• Thứ Ba, 18/02/2020 | 19:09 GMT+7
  • 24h qua

Bên trong khách sạn tình yêu kiểu "50 sắc thái" gây xôn xao dịp Valentine có gì đặc sắc?

Bích Thuần - 14:56, 13/02/2020

Khách sạn tình yêu kiểu "50 sắc thái" những ngày lễ tình nhân Valentine cận kề đang rầm rộ quảng cáo trên mạng xã hội, đã thu hút được sự chú ý của nhiều cặp đôi. Vậy bên trong khách sạn này có gì đặc sắc?

Tại sao lại xuất hiện khách sạn tình yêu kiểu "50 sắc thái"

Từ khi ra mắt, bộ tiểu thuyết 50 Sắc thái của nữ nhà văn người Anh E.L.James đã trở thành tác phẩm best seller (bán chạy nhất) toàn cầu. Tiếp nối thành công đó, ba phần phim của series cùng tên cũng ra đời gồm Fifty Shades Of Grey (2015), Fifty Shades Darker (2017) và Fifty Shades Freed (2018). Loạt tác phẩm này đã truyền bá, đưa văn học viết về các xu hướng tình dục bạo dâm, miêu tả tình dục nóng bỏng từ chỗ bên lề vào dòng chính thống.

Nhiều chủ kinh doanh đã cho ra đời ý tưởng thiết kế khách sạn tình yêu dựa trên mô tuýp, tinh thần nội thất

Nhiều chủ kinh doanh đã cho ra đời ý tưởng thiết kế khách sạn tình yêu dựa trên mô tuýp, tinh thần nội thất "50 sắc thái" nhằm tăng cảm xúc cho khách.

Cũng chính từ sự thành công vang vội của bộ phim này và sức nóng của chúng ảnh hưởng đến giới trẻ toàn cầu. Nhiều chủ kinh doanh đã cho ra đời ý tưởng thiết kế khách sạn tình yêu dựa trên mô tuýp, tinh thần nội thất "50 sắc thái" nhằm tăng cảm xúc cho khách. Vậy điều gì làm nên thiết kế đặc sắc bên trong các khách sạn gây xôn xao dịp Valentine này?

Thiết kế đặc sắc bên trong khách sạn tình yêu kiểu "50 sắc thái" gây xôn xao dịp Valentine

1. Nội thất "phụ trợ" độc đáo

Những khách sạn tình yêu kiểu "50 sắc thái" này vẫn xây dựng các phòng ở với thiết kế cơ bản (gọi là phòng thường), nhưng đẩy mạnh quảng cáo những phòng ở theo concept đặc biệt như: "lồng chim", "ánh sao", "Trung Hoa" hay "vượt ngục" (gọi là phòng VIP, VVIP) và tất nhiên phòng VIP/ VVIP thì có giá thuê đắt đỏ hơn hẳn. Ngoài ra, hầu hết phòng đều đặt sẵn ghế tantra (hình sóng lượn, tạo tư thế) cho cặp đôi.

Thiết kế theo concept

Thiết kế theo concept "lồng chim"

Hầu hết phòng đều đặt sẵn ghế tantra (hình sóng lượn, tạo tư thế) cho cặp đôi.

Hầu hết phòng đều đặt sẵn ghế tantra (hình sóng lượn, tạo tư thế) cho cặp đôi.

Đôi khi là bóng bay, nến và hoa hồng...

Đôi khi là bóng bay, nến và hoa hồng...

Đặc biệt cũng không thể thiếu concept

Đặc biệt cũng không thể thiếu concept "ánh sao", "Trung Hoa" hay "vượt ngục"....

2. Sử dụng những gam màu nóng

Màu sắc ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý con người bởi đó là một cách truyền đạt thông tin về sản phẩm hay thương hiệu của chủ kinh doanh tới người dùng hiệu quả. Những gam màu chính được dùng trong các  khách sạn tình yêu kiểu "50 sắc thái" phổ biến là: đỏ, đen, tím...đây là các tông ‘nhuố‌m màu’ yêu đương.

ben-trong-khach-san-tinh-yeu-3

Theo điề‌u tr‌a của các nhà nghiên cứ‌u, niềm đam mê phòng the sẽ tăng lên 35% khi có sự tác động của gam màu mãnh liệt này. Đó chẳng phải lợi thế cho các chủ kinh doanh khách sạn hay sao?

ben-trong-khach-san-tinh-yeu-4

3. Phong cách thiết kế tạo cảm giác ngược thời trung cổ

Thiết kế khách sạn tình yêu kiểu "50 sắc thái" rất tích cực sử dụng vách ngăn gỗ kết hợp rèm voan tông màu "yêu đương" mãnh liệt, tạo cảo giác cho khách hàng như trở về thời trung cổ của vua chúa.

Phong cách thiết kế tạo cảm giác ngược thời trung cổ

Phong cách thiết kế tạo cảm giác ngược thời trung cổ

Tích cực sử dụng các vách ngăn cùng rèm voan mỏng.

Tích cực sử dụng các vách ngăn cùng rèm voan mỏng.

Khoảng 1 tuần lễ trước Valentine, những "khách sạn tình yêu" này đã đẩy mạnh quảng cáo trên mạng xã hội, liên tục đưa ra những gói khuyến mãi, quà tặng nhằm thu hút khách hàng. Ngoài thiết kế độc đáo kể trên, các "khách sạn tình yêu" cũng cung cấp dịch vụ trang trí phòng theo yêu cầu của khách hàng như đặt thêm rượu vang, nến hoặc rải hoa hồng, treo bóng bay,...Với những gói trang trí này khách hàng sẽ phải chi trả thêm tùy vào yêu cầu.

Ngoài thiết kế độc đáo kể trên, các

Ngoài thiết kế độc đáo kể trên, các "khách sạn tình yêu" cũng cung cấp dịch vụ trang trí phòng theo yêu cầu của khách hàng như đặt thêm rượu vang, nến hoặc rải hoa hồng, treo bóng bay,...

Như vậy, có thể thấy đây quả là một thiết kế khách sạn độc đáo dành cho những cặp đôi muốn tận hưởng không gian tình tứ mới lạ phải không nào?

XEM THÊM: