• Chủ Nhật, 17/11/2019 | 18:12 GMT+7
  • 24h qua

Cách chọn cây cảnh tặng mẹ nhân dịp Lễ Vu Lan

Cao Châu - 13:40, 15/08/2019

Lễ Vu Lan đã đến, nếu bạn vẫn còn chưa biết mua quà gì tặng mẹ thì hãy chọn một loại cây cảnh thật ý nghĩa nhé!

1. Cây cảnh tặng mẹ Lễ Vu Lan - Cây Kim Ngân

Cây cảnh tặng mẹ Lễ Vu Lan - Cây Kim Ngân

Cây cảnh tặng mẹ Lễ Vu Lan - Cây Kim Ngân

Bên cạnh các tác dụng trang trí về phong thủy, cây Kim Ngân là loài cây rất hay được lựa chọn làm cây cảnh tặng mẹ nhân dịp Lễ Vu Lan bởi những ý nghĩa đầy tình cảm. Cái tên Kim Ngân (nghĩa là vàng bạc) đã nói lên phần nào về ý nghĩa của loại cây này. Cây Kim Ngân mang ý nghĩa đem lại nhiều tiền tài, chỉ tăng lên chứ không mất đi vì sẽ được thần tài bảo hộ, cất giữ. Khi tặng cây Kim Ngân cho cha mẹ, đặc biệt là với đấng sinh thành đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì đây là một lời chúc tài vận hanh thông. Tiền bạc của cải sẽ đến với cha mẹ một cách dễ dàng hơn, nhiều tài nhiều lộc, làm ăn tiến tới, không lo hao tài tốn của.

2. Cây cảnh tặng mẹ Lễ Vu Lan - Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây cảnh tặng mẹ Lễ Vu Lan - Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây cảnh tặng mẹ Lễ Vu Lan - Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây Trầu Bà Đế Vương là một trong những loại cây cảnh tặng mẹ hợp lý nhất nhân dịp Lễ Vu Lan. Loại cây này nổi tiếng vô địch trong việc giúp hấp thụ không khí độc của môi trường và biến chúng trở nên trong lành hơn, đặc biệt với không gian trong phòng máy lạnh. Cây có thể để trong phòng ngủ, bên cạnh cửa sổ giúp phòng luôn thoáng khí hơn. Người già sẽ được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi, ngay cả trong giấc ngủ. Ngoài ra, Trầu Bà Đế Vương cũng giúp tinh thần minh mẫn hơn, xua tan những căng thẳng mệt mỏi. Mẹ bạn sẽ cảm thấy dễ chịu trong không gian có cây xanh, giúp mạnh khỏe, bình an trong tâm hồn, thư thái và sảng khoái hơn.

>>> Cái vườn nhỏ xíu của mẹ ở ban công

3. Cây cảnh tặng mẹ Lễ Vu Lan - Cây Mẫu Tử

Cây cảnh tặng mẹ Lễ Vu Lan - Cây Mẫu Tử

Cây cảnh tặng mẹ Lễ Vu Lan - Cây Mẫu Tử

Nghe tên cây Mẫu Tử là ta đã có thể liên tưởng ngay đến một loại cây biểu tượng của tình yêu cha mẹ, của tình cảm gia đình thiêng liêng cao quý, rất phù hợp để làm cây cảnh tặng mẹ dịp Lễ Vu Lan. Cây Mẫu Tử có ngoại hình đẹp, những cành lá vươn dài rủ cong xuống như bàn tay mẹ ôm ấp lấy những đứa con của mình. Cây Mẫu Tử thường được mua về để trang trí hoặc để tặng cho người mẹ của mình, tặng cho những người thân trong gia đình với ước mong họ luôn được hạnh phúc, bình an, gặp nhiều may mắn. 

Trên đây là 3 cách chọn cây cảnh tặng mẹ nhân dịp Lễ Vu Lan. Nếu quan tâm và muốn tìm mua cây cảnh tặng mẹ, bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.sign