• Chủ Nhật, 23/02/2020 | 19:47 GMT+7
  • 24h qua

Cách nhận biết nệm cao cấp nhanh chóng và chuẩn xác

Linh Mai - 08:41, 11/10/2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nệm với chất liệu khác nhau như nệm cao su, nệm bông ép, nệm lò xo. Để mua được một tấm nệm cao cấp bền đẹp thì quả không dễ dàng. Hãy học cách nhận biết nệm cao cấp để trở thành người tiêu dùng thông thái nhé!

Cách nhận biết nệm cao cấp: Nệm cao su cao cấp

Những thương hiệu nệm cao su cao cấp thường làm từ cao su tự nhiên nên có độ đàn hồi cao, khi dùng tay ấn vào nệm thì rất mềm lún nhưng khi thả tay ra thì nhanh chóng trở về hiện trạng ban đầu, hoặc có thể thử khi gấp cuộn lại rồi có thể trải ra mà không hề bị nhăn hay bị nếp gấp.

Nệm cao su tự nhiên cao cấp có hai màu chính đó là màu cam và màu trắng sữa đã qua công đoạn tẩy trắng màu cam. Đồng thời chúng có mùi gần giống mùi sữa khá dễ chịu, nhanh bay hơi và thân thiện với môi trường. Do đó, cách nhận biết nệm cao cấp đó là nếu như xem nệm có màu khác hai màu trên và có mùi khó chịu thì chắc chắn đó không phải là nệm cao cấp.

Empty

Nệm mát cho bé làm từ cao su thiên nhiên

Cách nhận biết nệm cao cấp: Nệm bông ép cao cấp

Các thương hiệu nệm bông ép cao cấp trên thị trường hiện nay bao gồm Sông Hồng, Everon, Hanvico... Chất lượng sản phẩm này rất tốt nên được rất nhiều người tin dùng.

Ước chừng về cân nặng cũng là một cách nhận biết nệm cao cấp hay không, một tấm nệm quá nhẹ chứng tỏ bông không được ép đủ chặt. Những sản phẩm như vậy sẽ nhanh chóng bị xẹp lún, giảm chất lượng rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Đồng thời, nệp bông ép cao cấp được chú trọng đặc biệt về khổ ép, do đó chúng luôn đạt kích thước tiêu chuẩn để đặt vừa bất cứ chiếc giường sẵn nào. Trường hợp, nệm quá nhỏ hoặc bị rộng so với kích thước giường chuẩn thì đó là nệm kém chất lượng.

Empty

Top 5 loại nệm Dunlopillo cao cấp dành cho giới nhà giàu

Cách nhận biết nệm cao cấp: Nệm lò xo cao cấp

Nệm lò xo cao cấp được sử dụng kiểu thiết kế lò xo bỏ túi, lò xo rất dày và được làm bằng chất liệu thép không gỉ để đảm bảo độ bền và độ đàn hồi tốt cho nệm, không gây ra tiếng kẽo kẹt khi tác động lực lên nệm.Khi dùng tay nhấc một góc nệm lên nếu nệm không bị gấp hay bị bai nhăn thì chứng tỏ đó là nệm lò xo cao cấp. Chính nhờ kết cấu tầng lò xo đã đảm bảo độ căng và chắc chắn cho toàn bộ mặt nệm.

Empty

Nệm lò xo liên kết 1m6 isabelle il160-2

Một cách nhận biết nệm cao cấp hay không nữa đó là nệm lò xo cao cấp có độ nhún vừa phải nên khi nằm xuống sẽ cảm thấy cơ thể uốn lượn một đường cong lõm nhẹ ở phần mông, giúp bảo vệ khung xương và dáng nằm cho bạn.

Những cách nhận biết nệm cao cấp trên sẽ là kim chỉ nam cho bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã đẹp cho gia đình của mình.sign

Sản phẩm liên quan

Nệm cao cấp Gaea 1800

Nệm cao cấp Gaea 1800

JANG IN FURNITURE
26,960,000₫
Nệm cao cấp Gaea 1600

Nệm cao cấp Gaea 1600

JANG IN FURNITURE
24,230,000₫
Nệm cao cấp Artemis 1800

Nệm cao cấp Artemis 1800

JANG IN FURNITURE
13,340,000₫