• Thứ Ba, 18/02/2020 | 19:06 GMT+7
  • 24h qua

Căn hộ xanh hơn 120 mét vuông với hơn 50 loại cây khác nhau của chàng trai 28 tuổi

NTLT - 09:21, 03/02/2020

Căn hộ xanh rộng 120 mét vuông là nhà mà một chàng trai thuê lại ở bang California, Mỹ được phủ đầy với hơn 50 loại cây khác nhau cực kỳ độc đáo.

"Căn hộ xanh" 120 mét vuông với hơn 50 loại cây khác nhau của chàng trai 28 tuổi

Dolores Eparragoza là một người làm về ngành du lịch, 28 tuổi, hiện đang sinh sống ở bang California, Mỹ. Anh có sở thích chăm sóc sức khỏe và đam mê cây trồng. Căn hộ này được anh thuê lại và là nơi trú ẩn bí mật của Dolores trong thành phố này. Vì nó có diện tích khá nhỏ, nên Dolores phải chú ý đến những món đồ mà anh sẽ dùng để trang trí nó.

Empty

Là người có sở thích yêu cây cối, nên chàng trai tìm cách đưa 50 loại cây vào không gian sống của mình

Dolores Eparragoza có một chiếc sofa và giường cỡ lớn, ghế, hai bàn uống nước và hai tủ nhỏ cạnh giường ngủ. Cách Dolores Eparragoza làm cho không gian của mình trở nên ấm cúng là thêm cây ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào có thể.

Empty

Phòng khách tràn ngập các loại cây xanh khác nhau giống như khu vườn nhiệt đới thu nhỏ

Điều này biến không gian sống của Dolores Eparragoza như một khu vườn tự nhiên với vô vàn các loài cây được treo trên tường. Chăm sóc cây trồng mỗi ngày cũng là cách Dolores Eparragoza tĩnh tâm và nhắc nhở mình về việc tự chăm sóc bản thân.

Empty

Không gian phòng tắm được trang trí y như một spa thư giãn.

Phòng tắm là nơi được Dolores Eparragoza yêu thích nhất trong căn hộ xanh của mình. Không gian phòng tắm có đa dạng các loại cây trồng và mang lại không khí như một khu spa đích thực. "Tôi thích tắm và có thể ngồi hàng giờ trong bồn tắm để đọc sách, thiền và đôi khi là xem phim. Tôi đã mua một máy chiếu mini chỉ để có thể xem phim từ bồn tắm", Dolores Eparragoza cho biết.

Việc sống trong những căn hộ xanh giúp cho bạn thoải mái hơn và làm việc tốt hơn

Empty
Empty

Mọi ngóc ngách trong căn hộ đều có sự xuất hiện của cây xanh

Dolores Eparragoza cũng khuyên mọi người nên lấp đầy không gian với những món đồ khiến bạn thực sự vui vẻ và mong muốn được nhìn thấy mỗi khi về nhà. Điều đó khiến bạn như luôn sống trong những chuyến nghỉ dưỡng thoải mái. Thế giới bên ngoài đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy ngột ngạt; hãy biến ngôi nhà của bạn nên trở thành nơi bạn dừng chân và nạp lại năng lượng sau mỗi ngày dài mệt mỏi.

Tags: