Tư vấn nội thất Nghiên cứu

Cách SEO từ khóa nội thất trên website lên top Google

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  SEO từ khóa nội thất đã trở thành yếu tố tối quan trọng của các nhà cung cấp nội thất, dịch vụ nội thất, thanh lý nội thất. Việc SEO từ khóa nội thất bởi các yếu tố nội dung và kỹ thuật cũng thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa kiếm bộn tiền.

  SEO từ khóa là gì?

  Trong năm 2018, quảng cáo chi tiêu cho Facebook tại Việt Nam chiếm đến 235 triệu USD, còn Google chiếm 152,1 triệu USD. Theo một báo cáo năm 2019, quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam tăng trưởng khoảng 20% so với 2018. Đối với Google, dịch vụ chạy quảng cáo Adsword (quảng cáo bằng từ khóa) được hầu hết doanh nghiệp sử dụng, từ doanh nghiệp kinh doanh truyền thống đến doanh nghiệp kinh doanh, tiếp thị số.

  Từ khóa là tất cả những gì (gồm từ đơn, từ ghép, cụm từ, cả câu... không dấu và có dấu) mà người dùng Google gõ, nhập vào ô tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, có nhiều cách gỡ từ khóa cho ra một kết quả giống nhau. Ví dụ: gõ tìm nội thất giá rẻ, hoặc mua bán nội thất giá rẻ...cũng cho ra một kết quả trên một website nào đó tên Google.

  Cách SEO từ khóa nội thất lên top Google: Hướng dẫn cách làm tại HomeAZ.vn

  Cách SEO từ khóa nội thất lên top Google: Hướng dẫn cách làm tại HomeAZ.vn

  Câu hỏi là: Bạn muốn có một ngàn khách hàng truy cập vào website với chỉ một từ khóa hay bạn muốn một ngàn khách hàng truy cập qua một ngàn từ khóa?

  Có nhiều cách quan niệm về việc này, và nó đang gây tranh cãi. Rất nhiều lần tôi được hỏi “ đạt được vị trí cao (Một trong top 3) với một từ khóa phổ thông, có nhiều người tìm kiếm tốt hay đạt được thứ hạng cao với nhiều cụm từ khóa nhưng có ít người tìm kiếm hơn sẽ tốt hơn.

  Vậy SEO từ khóa là gì? Có thể hình dung dễ thế này: Nó bao gồm nhưng không giới hạn các thủ thuật như tối ưu từ khóa cần lên top Google ở phần nội dung và kỹ thuật của SEOer, tối ưu SEO onpage, SEO offpage, các loại backlink đủ kiểu... giúp các từ khóa được hiển thị lên top trong khi tìm kiếm từ khóa đó trên Google. Xem bằng chứng SEO từ khóa nội thất trên HomeAZ.vn nha!

  SEO từ khóa nội thất lên top Google

  Thị trường từ khóa nội thất lên top Google được đại đa số công ty, doanh nghiệp mua bán, sản xuất, phân phối, vận chuyển, dịch vụ nội thất quan tâm và nghiên cứu. Dù nền kinh tế thị trường khó khăn, mọi doanh nghiệp đều phải nỗ lực hết mình để phát triển toàn diện mà tối giản chi phí, nâng cao hiệu suất kinh doanh nhưng khâu quảng cáo, quảng bá trên online lại không thể bỏ qua bởi quảng cáo và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, nó góp phần quan trọng để đưa khách hàng đến gần hơn với mình, từ đó nâng cao lợi nhuận công ty. Và lĩnh vực nội thất cũng vậy, việc SEO từ khóa lĩnh vực này là một chiến lược kinh doanh online mà bất cứ nhà cung cấp nội thất đều cần phải có.

  Các từ khóa nội thất có tần suất người dùng tìm kiếm (thuật ngữ gọi là volume) khá đa dạng. Tùy vào việc từ khóa nội thất nào có được nhiều khách hàng quan tâm và mua quảng cáo hay không sẽ quyết định giá click vào từ khóa ấy. Ví dụ: từ khóa "nội thất gia đình" có lượng tìm kiếm khoảng 20,5 ngàn lượt/tháng, từ khóa "noi that" khoảng 1,2 triệu lượt/tháng, từ khóa 'sofa' khoảng 250 ngàn lượt/tháng.....

  Khi gõ 'bán nội thất

  Khi gõ 'bán nội thất" lên Google, bộ máy tìm kiếm gợi ý các từ khóa phổ biến. Ảnh chụp màn hình Google.

  Một khách hàng của HomeAZ.vn tiết lộ giá 1 click vào một từ khóa do anh chạy trên Google dao động mức từ 30 -40 ngàn đồng. Cũng có từ khóa chỉ 3-10 ngàn đồng/click, những từ khóa không phổ biến sẽ có giá thấp hơn, thường khoảng 2 - 3 ngàn đồng/click...Đối với lĩnh vực từ khóa nội thất nói riêng và SEO từ khóa nói chung, lời khuyên của HomeAZ.vn là nên đầu tư nội dung, kỹ thuật bài bản. Từ khóa có giữ được top, có lên được top hay không, nó cũng giống như bạn đầu tư, sản xuất, thiết kế mẫu mã, bảo hành, khuyến mãi sản phẩm nội thất của bạn: càng chất lượng, uy tín, hấp dẫn, chi tiết thì càng tốt. Mặt khác, Google cũng thống kê tỷ lệ chuyển đổi từ việc tìm kiếm sang hành vi mua hàng qua tìm kiếm rất cao, cao hơn tất cả các hình thức quảng cáo khác.

  SEO từ khóa nội thất cũng tương tự!

  Bạn đã đọc đến đây chưa? Nếu chưa thì thôi! Nếu đọc đến rồi thì nên lên Google và search từ khóa này: Cách SEO từ khóa nội thất lên top. Bạn thấy gì vậy? Hay ghê ta!

  Gần 19 ngàn chỉ mục trên HomeAZ.vn được Google index trong nửa năm

  Chỉ trong vòng vài tháng, HomeAZ.vn đã đạt được Google index một lượng chỉ mục đáng hoan nghênh: Gần 19 ngàn chỉ mục. Hai tháng 8 và 9.2019, hàng trăm từ khóa chuyên biệt về nội ngoại thất đều được đội ngũ HomeAZ.vn tối ưu lên top công cụ tìm kiếm Google.

  Chúng tôi cung cấp cách SEO từ khóa nội thất lên top Google cho khách hàng với chi phí rẻ nhất thị trường.

  Bạn muốn sử dụng dịch vụ từ khóa nội thất lên top Google, xin liên hệ: [email protected] - 097 122 3366 (Mr Đức).

  Bài tới: Cách SEO từ khóa nội thất lên top chỉ qua 4 bước!

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan