• Chủ Nhật, 18/08/2019 | 13:35 GMT+7
  • 24h qua

Cam san hô sẽ là tông màu thống trị năm 2019

Thanh Tùng/Báo Xây dựng - 07:45, 05/06/2019

Pantone – Tập đoàn Hoa kỳ nổi tiếng với hệ thống khớp màu nổi tiếng thế giới mới công bố cam san hô – Living coral sẽ là tông màu bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2019. Gam màu này sẽ là xu hướng chủ đạo trong ngành thiết kế nội thất, nhà cửa, thời trang trên toàn thế giới.

 

 

Living Coral – màu cam ánh đào dưới ánh sáng vàng trong trẻo – số hiệu 16-1546 TPX.

Tiếp nối sắc xanh lá ánh vàng – Greenery của năm 2017, tím đậm huyền bí – Ultra Violet của năm 2018 là cam san hô của 2019. Là sắc màu biểu tượng cho sự ngọt ngào, vui vẻ nguồn năng lượng từ dưới biển sâu và thiên hướng tới tự nhiên của con người. Đi đôi với đó, gam màu này còn mang thông điệp về sự kết nối giữa con người trong xã hội kỹ thuật số hiện đại.

Leatrice Eiseman - Giám đốc điều hành của Viện màu Pantone nhận định rằng: Màu sắc là một thấu kính cân bằng mà qua đó chúng ta trải nghiệm trên thực tế, tự nhiên và những nền tảng kỹ thuật số và điều này đặc biệt đúng với Living Coral – màu cam san hô. Với những người tiêu dùng khao khát sự tương tác và kết nối xã hội, mạng xã hội, những phẩm chất nhân văn và nồng nhiệt được thể hiện bởi tone màu Living Coral hấp dẫn đã tạo thành một “hợp âm dễ cảm”.

 

 

Kết hợp sofa trong phòng khách đồng điệu với những chi tiết nhỏ mang lại sự ấm cúng ngọt ngào.

Được dự đoán sẽ được áp dụng vào nhiều ngành thiết kế trên toàn thế giới, thiết kế nội thất và nhà cửa không nằm ngoài trong số đó. Sự kết hợp những màu chủ đạo cơ bản trắng, ghi, xanh dương, xanh lá với cam san hô sẽ tạo hiệu ứng thị giác đặc biệt và điểm nhấn chính là những nội thất, chi tiết mang gam màu ấm áp, đầy năng lượng này.

 

 

Một căn hộ ở Barcelora phối hợp thật tinh tế màu cam san hô khu bếp.

 

 

Quán café – bánh ngọt ở Ukraine mang phong cách hiện đại, sử dụng những hình khối cơ bản.

 

 

Khách sạn sang trọng sử dụng màu sàn với tông cam nâu trầm cùng nội thất, trần bằng gỗ.sign

Tags: