Tư vấn nội thất Tư vấn sản phẩm

Đèn sưởi hồng ngoại giá rẻ loại tốt cần thiết cho mùa đông

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Đặc trưng khí hậu Việt Nam là có bốn mùa rõ rệt, trong đó mùa đông thường chỉ kéo dài tối đa khoảng 3-4 tháng. Đó chính là lý do mà nhiều gia đình lựa chọn phương án mua đèn sưởi hồng ngoại giá rẻ loại tốt để đủ dùng trong một vài mùa đông, sau đó thay cái mới.

  Có những loại đèn sưởi hồng ngoại nào?

  Đèn sưởi hồng ngoại bày bán trên thị trường thường có hai nguồn gốc xuất xứ, đó là hàng nhập khẩu và hàng trong nước. Nếu phân loại theo hình thức thiết kế thì sẽ có các loại là đèn sưởi hồng ngoại treo tường và đèn sưởi hồng ngoại âm trần.

  Trong đó, đèn sưởi hồng ngoại âm trần là thiết kế hiện đại hơn và mang tính thẩm mỹ cao hơn khi lắp đặt so với đèn treo tường. Đồng thời, việc lắp đặt đèn âm trần sẽ giúp cho đèn tỏa nhiệt đều khắp không gian, tránh được tối đa các va chạm cơ học và các tác nhân như gió, nước, đặc biệt là khi lắp trong phòng tắm. Từ đó, giảm thiểu hoàn toàn những sự cố hay tai nạn về đường điện cho các thành viên trong gia đình.

  den-suoi-hong-ngoai-gia-re-1

  >> Đèn sưởi hồng ngoại giá rẻ âm trần 3 bóng 

  Đèn sưởi hồng ngoại giá rẻ loại tốt

  Đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng đèn sưởi hồng ngoại giá rẻ loại tốt thì đèn sưởi âm trần sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn âm trần loại 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng. Tuy nhiên, đại trà hơn vẫn là đèn từ 1 bóng đến 3 bóng, chỉ có số ít các thương hiệu sản xuất đèn 4 bóng dành cho những không gian có diện tích rộng lớn hơn.

  Trong số những thương hiệu sản xuất đèn sưởi hồng ngoại, để đáp ứng được cả hai tiêu chí giá rẻ và chất lượng tốt thì trên thị trường chỉ có sản phẩm của hãng Navado là phù hợp nhất. Navado phục vụ mọi phân khúc khách hàng, từ cao cấp đến bình dân, do đó mà đèn sưởi hồng ngoại của thương hiệu này không những có chất lượng vượt trội mà còn có mẫu mã rất sang trọng. Đặc biệt hãng sản xuất đa dạng các mẫu đèn sưởi từ 1 bóng đến 4 bóng có thể lắp đặt từ công trình nhà ở dân dụng cho đến công trình xây dựng chuyên nghiệp, các villa biệt thự.

  Bên cạnh đó, chế độ bảo hành lên tới 5 năm quả là một lợi thế với đất nước khí hậu 4 mùa có mùa đông ngắn như Việt Nam. Để làm được như vậy, Navado đã thiết kế vật liệu vỏ đèn siêu bền bằng sợi PC thủy tinh cao cấp chống cháy nổ, rạn nứt hoàn hảo. Bóng đèn siêu tiết kiệm điện nhưng vẫn tỏa nhiệt rất đều và ổn định, có rơ-le chống cháy tự động.

  den-suoi-hong-ngoai-gia-re-2

  >> Đèn sưởi hồng ngoại giá rẻ: Đèn sưởi ấm âm trần 1 bóng

  Những đèn sưởi hồng ngoại giá rẻ loại tốt trên đều rất phổ biến trên thị trường bởi Navado có hệ thống phân phối sản phẩm khắp cả nước. Mọi gia đình đều có thể thoải mái lựa chọn loại đèn sưởi có số bóng sao cho phù hợp nhất với diện tích không gian nhà mình.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan