• Thứ Năm, 21/11/2019 | 02:23 GMT+7
  • 24h qua

Chiêm ngưỡng tòa nhà độc đáo hình giỏ picnic khổng lồ tại Mỹ

Minh Hương - 13:55, 07/11/2019

Tòa nhà độc đáo này sẽ được chuyển thành một khách sạn hạng sang với 150 phòng. Điều thú vị là khách sạn độc đáo này có hình một chiếc giỏ picnic khổng lồ.

Tòa nhà độc đáo hình giỏ picnic này từ đâu ra vậy?

Sở dĩ tòa nhà 7 tầng này có thiết kế độc đáo như vậy vì trước kia, nó thuộc quyền sở hữu của hãng sản xuất giỏ nhựa Longaberger Company, có trụ sở tại thành phố Newark, bang Ohio, Mỹ. Hãng sản xuất giỏ nhựa thì đương nhiên, trụ sở công ty có hình sản phẩm là cách quảng cáo độc nhất rồi!

Tòa nhà độc đáo này được xây dựng năm 1997 với chi phí xây dựng trị giá 32 triệu USD. Tuy nhiên, công ty Longaberger sau đó đã chuyển rời trụ sở khỏi tòa nhà vào năm 2016. Hai năm sau, tòa nhà bị đóng cửa. Hiện tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Steve Coon - một nhà đầu tư và đối tác kinh doanh của ông này là Bobby George.

toanha

Tòa nhà độc đáo hình giỏ này sẽ được chuyển thành một khách sạn hạng sang

Trong thời gian tới, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm ngủ qua đêm trong một chiếc giỏ picnic khổng lồ - hoàn toàn theo đúng nghĩa đen, vì tòa nhà này đang được cải tạo thành một khách sạn hạng sang. Khi mở cửa đón khách vào năm 2020, khách sạn độc đáo này sẽ có 150 phòng, một bể bơi trong nhà và một nhà hàng. Hiện tòa nhà 7 tầng hình chiếc giỏ picnic này đã có một trung tâm thể hình và một hội trường lớn.

nha2

Ông Coon đã công bố kế hoạch công ty của mình là Coon Restoration & Sealants chuyển đổi tòa nhà thành một khách sạn hạng sang và mở cửa đón khách vào năm 2020. Khi được hỏi rằng ông có ý định thay đổi thiết kế của tòa nhà hay không, ông Coon cho biết tòa nhà vẫn sẽ được giữ nguyên hình dáng ban đầu. Ông Coon cũng cho biết đã xem xét nhiều phương án cải tạo chức năng của tòa nhà và nhận thấy, nó thích hợp nhất để trở thành một khách sạn. Với kiến trúc có "guu" của mình, ông Coon hy vọng tòa nhà độc đáo này sẽ trở thành một điểm đến cho những người yêu du lịch và khám phá.

Bạn có thể chiêm ngưỡng một số tòa nhà có kiến trúc độc đáo khác qua các bài viết của HomeAZ

Giải thưởng kiến trúc Dezeen Awards 2019 tiết lộ các tòa nhà đẹp nhất thế giới

Tòa nhà văn phòng độc đáo như khối rubik đa diện ở Áosign