• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 17:34 GMT+7
  • 24h qua

Công ty trang trí nội thất chuyên nghiệp cần đạt tiêu chuẩn gì?

Elise Mai - 20:00, 03/12/2019

Trang trí nội thất là công đoạn cuối cùng để hoàn tất việc thiết kế, xây dựng một công trình trước khi đưa vào sử dụng. Và đây là khâu mà chủ công trình thường phải bỏ ra một khoản tiền để thuê công ty trang trí nội thất chuyên nghiệp.

Thế nhưng liệu có phải công ty nào cũng đều chuyên nghiệp? Những kinh nghiệm lựa chọn công ty trang trí nội thất uy tín sau đây sẽ giúp ích cho nhiều chủ công trình.

Kênh tìm kiếm công ty trang trí nội thất uy tín

Có nhiều cách để chủ công trình có thể lựa chọn ra một công ty trang trí nội thất uy tín. Trong đó những cách phổ biến nhất là: qua bạn bè giới thiệu và qua thông tin trên mạng/báo chí. Từ các kênh thông tin đó, chủ công trình sẽ đánh giá được sơ bộ về hồ sơ năng lực của công ty. 

cong-ty-trang-tri-noi-that-uy-tin-1

Đèn thả hiện đại mã TPL049

Những thông tin cần biết về một công ty trang trí nội thất bao gồm chi tiết như sau:

+ Chuyên ngành dịch vụ của công ty là gì – nhà phố, biệt thự hay tòa chung cư, văn phòng làm việc…?

+ Quy mô hoạt động của công ty và số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trang trí nội thất là bao lâu?

+ Những công trình đã thành công, được nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng là gì?

Empty
Kệ TV cao cấp OAT

Công ty trang trí nội thất chuyên nghiệp trong phong cách làm việc

Sự chuyên nghiệp thể hiện đầu tiên là ở dịch vụ mà công ty cung cấp. Một công ty trang trí nội thất nên vừa có thiết kế, vừa có trang trí lại vừa có bán các gói sản phẩm nội thất. Nhờ đó mà các công trình sẽ nhận được dịch vụ trọn gói từ công ty, mọi công việc được tiến hành đồng bộ và tiết kiệm thời gian nhất. 

Đặc biệt, trong quá trình tìm hiểu nếu chủ công trình thấy công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và làm việc tận tâm thì rất tốt. Công việc được tiến hành đúng thời hạn tiến độ hợp đồng đã cam kết. Chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn như yêu cầu của bên chủ công trình. Tất cả những điều đó giúp bạn nhìn nhận được rằng, đó là một công ty trang trí nội thất đáng để lựa chọn. 

Empty
Băng ghế đôi sofa da Barossa

Công ty trang trí nội thất có giá cả dịch vụ hợp lý

Dù cho mọi thứ có tốt đến đâu nhưng mức giá cả dịch vụ quá cao so với thị trường, thì đây vẫn là vấn đề mà chủ công trình cần xem xét lại. Với những công trình nhỏ có thể sự chênh lệch không đáng kể. Thế nhưng, đối với những công trình có khối lượng công việc lớn, thì đó là cả một vấn đề. 

cong-ty-trang-tri-noi-that-uy-tin-2

Bàn ghế làm việc sang trọng 3307lv

Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn một công ty trang trí nội thất, chủ công trình cần tìm hiểu kỹ mức giá trung bình trên thị trường. Thậm chí nhiều công ty sẽ báo giá ngay từ đầu cho chủ công trình nắm được. Vậy nên, các kênh thông tin rất mở có thể giúp ích cho chủ công trình tìm được một công ty ưng ý.

Empty
Giường Art Painting

Từ những điều trên có thể rút ra được những kinh nghiệm hữu ích khi tìm kiếm công ty trang trí nội thất. Chủ công trình nên lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín. Những tiêu chí đó sẽ đảm bảo phần nội thất công trình luôn đạt chất lượng cao.