Tư vấn nội thất Tư vấn sản phẩm

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn sưởi âm trần hồng ngoại

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Đèn sưởi âm trần hồng ngoại đã trở thành một món đồ dùng quen thuộc với nhiều gia đình khi mùa đông tới trong những năm gần đây. Vậy nguyên lý hoạt động và cấu tạo của sản phẩm này như thế nào?

  Cấu tạo của đèn sưởi âm trần hồng ngoại

  Đèn sưởi âm trần hồng ngoại sử dụng loại bóng ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại. Đây là loại tia có chức năng chủ yếu là sưởi ấm hoặc làm nóng các vật tiếp xúc trực tiếp. Với loại bóng đèn sưởi hồng ngoại, điện năng sẽ được sử dụng tối đa để tạo thành nhiệt năng và có khả năng sưởi ấm tức thì chỉ sau 3 giây khởi động. 

  Với bóng đèn sưởi hồng ngoại điện năng sẽ được sử dụng tối đa để tạo thành nhiệt năng.

  Với bóng đèn sưởi hồng ngoại điện năng sẽ được sử dụng tối đa để tạo thành nhiệt năng.

  Nguyên lý hoạt động của đèn sưởi âm trần hồng ngoại

  • Đèn sưởi âm trần cũng được thiết kế thường chạy ở mức 250W hoặc nhiều hơn để tạo ra nhiều nhiệt lượng hơn. Đèn sưởi dẫn hướng nhiệt và ánh sáng thẳng xuống, tập trung vào vật thể cần được sưởi ấm và tỏa nhiệt.
  • Đặc biệt, bóng đèn hồng ngoại cho đèn sưởi nhà tắm còn được tráng một lớp kim cương nhân tạo. Lớp kim cương này làm cho đèn ấm hơn khoảng 10 độ C so với bóng hồng ngoại loại thông thường lại vừa giúp chống chói mắt. 
  • Các bóng đèn hồng ngoại còn sử dụng công nghệ pha trong bóng, đây là một công nghệ hiện ở Việt Nam chưa sản xuất được. Nó giúp cho toàn bộ nhiệt lượng do đèn phát ra tỏa hết về phía trước mà không bị phân tán, giúp đèn đạt độ ấm lâu hơn, sâu hơn.
  Đèn sưởi 4 bóng âm trần hồng ngoại có công suất 275W/1 bóng.

  Đèn sưởi 4 bóng âm trần hồng ngoại có công suất 275W/1 bóng.

  Ưu điểm khi mua đèn sưởi âm trần hồng ngoại Navado

  Công ty TNHH Navado Việt Nam là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp đèn sưởi âm trần hồng ngoại cao cấp. Đèn sưởi âm trần là sản phẩm độc quyền do công ty TNHH Navado Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Với hệ thống đại lý trên khắp cả nước, đảm bảo bạn có thể mua đèn sưởi âm trần Navado chính hãng một cách thuận tiện nhất với hình thức thanh toán nhanh gọn và dịch vụ bảo hành 5 năm cho bóng đèn sưởi âm trần Navado.

  Đèn sưởi 4 bóng âm trần hồng ngoại là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

  Đèn sưởi 4 bóng âm trần hồng ngoại là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

  Khi mua đèn sưởi âm trần Navado, quý khách sẽ được hỗ trợ giao hàng, lắp đặt miễn phí tại nhà; hỗ trợ về bảo hành, tư vấn sử dụng và các mặt kỹ thuật khác liên quan đến sản phẩm. Hệ thống quản lý hiện đại, toàn bộ dữ liệu khách hàng được lưu lại trên phần mềm bán hàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chính sách hậu đãi. Đội ngũ kĩ thuật viên lắp đèn nhiệt tình, tư vấn giúp khách hàng có thể lắp được đèn sưởi nhà tắm mang lại tính năng sử dụng tốt nhất.

  Công ty TNHH Navado đưa ra các chương trình khuyến mại, voucher giảm giá mang lại những giá trị đích thực cho người dùng, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin mời truy cập website https://navado.com.vn/.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan