• Thứ Ba, 19/11/2019 | 20:46 GMT+7
  • 24h qua

Bể cá sinh cảnh trọn gói kết hợp tủ lưu trữ có gì hot?

Bách Nhật - 08:26, 11/09/2019

Bể cá sinh cảnh trọn gói kết hợp tủ lưu trữ có gì hot? Bể cá sinh cảnh làm từ gỗ tự nhiên có gì hot? Bể cá sinh cảnh trọn gói nên đặt ở đâu để tăng vượng khí cho không gian nhà ở?

Bể cá sinh cảnh trọn gói kết hợp tủ lưu trữ có gì hot? 

Ngày nay, hầu hết chúng ta đang sống ở những căn hộ với diện tích khiêm tốn, trong những đô thị chật chội, ô nhiễm và thiếu yếu tố tự nhiên trầm trọng. Bể cá sinh cảnh được xem là một ý tưởng mang thiên nhiên vào không gian, giúp cân bằng cuộc sống. 

Với nhiều gia đình, bể cá sinh cảnh không chỉ thể hiện thú chơi, niềm đam mê của gia chủ, mà còn là vật dụng trang trí độc đáo. Bể cá sinh cảnh thường được thiết kế trang nhã, sang trọng với nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên kiểu bể cá sinh cảnh kết hợp tủ lưu trữ là một trong những thiết kế bể cá sinh cảnh trọn gói làm từ gỗ tự nhiên đang được mọi người ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Bể cá sinh cảnh làm từ gỗ tự nhiên có đặc trưng gì?

Giải mã độ hot của bể cá sinh cảnh trọn gói kết hợp tủ lưu trữ, phần chân tủ thường được làm từ những loại gỗ thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe cho gia chủ như gỗ tự nhiên Ash (gỗ Tần Bì Châu Âu), Walnut (gỗ Óc Chó). Phần kính trong suốt, mang lại cái nhìn sắc nét và sinh động bên trong bể. Khi kết hợp với đèn led lung linh, tiểu cảnh, đồ trang trí và những chú cá đầy màu sắc, bể cá sinh cảnh sẽ là nơi thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

Xem thêm mẫu bể cá sinh cảnh cao cấp tại Blue Luxury tại đây.

Bể cá sinh cảnh Blue Luxury trọn gói kết hợp tủ lưu trữ.

Bể cá sinh cảnh Blue Luxury trọn gói kết hợp tủ lưu trữ.

>> Quán cà phê ở Hà Nội với thác nước trong nhà, bể cá Koi và vườn thủy sinh

Bể cá sinh cảnh Blue Luxury trọn gói màu đen sang trọng.

Bể cá sinh cảnh Blue Luxury trọn gói màu đen sang trọng.

>> Chủ nhà khổ 3 năm vì chiếc bể cá tự xây

Vị trí đặt bể cá sinh cảnh trọn gói tăng vượng khí nhà ở

Theo Phong thủy, Khí và Thuỷ có quan hệ rất mật thiết với nhau, nước đến đâu thì Khí theo đến đó. Từ ngày xưa, ông cha ta khi xây nhà cất cửa đều đòi hỏi phía trước nhà phải có nước; nếu không có thì phải đào ao, hồ để trữ nước với mục đích bảo tồn “Chân Khí”. Hầu hết các thành phố trù phú trên thế giới đều được xây dựng bên các con sông hay cảng biển để hưng thịnh.

Ngày nay, khi mà hầu hết dân cư phải sống chen chúc trong các đô thị đông đúc, thì bể cá sinh cảnh chính là hình ảnh thu nhỏ hay vật thay thế cho nguồn nước khởi nguồn Thịnh Vượng.

Bể cá sinh cảnh Blue Luxury màu nâu gỗ cổ điển.

Bể cá sinh cảnh Blue Luxury màu nâu gỗ cổ điển.

Vị trí đặt bể cá sinh cảnh trọn gói nên ở gần lối đi, phòng khách hay ở những vị trí trang trọng trong nhà với mục đích cải thiện sinh khí cho không gian. Chất lượng nước và cảnh quan bố trí trong hồ được hết sức chú trọng; nước đục hay cảnh quan trơ trọi sẽ làm giảm tác dụng phong thuỷ của hồ cá thậm chí phát sinh “tà khí".

Bể cá sinh cảnh Blue Luxury thu hút tài vận về không gian sống.

Bể cá sinh cảnh Blue Luxury thu hút tài vận về không gian sống.

>> 12 loài cá cảnh nước ngọt độc - lạ cho bể cá gia đình

Với những lý do này, việc sắm sửa ngay cho gia đình mình một bể cá sinh cảnh là vô cùng cần thiết, góp phần tôn vinh không gian ngôi nhà bạn. Bạn có thể tham khảo những mẫu bể cá sinh cảnh trọn gói tại đâysign

Sản phẩm liên quan

Bể cá sinh cảnh CASA CLASSIC

Bể cá sinh cảnh CASA CLASSIC

Blue Luxury
45,000,000₫