• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 13:21 GMT+7
  • 24h qua

Các điểm checkin độc ở Sài Gòn nhất định phải đi dịp nghỉ lễ 2-9

CGB - 16:28, 31/08/2019

Sài Gòn hoa lệ có không thiếu những địa điểm đẹp để chúng mình sống ảo đó nhé, cùng HomeAZ.vn "lạc lối" giữa các điểm checkin độc ở Sài Gòn trong dịp nghỉ lễ 2-9 này nào!

Khu China Town ở Sài Gòn

diem checkin doc o sai gon 1

Khu China Town - phố người Hoa ở Sài Gòn là khu vực tập trung nhiều người Hoa sinh sống nổi tiếng ở quận 5. Qua nhiều năm sinh sống và phát triển, người Hoa đã xây dựng nên những con phố có kiến trúc đặc trưng. Trung tâm của những con phố này nằm ở gần Chợ Lớn và được gọi với cái tên là China Town.

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

diem checkin doc o sai gon 2

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh nằm ngay tại trung tâm thành phố trên đường Lý Tự Trọng. Gần đây, bảo tàng nổi lên như một trong những địa điểm checkin độc ở Sài Gòn, với kiến trúc phong cách Gothic vô cùng "tây" và tinh tế. Bạn sẽ thấy mọi ngóc ngách tại đây từ mái vòm, cầu thang, hành lang cho đến các phòng trưng bày đều có thể lên hình đẹp như mơ. 

Saigon Urban Flea Market

diem checkin doc o sai gon 3

Đến với Saigon Urban Flea Market, bên cạnh cửa hiệu bán đồ handmade độc đáo, du khách còn được gặp gỡ rất rất nhiều bạn bè ngoại quốc, và được thưởng thức nhạc sống bên dưới 2 container treo lơ lửng.

diem checkin doc o sai gon 4

Canh me đến du lịch Sài Gòn vào đúng dịp có Flea Market, các nữ hoàng mua sắm và check in nên note lại một vài khách sạn quận 2 nhé, để có một ngày đi shopping vài lần cũng không vấn đề gì!

Khu phố Nhật Bản - điểm checkin độc ở Sài Gòn

diem checkin doc o sai gon 5

Phố Nhật nằm ở khu Lê Thánh Tôn – Thái Văn Lung, là một trong những địa điểm checkin độc ở Sài Gòn. Để tham quan ở đây, bạn có thể đi vào từ hẻm 8A Thái Văn Lung hay 15B Lê Thánh Tôn đều được cả. Bước vào khu phố này, bạn như bị lạc giữa Nhật Bản với những quán ăn, quán cà phê nhỏ phong cách rất “Nhật”. Khu phố này cũng không quá rộng lớn, bạn chỉ dạo qua 1-2 vòng là hết nhưng quán ăn thì nhiều vô số kể.

Chung cư nguyễn huệ
diem checkin doc o sai gon 6

Chung cư cũ 42 Nguyễn Huệ giống như một mê cung tổng hợp những quán cafe – cửa hàng hay ho nhất Sài Gòn. Bạn có thể tới đây và ngồi tại bất kỳ cửa hàng nào, hoặc đứng dưới mặt đường Nguyễn Huệ check in với chung cư cũng đều hợp lý luôn.

Nhà thờ Đức Bà
diem checkin doc o sai gon 7

Là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu của Sài Gòn, nhà thờ Đức Bà luôn được xếp trong danh sách những điểm checkin độc lạ đẹp nhất ở Sài Gòn. Bạn sẽ có cho mình vô số bức ảnh sống ảo tại đây bởi mọi góc đều đẹp và ăn hình.

Dinh Độc Lập

diem checkin doc o sai gon 8
diem checkin doc o sai gon 9

Dinh Độc Lập là một chứng tích nổi tiếng của cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Đến Dinh Độc Lập để tìm hiểu lịch sử và khám phá những điều phú vị trong quá khứ các bạn nhé!

Bưu điện thành phố

diem checkin doc o sai gon 10

Bưu điện thành phố có kiến trúc cổ và khá ấn tượng, được coi là một trong những điểm checkin độc ở Sài Gòn. Nơi đây cũng là một trong những nơi tham quan yêu thích của các du khách khi tới Sài Gòn. 

>> Xem thêm: 

Lăng miếu mang kiến trúc cung đình Huế giữa Sài Gòn

Đến Sài Gòn đừng quên check-in tại nhà thờ màu hồng đang được dân tình săn đónsign

Sản phẩm liên quan