đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần và đèn sưởi nhà tắm treo tường khác nhau ở chỗ: gần như tất cả các bộ phận của đèn sưởi âm trần nằm trong trần nhà, không lộ dây điện và thân đèn ra bên ngoài. Nhờ đó, đèn sưởi nhà tắm âm trần có khả năng tránh được các sự cố về điện do thấm nước so với đèn sưởi nhà tắm treo tường. Việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần ở trên cao còn hạn chế được việc đèn phải tiếp xúc thường xuyên với nước và gây hư hại không mong muốn. 

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần sẽ phát ra ánh sáng hồng ngoại ở góc chiếu vuông góc từ trên trần nhà xuống, tạo hiệu suất sưởi ấm tốt và nhanh hơn hẳn đèn sưởi treo tường.  

  den-suoi-nha-tam-am-tran-2

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần cũng được lắp đặt chắc chắn, cố định tốt hơn đèn sưởi nhà tắm treo tường được gắn vào giá

  Tính năng hai loại đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường

  Hai loại đèn sưởi này đều có công nghệ sưởi ấm tiên tiến, tuy nhiên đèn sưởi âm trần thường sử dụng bóng hồng ngoại bức xạ làm ấm nhanh hơn. Tia hồng ngoại có trong ánh sáng đèn sưởi nhà tắm âm trần còn tốt cho sức khỏe, tan vết bầm tím, giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ tăng lưu thông máu và không đốt cháy oxy tránh gây khô da hiệu quả. Đặc biệt, những dòng đèn sưởi âm trần phân khúc giá thành cao còn đi kèm tính năng điều khiển từ xa rất hiện đại.

  Mức giá hai loại đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường

  Tùy vào thương hiệu, phân khúc sản phẩm và những tính năng an toàn, giá của đèn sưởi nhà tắm âm trần thường cao hơn so với đèn sưởi nhà tắm treo tường. Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt đèn sưởi âm trần cũng cần nhân công chuyên nghiệp với chi phí bỏ ra nhiều hơn so với đèn sưởi treo tường. 

  den-suoi-nha-tam-am-tran-3

  Để lắp đèn sưới nhà tắm âm trần cần những kỹ thuật viên chuyên nghiệp

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường: Nên mua loại nào tốt hơn?

  Cả hai loại đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường đều có chức năng sưởi ấm, bảo vệ sức khỏe con người. Việc lựa chọn loại đèn sưởi nào sẽ phụ thuộc vào diện tích, cấu trúc nhà tắm và nhu cầu riêng của từng nhà. Mỗi loại đèn sẽ có ưu, nhược điểm riêng đối với căn nhà của bạn.

  Nếu bạn đang xây nhà và sẵn sàng đầu tư tiện nghi, bạn có thể lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần. Như các ưu điểm do HomeAZ.vn phân tích ở trên, các sản phẩn đèn sưởi nhà tắm âm trần có nhiều tính năng an toàn hơn như tránh gây rò rỉ dây diện, tăng tính thẩm mỹ gọn gàng cho không gian nhà tắm.

  den-suoi-nha-tam-am-tran-4
  >> Đèn sưởi 2 bóng âm trần nhà tắm

  Hi vọng, bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc đèn sưởi nhà tắm âm trần có tốt hơn đèn sưởi nhà tắm treo tường không và nên mua loại nào. Hãy lưu ý hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đèn của nhà sản xuất để đạt hiệu quả tốt nhất và tăng độ bền của sản phẩm nhé! 

  Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần của Navado tại đây

  Xem thêm:

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan