Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Đèn sưởi âm trần 4 bóng hồng ngoại: hết lo tắm lạnh Tết này!

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Đèn sưởi âm trần 4 bóng hồng ngoại sưởi ấm tức thì, bảo đảm sức khỏe trong mùa lạnh chỉ với 1.550.000 đ/chiếc - Tiết kiệm 14% so với giá gốc là 1.800.000 đ/chiếc.

  Xem thêm:

  Tính năng nổi trội của đèn sưởi âm trần 4 bóng hồng ngoại

  Mùa đông là thời điểm các mặt hàng đèn sưởi được tiêu thụ rất mạnh. Trong đó phải kể đến loại đèn sưởi hồng ngoại dùng trong nhà tắm, sản phẩm được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá cao dù mới được du nhập vào Việt Nam. Đèn sưởi hồng ngoại âm trần nổi trội ở chức năng làm nóng không gian tức thì, an toàn khi sử dụng cho gia đình, người già và trẻ nhỏ.

  Lưu ý, khi dùng đèn sưởi âm trần 4 bóng nói riêng và các loại đèn sưởi trong phòng tắm nói chung, chúng ta nên chỉ bật đèn trong quá trình tắm và không quá lâu vì loại đèn này có đặc điểm là đốt nóng trực tiếp không khí xung quanh.

  Điều đặc biệt, sử dụng bóng đèn sưởi âm trần hồng ngoại này trong mùa lạnh sẽ giúp bảo đảm sức khỏe cho cơ thể, tránh các trường hợp bị cảm lạnh, đột quỵ sau khi tắm và giúp gia đình không còn lo tắm lạnh trong dịp Tết. Như vậy với 2 chức năng vừa chiếu sáng, vừa đảm bảo sức khỏe, đèn sưởi âm trần 4 bóng hồng ngoại sẽ là sự lựa chọn ưng ý của các bạn!

  den-suoi-am-tran-4-bong-1

  Đèn sưởi 4 bóng âm trần hồng ngoại có công suất 275W/1 bóng

  Thông tin khách hàng cần biết về đèn sưởi âm trần 4 bóng hồng ngoại Navado

  Theo tìm hiểu của HomeAZ.vn thì hiện nay loại đèn sưởi hồng ngoại này được nhập khẩu từ một vài nước châu Âu và cả từ Trung Quốc, nhưng đa phần khách hàng đều tìm đến loại đèn thương hiệu Navado, công ty hàng đầu sản xuất đèn sưởi tại Việt Nam.

  Đèn sưởi hồng ngoại của Navado có 2 loại treo tường và âm trần, được thiết kế đơn giản và gọn nhẹ giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Các loại đèn sưởi này đã được cấp chứng chỉ kiểm định không gây hại tới sức khỏe người sử dụng.

  Với thiết kế nhỏ gọn, đèn sưởi âm trần 4 bóng có thể lắp đặt dễ dàng trong phòng tắm diện tích khoảng 8 mét vuông. Kích thước của đèn là khoảng 400 mm và công suất cực đại của đèn là 1100W, 4 bóng đèn hồng ngoại đều có công tắc riêng biệt.

  den-suoi-am-tran-4-bong-2

  Đèn sưởi âm trần 4 bóng hồng ngoại Navado đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

  Đèn sưởi có thể lắp 1 hay nhiều bóng tùy theo diện tích và nhu cầu sử dụng, lắp đặt dễ dàng, đi đường điện đơn giản và thay thế về sau rất dễ. Đèn sưởi lắp nhiều vị trí không gian khác nhau như phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, hành lang, bể bơi, hot yoga v.v… Bảo hành 5 năm với bóng, có thể thay thế bóng đèn led công suất 16-26W/1 bóng cho mùa hè hoặc vị trí cần thiết thắp sáng.

  Đánh giá chung:

  Đèn sưởi âm trần 4 bóng hồng ngoại có công suất 275W/1 bóng là giải pháp tuyệt vời cho những căn nhà hiện đại cao cấp. Ngoài ra, đèn sưởi 4 bóng âm trần hồng ngoại hợp cho dự án khách sạn, chung cư cao cấp và căn biệt thự.

  >>> Đèn sưởi âm trần 4 bóng cao cấp tốt nhất Việt Nam

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan