• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 12:48 GMT+7
  • 24h qua

Cách đeo mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát - Phật bản mệnh tuổi Thìn và Tỵ

Linh Mai - 15:57, 26/08/2019

Cách đeo mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát - Phật bản mệnh tuổi Thìn và tuổi Tỵ đúng phong thủy giúp bạn giữ tâm trí luôn thoải mái, phòng tránh được các vận xui và gặp dữ hóa lành.

Cách đeo mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát có ý nghĩa gì?

Mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát - Phật Bản mệnh tuổi Thìn và tuổi Tỵ, được làm từ vàng 24k nguyên chất và là món quà tuyệt vời dành cho gia đình. Phổ nghĩa là trải khắp mọi nơi, Hiền là diệu thiện nhất. Ý nghĩa mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát phát ra từ tâm Bồ Đề và sự cân bằng của thân, khẩu, có đủ các đức của Bồ Tát, vì thế gọi là Bồ Tát Phổ Hiền.

Cách đeo mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát về thời gian

Thỉnh mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát về lúc đầu canh giờ sẽ rất có ích, tốt nhất là từ 7-9 giờ sáng. Tất nhiên, thỉnh đeo mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát về vào thời gian khác cũng có công dụng nhưng bất cứ ai đeo vàng lên người cũng mong nhận được lợi ích to lớn nhất.

Cách đeo mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát.

Cách đeo mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát.

>> Mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát – Phật Bản mệnh tuổi Thìn và tuổi Tỵ

Cách đeo mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát và bảo quản

Giữ mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát luôn sạch sẽ, không bị hư hại, không để nhiễm bẩn. Không vệ sinh tùy tiện do mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát nếu bị dính khí bẩn sẽ làm mất công dụng phong thủy. Cách vệ sinh mặt dây đúng phong thủy bắt đầu từ giờ Ngọ (từ 11-13h), sử dụng nước muối loãng và khăn bông sạch chùi lau, cọ rửa mặt Bồ Tát. Dương khí mạnh thời điểm này sẽ làm sạch sẽ uế khí và giúp mặt Bồ Tát hấp thu sinh khí của đất trời. Tránh để người khác đụng vào mặt Bồ Tát của mình. Tiếp theo, mang đi phơi nắng 1 giờ rồi đeo lên người.

Nếu treo Bồ Tát vàng phong thuỷ ở nhà thì lúc dời nhà nên tháo xuống, vệ sinh sạch trong thời gian từ 7-9 giờ bằng nước muối loãng rồi dùng tiếp.

Cách đeo mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát và vị trí

Do mặt Phổ Hiền Bồ Tát là vật linh ứng vì thế hay được dùng để đeo lên cổ, tuyệt đối không được đeo lên tay để tỏ lòng kính, tránh những việc ô uế làm mất đi công dụng của mặt Bồ Tát.

Lúc đi tắm hay đi ngủ bạn nên tháo mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát ra, để mặt dây chuyền ở những nơi trang nghiêm và tuyệt đối không để ở trong hộp hay trong tủ kính.

Mặt dây Phật thiên thủ thiên nhãn.

Mặt dây Phật thiên thủ thiên nhãn.

>> Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là biểu tượng cho Công đức của Bồ Tát Hạnh

Sau 1 thời gian, mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát có thể bị hư hại, nên để vào tủ quần áo tối hoặc cất trong ngăn kéo nhằm mang tới sự bình an cho chủ nhân. Ngoài ra, chủ nhân có thể để mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát vào túi đỏ rồi, sau đó đặt ở ngã tư đường cho sát khí phát tán.

Đeo mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát trên người là cách phát huy công dụng mạnh nhất, còn để mặt dây này trong giỏ xách hoặc dưới gối đều sẽ làm hạn chế tác dụng. Cách đeo mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát tuyệt đối không tặng của mình cho người khác do thay đổi chủ rồi lợi ích của vật phẩm phong thủy sẽ bị giảm đi.sign